Samsung tung ốp điện thoại Galaxy S8 phiên bản EXO cực thú vị

Samsung tung ốp điện thoại Galaxy S8 phiên bản EXO cực thú vị
HHT - Vừa qua, cộng đồng EXO-L được chiêm ngưỡng sản phẩm mới kết hợp giữa Samsung và EXO - chiếc “smart case” dành cho Samsung Galaxy S8.

Năm nay EXO vẫn tiếp tục hợp tác với Samsung để tung ra một dòng sản phẩm mới siêu thú vị. Đó chính là Smart Case phiên bản EXO dành cho siêu phẩm Galaxy S8 mới ra mắt.

Samsung tung ốp điện thoại Galaxy S8 phiên bản EXO cực thú vị ảnh 1

Chiếc case đặc biệt này có hai màu đen, trắng cơ bản và ở phía sau có hoa văn hình logo EXO được thiết kế đơn giản mà tinh tế.

Samsung tung ốp điện thoại Galaxy S8 phiên bản EXO cực thú vị ảnh 2

Điểm đặc biệt không thể không kể đến của sản phẩm là khả năng biến đổi thần kỳ khi lắp case vào chiếc S8. Giao diện, hình nền và các icon sẽ tự động chuyển thành hình ảnh và biểu tượng của EXO mà không cần bất kỳ thao tác gì khác từ người dùng.

Samsung tung ốp điện thoại Galaxy S8 phiên bản EXO cực thú vị ảnh 3

Ngoài ra, khi sử dụng chiếc case này, người dùng còn có thể truy cập và tải xuống những hình ảnh và video chưa từng được công bố trước đây của EXO. Dự tính chiếc ốp lưng sẽ được đưa ra thị trường vào giữa tháng 4 này.

Video cho thấy sự kì diệu của Smart Case phiên bản EXO. (Nguồn vid: Jayden Han)

Samsung tung ốp điện thoại Galaxy S8 phiên bản EXO cực thú vị ảnh 4

EXO nổi tiếng với năng lực làm “cháy hàng” các mặt hàng dù là khi làm gương mặt đại diện, hoặc dù chỉ dùng hay nhắc đến sản phẩm. Thế nên không khó hiểu khi Samsung 2 năm liền đều sản xuất sản phẩm và kết hợp cùng EXO để quảng bá. Đầu năm 2016, Samsung cũng từng tung ra Galaxy S7 phiên bản EXO dành cho thị trường Hàn Quốc.

THU HÀ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.