Sàn đầu US&UK thêm nóng khi một nữ thần tượng trở lại showbiz, chính là Avril Lavigne!

Sàn đầu US&UK thêm nóng khi một nữ thần tượng trở lại showbiz, chính là Avril Lavigne!
HHT - Sau 4 năm nghỉ xả hơi kể từ album "Avril Lavigne" (2013), cuối cùng Avril Lavigne cũng sắp trở lại showbiz với một album hoàn toàn mới.

Sàn đầu US&UK thêm nóng khi một nữ thần tượng trở lại showbiz, chính là Avril Lavigne! ảnh 1

Mới đây, vào ngày 31/8, Avril Lavigne đã chính thức thông báo về sự trở lại của mình với album thứ sáu Will Here You Know It trên Twitter. Đồng thời cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của mình trong suốt hai năm qua.

Sàn đầu US&UK thêm nóng khi một nữ thần tượng trở lại showbiz, chính là Avril Lavigne! ảnh 2

Bằng cách liên tục cập nhật những hình ảnh của mình ở phòng thu, đăng ảnh cộng tác với các nhạc sĩ và nhà sản xuất nhạc khác nhau lên các trang mạng xã hội, Avril Lavigne khiến các fan của mình chờ đợi hơn bao giờ hết về màn comeback của mình.

Sàn đầu US&UK thêm nóng khi một nữ thần tượng trở lại showbiz, chính là Avril Lavigne! ảnh 3

Năm 2015, Avril Lavigne được chẩn đoán mắc bệnh Lyme (một chứng nhiễm trùng), cô đã phải mất một thời dài để chữa trị. Sau khi khỏi bệnh, nữ ca sĩ người Canada đã tập trung toàn tâm toàn ý vào album mới của mình. Avril chia sẻ: “Tôi đã vô cùng nỗ lực để có thể đem đến cho các bạn những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất”.

Sàn đầu US&UK thêm nóng khi một nữ thần tượng trở lại showbiz, chính là Avril Lavigne! ảnh 4

Các fan đang rất tò mò là không biết Avril sẽ trở lại trong hình tượng “cô nàng ngổ ngáo” như trong Girlfriend hay đáng yêu như trong Hello Kitty. Nhưng dù thế nào đi nữa, các fan Việt vẫn rất trông đợi màn trở lại của Avril Lavigne - thần tượng một thời của các fan US&UK.

THÀNH PHÁT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.