Sam Smith đã khiến khán giả “Saturday Night Live” đồng loạt tan chảy như thế nào?

Sam Smith đã khiến khán giả “Saturday Night Live” đồng loạt tan chảy như thế nào?
HHT - Vừa qua, Sam Smith đã đến thăm chương trình “Saturday Night Live” và trình diễn bản hit “Too Good At Goodbyes” tràn đầy cảm xúc.

Tập mới nhất của chương trình Saturday Night Live (SNL) vừa được lên sóng với sự chủ trì của cô nàng “Wonder Woman” Gal Gadot, cùng khách mời là “hoàng tử nhạc sầu” Sam Smith. Xuyên suốt chương trình, Sam Smith đã chiêu đãi các khán giả hai bản hit mới nhất của mình là Too Good At Goodbyes,và Pray đều sẽ nằm trong album The Thrill Of It All sẽ được phát hành chính thức vào ngày 3/11 thông qua hãng đĩa Capitol Records.

Giọng ca của Sam Smith truyền rất nhiều cảm xúc đến người nghe trong ca khúc Too Good At Goodbyes.

Trong khi Too Good At Goodbyes đang có tốc độ thăng hạng tốt tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100, thì Pray cũng đã tạo một hiệu ứng tích cực từ thời điểm phát hành. Và trên sân khấu của SNL, Sam Smith đã khiến khán giả có mặt tại trường quay rung động bởi giọng hát “đốn tim” của mình.

Và "nặng đô" hơn với Pray khiến khán giả hoàn toàn "gục ngã".

Dù chỉ mới phát hành không lâu nhưng bản audio của Pray đã vượt hơn ba triệu lượt xem, và nhận được sự kì vọng lớn từ khán giả. Nhiều Little Sailors dự đoán đây sẽ là một bản hit nữa của “hoàng tử tình ca” Sam Smith mà các đối thủ khác nên e dè nếu không muốn bị vượt mặt.

Sam Smith đã khiến khán giả “Saturday Night Live” đồng loạt tan chảy như thế nào? ảnh 1

Sam Smith đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn trên tạp chí Billboard.

Sam Smith đã khiến khán giả “Saturday Night Live” đồng loạt tan chảy như thế nào? ảnh 2

Với thành công của Too Good At GoodbyesPray khiến fan rất kì vọng vào sức hút của album trở lại lần này.

Trước đó, chàng Sam đã có buổi chụp cùng tạp chí Billboard với hình ảnh trải đời hơn, chín chắn hơn, và “đậm đà” hệt như những bản tình ca anh hát, để chuẩn bị cho sự trở lại của album phòng thu "lên sóng" vào năm nay.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm