Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bất ngờ kết hợp trong bộ ảnh đậm chất retro, “chàng thơ” Samuel An và Salim khiến dân tình thích thú với hình ảnh trai tài - gái sắc.

Sắp tới, cả hai sẽ cùng kết hợp trong dự án điện ảnh được mong chờ nhất tháng 4 của đạo diễn Victor Vũ - Thiên Thần Hộ Mệnh. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Linh Lưu, Samuel An và Salim khoe những thế mạnh về góc mặt, thần thái, gây ấn tượng bởi loạt biểu cảm tự nhiên.

Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 1

Samuel An sinh năm 1994, được khán giả biết đến nhờ tham gia Giọng hát Việt.

Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 2

Hotgirl Hà thành Salim.

Bộ ảnh mang concept đơn giản để làm bật các khoảnh khắc thoải mái, gần gũi của Samuel và Salim. Với tông màu retro và những chú mèo đáng yêu, nhiếp ảnh gia Linh Lưu tin rằng việc khai thác những khía cạnh tươi mới, nhiều năng lượng sẽ giúp bộ đôi tạo được thiện cảm với khán giả.

Nói về tin đồn "phim giả tình thật", Samuel An lẫn Salim khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, thường chia sẻ với nhau chuyện cuộc sống, kinh nghiệm diễn xuất.

Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 3

Nhận xét về Salim, Samuel An cho biết: “Ngay từ vẻ ngoài, Salim cuốn hút người khác bởi vẻ đẹp và cá tính mạnh. Nhưng nếu làm việc cùng, mọi người sẽ còn thấy rất nhiều mặt tích cực khác của Salim là Salim rất nghiêm túc và chịu khó".

Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 4

Về phía Salim, cô cho biết điều khiến cô bất ngờ nhất ở Samuel An không phải là khả năng nói tiếng Việt “khá sõi" mà nhận ra anh chàng nhỏ tuổi hơn mình. “Lúc đầu gặp nhau, có biết gì đâu, Salim cứ luôn miệng gọi anh, nhìn An rõ ràng chững chạc quá mà. Mãi cho đến khi off máy, một thời gian sau mới biết nhỏ tuổi hơn thì mình đã quen kêu anh rồi, sửa không được”.

Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 5

Riêng về ấn tượng, Salim thẳng thắn: “Ngay từ vẻ ngoài, An toát ra sự nam tính, hiền lành, kiểu người có thể tin tưởng. Nhưng An cũng có những suy nghĩ rất hay ho dù đôi lúc cũng ngây thơ như một cậu bé. Cái này có thể do An chưa quá rành tiếng Việt thôi. Salim thấy An là một anh bạn khá dễ thương”.

Trước nghi vấn liệu bộ ảnh có phần nào hé lộ mối quan hệ mật thiết của Samuel An và Salim trong Thiên Thần Hộ Mệnh không? Cả hai cho biết sự kết hợp trong bộ ảnh này chỉ là một món quà dành tặng cho người hâm mộ.

Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 6

“An rất ít bạn thân trong giới nghệ thuật, Salim là một trong những người hiếm hoi mà An cảm thấy “cùng tần số” vì cả hai rất hiểu ý nhau, Salim cũng chỉ dẫn cho An rất nhiều điều. Thế nên cả hai cùng lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này như kỷ niệm cho hai anh em vậy. Còn An và Salim sẽ xuất hiện ra sao, có mối quan hệ như thế nào trong phim thì xem phim xong mọi người sẽ biết câu trả lời ngay” - Samuel An nói thêm.

Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 7

Liệu anh chàng sẽ chinh phục những người xem khó tính như thế nào với lần “debut” này của mình? Liệu Samuel An có phải là cái tên tiếp theo bước vào hàng ngũ nam diễn viên tiềm năng của màn ảnh Việt?

Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 8
Samuel An và Salim đầy ngọt ngào trong bộ ảnh đậm chất phim Hồng Kông thập niên 80-90 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm