Sam Smith tung MV “Too Good At Goodbyes” buồn hơn phim tình cảm

Sam Smith tung MV “Too Good At Goodbyes” buồn hơn phim tình cảm
HHT - Cuối cùng Sam Smith cũng đã ra mắt MV cho ca khúc mới nhất của mình “Too Good At Goodbyes”, khiến bạn xem xong sẽ chỉ muốn ôm ai đó và khóc lên bờ vai của người ấy.

Ngay tuần đầu phát hành, single trở lại của Sam SmithToo Good At Goodbyes đã nhanh chóng leo lên thứ hạng No.5 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100, đồng thời được đánh giá là đối thủ đáng gờm cho ngôi vương Look What You Made Me Do của “chị rắn” Taylor Swift.

Nồng nàn với giai điệu Ballad cùng tiếng đàn piano réo rắt, hòa cùng giọng ca cảm xúc của Sam Smith với những nốt ca da diết, bản nhạc khiến trái tim bạn thực sự thổn thức ngay từ những nốt đầu tiên. Không để các Little Sailors chờ đợi lâu, chàng Sam cũng nhanh chóng lên sóng MV cho ca khúc này, và đúng như dự đoán Too Good At Goodbyes do Luke Monaghan đạo diễn là những thước phim sẽ làm bạn buồn đến rơi nước mắt.

Sam Smith tung MV “Too Good At Goodbyes” buồn hơn phim tình cảm ảnh 1

Xem Too Good At Goodbyes khiến bạn muốn ôm ngay ai đó, và khóc lên.

Màu sắc trong Too Good At Goodbyes mang phong cách vintage, những đoạn cắt cảnh đơn giản tuy nhiên vẫn khiến bạn không thể nào rời mắt, vì những câu chuyện chân thật được lồng ghép mà đôi khi bạn có thể nhận ra chính mình trong đấy. Phải thừa nhận rằng, anh chàng đã hoàn toàn “lụi tim” người xem với những chuyện tình không trọn vẹn, những hình ảnh cặp đôi hợp rồi lại tan nhằm làm bật lên thông điệp: Hãy luôn trân trọng những điều trước mắt, nắm chặt tay nhau, yêu thương nhau bằng tất cả trái tim trước khi chúng ta phải nói lời tạm biệt.

Còn bây giờ hãy xem cái cách mà Sam Smith cùng MV Too Good At Goodbyes đã làm fan tan chảy như thế nào:

Và những phản ứng của fan sau khi xem: 

Sam Smith tung MV “Too Good At Goodbyes” buồn hơn phim tình cảm ảnh 2

"Không dễ để nói lời tạm biệt. Thật buồn nhưng đó là sự thật. Hãy giúp tôi với!"

Sam Smith tung MV “Too Good At Goodbyes” buồn hơn phim tình cảm ảnh 3

"Điều còn lại trong tôi là cảm giác xúc động đến nghẹn lời"

Sam Smith tung MV “Too Good At Goodbyes” buồn hơn phim tình cảm ảnh 4

Nhiều fan đã thốt lên: "End Meeee" khi xem xong Too Good At Goodbyes.

Trong một diễn biến khác, rất nhiều khán giả sau khi thưởng thức single mới của anh chàng còn mong ngóng một màn kết hợp giữa Sam SmithAdele, bởi cả hai đều có chung gu âm nhạc, sở hữu giọng hát có sức sát thương cao. Và nếu mong ước đó trở thành sự thật thì chắc chắn sẽ còn khiến nhiều người khóc nức nở hơn cả Too Good At Goodbyes lắm đây!

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm