Sam khoe thần thái tươi tắn bất chấp tuổi tác, trả lời câu hỏi bao giờ lấy chồng

HHT - Sau thời gian thực hiện nghiêm túc lệnh cách ly xã hội, Sam đã bắt đầu quay lại với guồng quay công việc. Nữ MC - diễn viên tung ra loạt ảnh tươi tắn chụp tại sân bay, đồng thời nhắn gửi đã sẵn sàng để làm việc hết mình sau chuỗi ngày chống dịch. 

Sam xuất hiện với dáng vẻ rạng rỡ và hiện đại. Cô nàng nghịch ngợm tạo dáng bên chiếc vali và không quên khiến bản thân trở nên "ngầu" hơn cùng kính mát có màu hồng. Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Sam vẫn đốn tim khán giả nhờ nhan sắc rực rỡ bất chấp tuổi tác. Nữ diễn viên bày tỏ vẫn còn đam mê với công việc và chưa vội tính tới chuyện kết hôn.

Sam khoe thần thái tươi tắn bất chấp tuổi tác, trả lời câu hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 1 MC - diễn viên Sam

Sam chia sẻ: "Hiện tại thì Sam vẫn đang ở cùng với mẹ. Ở cùng với mẹ nghĩa là vẫn độc thân, đang ế đó mọi người ơi. Hồi trước, mọi người hay hỏi câu bao giờ có chồng lắm. Hỏi riết mà mình bị áp lực luôn đó. Nhưng dần dần cũng quen, từ chuyện bị áp lực, Sam đã chuyển sang thích nghi được với những câu hỏi nhạy cảm luôn. Bây giờ là không còn áp lực gì nữa.

Mà có cái này vui lắm, đó là nhìn thấy bạn bè lấy chồng nhiều quá, nhất là năm qua, chứng kiến hàng loạt đám cưới của đồng nghiệp, mà toàn là đám cưới thế kỷ nữa chứ, Sam cũng nôn nao. Nôn đến mức nghĩ thôi giờ cứ kiếm đại ai để lấy cho bằng bạn bằng bè. Chứ vậy hoài cũng không được. Như mỗi lần nhìn đồng nghiệp thân thiết có chồng con đầm ấm, Sam cũng thấy nôn".

Sam khoe thần thái tươi tắn bất chấp tuổi tác, trả lời câu hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 2 Sam bắt đầu trở lại với công việc sau thời gian giãn cách xã hội
Sam khoe thần thái tươi tắn bất chấp tuổi tác, trả lời câu hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 3

Với Sam, 21 ngày thực hiện cách ly xã hội mang ý nghĩa đặc biệt, đấy là cô có thời gian dành cho gia đình và bản thân nhiều hơn. Sam chia sẻ, do lúc trước quá bận rộn nên nhiều khi cô không thể ăn bữa cơm hay trò chuyện cùng mẹ. Sam luôn áy náy, tiếc nuối vì điều này. Trong thời gian ở nhà chung tay chống dịch, Sam cảm thấy thoải mái bởi đã được nghỉ ngơi dưỡng sức, đồng thời tâm tình cùng mẹ những câu chuyện vụn vặt đời thường.

"Trong 21 ngày đã qua, Sam cũng được dịp trổ tài bếp núc. Ngày thường toàn là ăn đồ mẹ nấu hay đồ mua sẵn ngoài tiệm, chắc cũng lâu lắm rồi Sam không tự nấu nướng. Sam không quá giỏi trong chuyện nấu ăn, đây cũng xem như 1 điểm yếu cần được khắc phục. Thấy mọi người đăng ảnh nấu ăn nhiều quá Sam cũng hào hứng lao vô bếp. Sau khi trải qua nhiều cố gắng thì Sam cũng thu về thành quả tốt, nếu mình cố gắng thì chuyện bếp núc cũng không đến nỗi nào đâu" - Sam cho biết thêm.

Sam khoe thần thái tươi tắn bất chấp tuổi tác, trả lời câu hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 4
Sam vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân 
Sam khoe thần thái tươi tắn bất chấp tuổi tác, trả lời câu hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 5

Bên cạnh đó, Sam cũng nhắn nhủ đến khán giả: "Tuy hiện tại các hoạt động kinh tế đang dần khôi phục nhưng Sam cũng mong mọi người có ý thức hơn trong chuyện bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đi đến nơi đông người mình hãy mang khẩu trang, đồng thời vệ sinh tay bằng thật kỹ lưỡng. Mong rằng tất cả chúng ta đều thật khỏe mạnh để tiếp tục làm những công việc mà mình yêu thích. Dẫu vậy, việc đề cao cảnh giác vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu đấy nhé mọi người ơi".

Sam khoe thần thái tươi tắn bất chấp tuổi tác, trả lời câu hỏi bao giờ lấy chồng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm