Samsung ra Galaxy Fold, cực kỳ khác biệt, giá từ 1.980 USD

Samsung ra Galaxy Fold, cực kỳ khác biệt, giá từ 1.980 USD
HHT - Samsung không phải hãng đầu tiên giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập, nhưng họ sẽ tiên phong đưa thiết bị này ra thị trường vào ngày 26/4 tới.

Samsung lần đầu tiên tiết lộ về một mẫu smartphone có thể gập màn hình vào tháng 11 năm ngoái. Đến sự kiện Galaxy Unpacked 2019, chiếc di động này đã chính thức ra mắt với tên gọi Galaxy Fold.

Samsung ra Galaxy Fold, cực kỳ khác biệt, giá từ 1.980 USD ảnh 1
Màn hình thiết bị có thể chạy cùng lúc 3 ứng dụng, chuyển đổi linh hoạt từ chế độ gấp lại sang mở ra. Ảnh: GalaxyUnpacked.

Thiết bị có màn hình Infinity Flex kích thước 7,3 inch khi mở ra, bằng một chiếc máy tính bảng nhưng có thể dễ dàng gập lại cho vào túi quần. Mật độ điểm ảnh đạt 420 ppi, độ phân giải 840 x 1.960 khi gập lại và 1.536 x 2.152 khi mở rộng.

Khi gập lại sử dụng ở chế độ điện thoại, màn hình có kích thước 4,6 inch, tỷ lệ 21:9. Ở chế độ mở rộng, tỷ lệ màn hình đạt 4,2:3.Về cấu hình, Galaxy Fold trang bị RAM 12 GB, dung lượng 512 GB chuẩn 3.0 tốc độ nhanh, chipset tiến trình 7nm, 2 viên pin được phân tách ngay ở phần bản lề điện thoại.

Samsung ra Galaxy Fold, cực kỳ khác biệt, giá từ 1.980 USD ảnh 2
Galaxy Fold có thể sẽ "dìm chết" các di động nửa đầu 2019 về sự sáng tạo.

Samsung đã tạo ra phần bản lề chắc chắn cho máy bằng hệ thống nhiều bánh răng lồng ghép vào nhau và được ẩn bên trong máy. Bộ ba camera sau đều có thể hoạt động cho cả chế độ gập lại hay mở rộng.

Công ty Hàn Quốc cho phép 3 ứng dụng chạy cùng lúc trên thiết bị, linh hoạt chuyển đổi màn hình ứng dụng khi gấp lại hay mở ra. Những ứng dụng như WhatsApp, Microsoft Office và YouTube đều được tối ưu hóa để phù hợp với loại màn hình mới.

Dự kiến, Galaxy Fold sẽ có 4 phiên bản màu sắc, lên kệ vào ngày 26/4 tới. Sản phẩm có mức giá khởi điểm từ 1.980 USD.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.