Sân chơi bùng nổ cảm xúc giành giải thưởng chục triệu và gặp “cao thủ” làng sáng tạo

HHT - Cảm xúc cá nhân đôi khi mang đến những phiền toái thì giờ đây lại chính là "vũ khí tối thượng" của bản thân giúp bạn có cơ hội giành giải thưởng lên đến chục triệu đồng và gặp gỡ các "gương mặt vàng" trong làng sáng tạo tại cuộc thi "Show It NOW 2020". 

Trong phim hoạt hình ăn khách Inside Out (tựa Việt: Những mảnh ghép cảm xúc), mọi cảm xúc đều có ý nghĩa của nó, kể cả nỗi buồn. Chính nhân vật Sadness đã hóa giải khó khăn và gỡ rối cho cả hội cảm xúc.

Sân chơi bùng nổ cảm xúc giành giải thưởng chục triệu và gặp “cao thủ” làng sáng tạo ảnh 1 Mọi cảm xúc đều có ý nghĩa của nó, kể cả nỗi buồn. 
Giờ đây, tự do thể hiện cảm xúc của chính mình là cách để giành nhiều giải thưởng hấp dẫn và được học hỏi giao lưu cùng các "cao thủ" làng sáng tạo - những chuyên gia được yêu thích trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật! Cuộc thi Show It NOW 2020 chính thức được "trình làng" chào đón các "tân binh khủng long" tham gia.  
Sân chơi bùng nổ cảm xúc giành giải thưởng chục triệu và gặp “cao thủ” làng sáng tạo ảnh 2 Sân chơi để bạn thoải mái thể hiện cảm xúc cũng như tự do sáng tạo. 
Đối tượng tham gia là các bạn trẻ 15 - 25 tuổi trên toàn quốc và có thể thể hiện bài dự thi bằng một trong cách hình thức: Vẽ, nhiếp ảnh, thiết kế hoặc tạo video clip. 
Đặc biệt, các tác phẩm dự thi xuất sắc sẽ được trưng bày tại sự kiện và "chủ nhân" các tác phẩm gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia gồm: Đạo diễn phim "Nắng 3" Võ Thanh Hòa, họa sĩ minh họa nổi tiếng trong giới trẻ Tamypu, cựu Giám đốc Nghệ thuật Nguyễn Sơn Tùng, Giám đốc Sáng tạo "Loài Plastic" Phạm Minh Hoàng. 
Sân chơi bùng nổ cảm xúc giành giải thưởng chục triệu và gặp “cao thủ” làng sáng tạo ảnh 3
Cơ hội giao lưu học hỏi cùng các "cao thủ" trong làng sáng tạo. 
Hơn 17 giải thưởng gồm học bổng trị giá từ 16 lên đến 41 triệu đồng chờ đón các "chủ nhân" xuất sắc. Hạn chót dự thi đến hết ngày 5/8/2020. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.
Sân chơi bùng nổ cảm xúc giành giải thưởng chục triệu và gặp “cao thủ” làng sáng tạo ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm