Sam khoe sắc vóc đỉnh cao trong mẫu thiết kế váy đính lông vũ cực kén dáng

HHT - Tham gia một sự kiện thời trang diễn ra ở TP.HCM, dù diện chiếc váy đính kết lông vũ kén người mặc nhưng Sam vẫn khoe trọn sắc vóc nổi trội. Nữ diễn viên/ MC cho biết, hiện tại vòng eo của cô chỉ còn 56 - 57cm.
Sam khoe sắc vóc đỉnh cao trong mẫu thiết kế váy đính lông vũ cực kén dáng ảnh 1

Dù cân nặng có giảm sút so với trước đây nhưng nhờ ăn uống hợp lý và có chế độ luyện tập nhẹ nhàng, Sam vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, căng tràn sức sống.

Sam khoe sắc vóc đỉnh cao trong mẫu thiết kế váy đính lông vũ cực kén dáng ảnh 2
Sam khoe sắc vóc đỉnh cao trong mẫu thiết kế váy đính lông vũ cực kén dáng ảnh 3
Chiếc váy lông vũ đỏ rực của Sam được ví von là “đốm lửa thắp sáng” thảm đỏ. Tuy không có chiều cao lợi thế như người mẫu, nhưng Sam vẫn chứng minh được rằng chỉ cần tự tin và hiểu bản thân muốn gì, các cô gái đều trở nên xinh đẹp theo cách riêng của họ. 
Sam khoe sắc vóc đỉnh cao trong mẫu thiết kế váy đính lông vũ cực kén dáng ảnh 4
Sam khoe sắc vóc đỉnh cao trong mẫu thiết kế váy đính lông vũ cực kén dáng ảnh 5
Năm 2020, Sam cùng lúc làm MC các chương trình: 100 Giây Rực Rỡ, Sàn Đấu Ca Từ, Góc Bếp Thông Minh, Biệt Đội Lồng Tiếng, Hát Mãi Ước Mơ. Khi nhận lời một chương trình nào đó, Sam thường chọn lọc theo tiêu chí: Vai trò của mình, format có gì hấp dẫn và đặc biệt là phù hợp với hình ảnh cô đang xây dựng.
Sam khoe sắc vóc đỉnh cao trong mẫu thiết kế váy đính lông vũ cực kén dáng ảnh 6
Sam bộc bạch rằng ở thời điểm hiện tại, đối với cô gia đình là điều quý giá nhất. Sam cố gắng làm việc mỗi ngày là vì muốn mẹ và em trai có thể tự hào về mình. Đồng thời cô cũng thay người bố quá cố làm trụ cột cho gia đình, giúp mẹ và em trai có cuộc sống thoải mái, tốt đẹp hơn.
Sam khoe sắc vóc đỉnh cao trong mẫu thiết kế váy đính lông vũ cực kén dáng ảnh 11
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm