Sam Hà My bắt tay cùng Jun Phạm tiếp tục quậy tưng bừng trong "Cô Thắm về làng 3"

Sam Hà My bắt tay cùng Jun Phạm tiếp tục quậy tưng bừng trong "Cô Thắm về làng 3"
HHT - Lần thứ 3 hội ngộ trên màn ảnh nhỏ trong hình ảnh “cặp đôi con nít” quen thuộc, Jun Phạm và Sam Hà My đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng vì được sum vầy với “đại gia đình cô Thắm”.

Tiếp nối thành công của 2 phần trước, Cô Thắm về làng 3 - bộ phim ca nhạc, tâm lý tình cảm hài đặc sắc “mở màn” cho mùa phim Tết Mậu Tuất sẽ chính thức được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h00, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, từ 20/1/2018.

Sam Hà My bắt tay cùng Jun Phạm tiếp tục quậy tưng bừng trong "Cô Thắm về làng 3" ảnh 1

Ngoài việc Lương Thế Thành đảm nhận vai Cần sánh đôi cùng “cô Thắm” Tường Vi, phim còn quy tụ đầy đủ dàn diễn viên chủ chốt của 2 phần trước như: Jun Phạm, Sam Hà My, Puka, Long Đẹp Trai, Thanh Thủy, Hoàng Sơn, NSƯT Lê Thiện, Hoàng Trinh, Hoàng Anh... kết hợp cùng những gương mặt mới như: B Trần, Nhật Cường, Ngân Quỳnh, Chí Tâm

Sam Hà My bắt tay cùng Jun Phạm tiếp tục quậy tưng bừng trong "Cô Thắm về làng 3" ảnh 2
Sam Hà My bắt tay cùng Jun Phạm tiếp tục quậy tưng bừng trong "Cô Thắm về làng 3" ảnh 3

Tiết lộ về những điểm khác biệt của Út Kiệm so với những phần trước, Jun Phạm cho biết: “Mọi người nói rằng nếu Út Kiệm mà lớn thì phim… hết vui! Nên năm nay Út Kiệm vẫn trẻ con, vẫn quậy “tưng bừng” cùng Út Đượm và cả hai sẽ có nhiều “đột phá” vì đã biết lo nghĩ đến nghề nghiệp tương lại sau khi tốt nghiệp cấp 3. Thêm vào đó, cặp đôi này còn phải tìm cách giúp  chuyện tình của mình và anh chị Cần - Thắm vượt qua khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với tính cách nhí nhố, nhiệt tình nhưng dễ nản chí, Út Kiệm vẫn sẽ tiếp tục mang đến những tình huống cực hài”.

Sam Hà My bắt tay cùng Jun Phạm tiếp tục quậy tưng bừng trong "Cô Thắm về làng 3" ảnh 4
Sam Hà My bắt tay cùng Jun Phạm tiếp tục quậy tưng bừng trong "Cô Thắm về làng 3" ảnh 5

Chia sẻ thêm về kỷ niệm nhớ nhất khi tham gia Cô Thắm về làng 3, cả Jun Phạm Sam Hà My rất đồng lòng khi cùng bật mí đó chính là phân đoạn cả hai song ca ca khúc hồ quảng có nội dung “trạng nguyên về làng” đầy lãng mạn và hài hước.

Tính đến thời điểm này, Cô Thắm về làng 3 là bộ phim Tết phát sóng sớm nhất trên màn ảnh nhỏ, đáp ứng sự mong đợi của hàng triệu người xem.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm