Sam Smith trở lại rồi! Và lần này là một bài hát “lụi tim” gấp đôi

Sam Smith trở lại rồi! Và lần này là một bài hát “lụi tim” gấp đôi
HHT - Sau bao nhiêu lần úp mở, bao nhiêu lần “nhá hàng” khiến các fan đứng ngồi không yên, cuối cùng chàng hoàng tử của những bản tình ca sầu thảm - Sam Smith cũng đã trở lại với “Too Good At Goodbyes”.

Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, vào ngày 8/9 (theo giờ địa phương), Sam Smith vừa cho ra mắt single đầu tiên nằm trong album sắp phát hành. Bài hát Too Good At Goodbyes vẫn là một bản Ballad sở trường của Sam, nhưng... lần này sức “sát thương” sẽ lợi hại hơn xưa.

Trong một buổi phỏng vấn ở chương trình Beats 1 cùng Zane Lowe, chủ nhân của 4 giải Grammy cũng đã tiết lộ rằng: “Too Good At Goodbyes là câu chuyện kể về chính tôi, và mối tình tôi đã trải qua”. Thậm chí, Sam cũng không ngần ngại chia sẻ: “Bài hát sẽ thật sự rất buồn nhưng nó rất chân thật, bởi nó được lấy cảm hứng từ việc chia tay gần đây của tôi”.

Sam Smith trở lại rồi! Và lần này là một bài hát “lụi tim” gấp đôi ảnh 1

Too Good At Goodbyes được lấy cảm hứng từ những tan vỡ trong cuộc tình gần nhất của chàng Sam.

Với những câu mở hát mở đầu: “You must think that I'm stupid/ You must think that I'm fool/ You must think that I'm new to this/ But I have seen this all before” (Em chắc nghĩ rằng anh là kẻ ngốc/ Em chắc nghĩ rằng anh thật khờ/ Chắc em nghĩ rằng anh đã thay đổi rồi/ Nhưng anh chưa bao giờ thấy như thế cả).

Và khi chúng được hòa trên nền nhạc nhẹ nhàng, trầm buồn, bạn sẽ phần nào thấu hiểu những khắc khoải, những đớn đau ngay trong giọng ca bay bổng, tràn ngập cảm xúc của Sam Smith. Để rồi lại day dứt khi Sam cất lên những ca từ: “Cause every time I open up, it hurts/ So I'm never going to get too close to you” (Vì mỗi khi anh mở lòng mình, nó lại đau/ Thế nên, anh sẽ không bao giờ tiến đến gần em nữa).

Too Good At Goobyes là single đánh dấu sự trở lại của Sam Smith, cũng như “dọn đường” cho album sẽ được anh tung ra vào cuối năm nay. Ngoài ra, bản hit mới cũng sẽ được chàng ca sĩ người Anh mang đi trình diễn ở một số buổi concert mới của mình tại London, New York, Los Angeles và Berlin. Hãy chờ xem sẽ có bao nhiêu con tim nữa đổ rạp vì bản “tình ca lụy tim” này của Sam Smith.

Giờ thử xem bạn có “gục ngã” trước Too Good At Goodbyes không nhé!

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm