Sẵn chuyên môn ngành Khách sạn, cậu bạn này lao vào dọn WC khu cách ly sạch bong như mới

HHT - Gần đây, trường hợp cô nàng D.N lên FB chê khu cách ly dơ không thể chịu nổi đã khiến nhiều người có cái nhìn thiếu thiện cảm với cộng đồng du học sinh. Nhưng du học sinh cũng có du học sinh "this", du học sinh "that" và cậu bạn này chính là một ví dụ đầy tự hào và đáng yêu! 
Muốn gọn thì tự dọn, muốn sạch thì nhào vô cọ rửa!
Đó chính xác là điều bạn Hoàng Đức Anh (20 tuổi, theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn) đã thực hiện khi khu cách ly được trưng dụng khẩn cấp chưa được dọn dẹp kịp. Không ngần ngại, lại sẵn "tay nghề chuyên môn", cậu bạn đã tự mình cọ rửa, hô biến chiếc nhà vệ sinh của khu cách ly Đại học Quốc gia (Thủ Đức) trở nên tinh tươm, bóng loáng!
Bạn Hoàng Đức Anh chia sẻ: "Trong này, mọi người hay ngồi tâm sự với các anh dân quân lắm! Ai cũng thương họ hết! Nhiều bạn, từ ngày đầu, thấy các anh vất vả, đã đặt nước, sữa gửi vào với ghi chú quà tặng. Nhiều bạn thì kêu gọi mọi người góp tiền để tặng các anh lúc kết thúc cách ly 14 ngày. Mọi người còn giúp các anh dọn rác, thông báo giờ cơm, quét dọn... Chỉ có thiểu số sốc với hoàn cảnh lúc mới vào, nhưng sau đó ai nấy cũng đều thay đổi! Bọn mình được cung cấp mọi thứ từ đồ lau dọn, đồ ăn, nước uống, đồ dùng thiết yếu, cho đến đồ ăn thêm nếu mình báo các anh rằng mình vẫn còn đói! Cuộc sống trong này phải nói là cực ổn!".
Sẵn chuyên môn ngành Khách sạn, cậu bạn này lao vào dọn WC khu cách ly sạch bong như mới ảnh 1 Những hình ảnh  của WC khu cách ly trước và sau khi Đức Anh "ra tay". Ảnh: Facebook Louis Hoang
Sẵn chuyên môn ngành Khách sạn, cậu bạn này lao vào dọn WC khu cách ly sạch bong như mới ảnh 2 Không hổ danh sinh viên ngành Khách sạn
Sẵn chuyên môn ngành Khách sạn, cậu bạn này lao vào dọn WC khu cách ly sạch bong như mới ảnh 3 Không phải du học sinh nào cũng chỉ biết than thở đổ thừa hoàn cảnh đâu nhé!
Bạn Lê Đoàn Phương Nhi (20 tuổi, ĐH Fulbright) chia sẻ: "Nhìn hình dọn rửa nhà vệ sinh của các bạn xong mà mình phục sát đất! Sống trên cuộc đời 20 năm, chưa bao giờ mình dọn được sạch như thế! Chắc phải thêm tiêu chuẩn lấy chồng là "trắng sáng" như Hoàng Đức Anh!". 
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.