Sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có những ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng

Sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có những ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng
HHT - Với cách tiếp cận hoàn toàn mới, dựa trên nền tảng digital, Quỹ Cộng Đồng Aviva trong năm đầu tiên triển khai tại thị trường Việt Nam đã và đang chứng tỏ là một sân chơi bổ ích cho các ý tưởng sáng tạo vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.
Sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có những ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng ảnh 1

Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva chính thức diễn ra vào ngày 1/12/2017 với mục tiêu hỗ trợ đưa các dự án vì cộng đồng trở thành hiện thực. Được triển khai ở 3 hạng mục: Môi trường, Giáo dục và Sức khỏe cộng đồng với tổng số tiền tài trợ lên đến 65.000 đô la Mỹ, tương đương với 1,5 tỷ VNĐ, chương trình đã nhận được hàng trăm dự án với nhiều ý tưởng phong phú và sáng tạo, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, câu lạc bộ tình nguyện và các tổ chức phi chính phủ.

Tham gia chương trình, bạn Lê Nguyễn Hồng Nhung - Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học (Eco- Law Research Club), Đại Học Kinh Tế Luật TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva là một sân chơi bổ ích, mang lại cho mình cũng như các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm mới lạ thông qua việc đề xuất các dự án giúp ích cho cộng đồng xung quanh. Đặc biệt mình còn có cơ hội biến dự án từ ý tưởng thành hiện thực với số tiền tài trợ từ chương trình. Tự do sử dụng phiếu bình chọn cho các dự án mình yêu thích cũng góp phần tạo nên sự khác biệt cho chương trình!”.

Sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có những ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng ảnh 2

Chia sẻ về chương trình, bạn Hà Thanh Tuân - Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Kỹ Năng Doanh Nhân (Action Club), Đại học Ngoại Thương TP.Hồ Chí Minh cũng cho biết: “Mình thực sự cảm thấy rất hứng thú với cách thức hoạt động sáng tạo của chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva dựa trên nền tảng digital: Khuyến khích các ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng từ chính những người sinh sống trong cộng đồng ấy và để chính họ quyết định kết quả thông qua việc bình chọn cho những dự án mình tâm đắc nhất. Thật sáng tạo và khác biệt!”.

Sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có những ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng ảnh 3

Với phương châm công khai, minh bạch, chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva khuyến khích toàn thể công dân Việt Nam tham gia và nêu lên tiếng nói của mình thông qua các phiếu bầu cho những dự án thật sự chất lượng và có khả năng tạo nên sự thay đổi tích cực cho xã hội. Thời gian bình chọn chính thức cho các dự án kéo dài từ ngày 1/2/2018 đến ngày 1/3/2018. Trong giai đoạn này, tất cả các thí sinh cũng như những người quan tâm đến những ý tưởng vì cộng đồng có thể bình chọn cho những dự án mình thật sự tâm đắc. Qua 2/3 chặng đường của giai đoạn bình chọn, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng với hơn 180,000 phiếu bầu cho các dự án ở cả 3 mức tài trợ 1.000 đô la Mỹ, 3.000 đô la Mỹ và 5.000 đô la Mỹ.

Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva, được triển khai bởi Aviva Việt Nam cùng Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ hướng tới việc kêu gọi và tài trợ cho các dự án từ cá nhân, tổ chức, mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng ở 3 lĩnh vực: Môi trường, Giáo dục và Sức khỏe cộng đồng, với 3 mức tài trợ 1000, 3000 và 5000 đô la Mỹ. Chương trình chính thức mở cổng bình chọn dự án từ ngày 1/2/2018 đến ngày 1/3/2018. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang web: Quycongdong.aviva.com.vn 

Email: Quycongdong@aviva.com.vn; Facebook: www.facebook.com.vn/avivavietnam; Hotline: 01258080049.

MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.