Sẵn chuyên môn ngành Khách sạn, cậu bạn này lao vào dọn WC khu cách ly sạch bong như mới

HHT - Gần đây, trường hợp cô nàng D.N lên FB chê khu cách ly dơ không thể chịu nổi đã khiến nhiều người có cái nhìn thiếu thiện cảm với cộng đồng du học sinh. Nhưng du học sinh cũng có du học sinh "this", du học sinh "that" và cậu bạn này chính là một ví dụ đầy tự hào và đáng yêu! 

Muốn gọn thì tự dọn, muốn sạch thì nhào vô cọ rửa!

Đó chính xác là điều bạn Hoàng Đức Anh (20 tuổi, theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn) đã thực hiện khi khu cách ly được trưng dụng khẩn cấp chưa được dọn dẹp kịp. Không ngần ngại, lại sẵn "tay nghề chuyên môn", cậu bạn đã tự mình cọ rửa, hô biến chiếc nhà vệ sinh của khu cách ly Đại học Quốc gia (Thủ Đức) trở nên tinh tươm, bóng loáng!

Bạn Hoàng Đức Anh chia sẻ: "Trong này, mọi người hay ngồi tâm sự với các anh dân quân lắm! Ai cũng thương họ hết! Nhiều bạn, từ ngày đầu, thấy các anh vất vả, đã đặt nước, sữa gửi vào với ghi chú quà tặng. Nhiều bạn thì kêu gọi mọi người góp tiền để tặng các anh lúc kết thúc cách ly 14 ngày. Mọi người còn giúp các anh dọn rác, thông báo giờ cơm, quét dọn... Chỉ có thiểu số sốc với hoàn cảnh lúc mới vào, nhưng sau đó ai nấy cũng đều thay đổi! Bọn mình được cung cấp mọi thứ từ đồ lau dọn, đồ ăn, nước uống, đồ dùng thiết yếu, cho đến đồ ăn thêm nếu mình báo các anh rằng mình vẫn còn đói! Cuộc sống trong này phải nói là cực ổn!".

Sẵn chuyên môn ngành Khách sạn, cậu bạn này lao vào dọn WC khu cách ly sạch bong như mới ảnh 1 Những hình ảnh  của WC khu cách ly trước và sau khi Đức Anh "ra tay". Ảnh: Facebook Louis Hoang
Sẵn chuyên môn ngành Khách sạn, cậu bạn này lao vào dọn WC khu cách ly sạch bong như mới ảnh 2 Không hổ danh sinh viên ngành Khách sạn
Sẵn chuyên môn ngành Khách sạn, cậu bạn này lao vào dọn WC khu cách ly sạch bong như mới ảnh 3 Không phải du học sinh nào cũng chỉ biết than thở đổ thừa hoàn cảnh đâu nhé!
Bạn Lê Đoàn Phương Nhi (20 tuổi, ĐH Fulbright) chia sẻ: "Nhìn hình dọn rửa nhà vệ sinh của các bạn xong mà mình phục sát đất! Sống trên cuộc đời 20 năm, chưa bao giờ mình dọn được sạch như thế! Chắc phải thêm tiêu chuẩn lấy chồng là "trắng sáng" như Hoàng Đức Anh!".  
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.