Sàn Đấu Vũ Đạo tập 5: Nhờ kỹ năng học tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương nhận điểm số "all-kill"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 5 "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương nhận số điểm tuyệt đối khi với màn trình diễn loạt hit của BLACKPINK gồm "How You Like That", "Ddu Du Ddu Du" và "Kill This Love".

Tại cuộc thi, Liz Kim Cương cũng nằm trong top thí sinh duy trì phong độ qua từng tập phát sóng. Cựu thành viên nhóm LIME từng có khoảng thời gian thực tập khá nghiêm khắc tại Hàn Quốc. Do đó, trước cả khi tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo, cô luôn được đánh giá cao về kĩ năng nhảy lẫn thần thái sân khấu.

Sàn Đấu Vũ Đạo tập 5: Nhờ kỹ năng học tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương nhận điểm số "all-kill" ảnh 1

Liz Kim Cương

Trong tập tuần này với chủ đề K-Pop, đội của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn tiếp tục thể hiện sở trường dựng phần thi vũ đạo bằng những câu chuyện nối tiếp nhau. Với kịch bản sau khi đánh cắp số kim cương, phải chịu cảnh bị bắt nhốt, Liz Kim Cương lựa chọn 3 ca khúc hit của BLACKPINK là How You Like That - Ddu Du Ddu Du - Kill This Love để giành lại ngôi vương.

Sàn Đấu Vũ Đạo tập 5: Nhờ kỹ năng học tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương nhận điểm số "all-kill" ảnh 2

Điểm nhấn của bài nhảy là màn thay đồ ngay tại sân khấu: Từ trang phục đầm đen ma mị, Liz Kim Cương đã đổi sang trang phục váy hồng nổi bật. Khép lại tiết mục bằng màn đội vương miện, Liz Kim Cương nhận được biểu cảm hài lòng từ ba giám khảo John Huy Trần, Noo Phước Thịnh và Hari Won.

Sàn Đấu Vũ Đạo tập 5: Nhờ kỹ năng học tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương nhận điểm số "all-kill" ảnh 3
Sàn Đấu Vũ Đạo tập 5: Nhờ kỹ năng học tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương nhận điểm số "all-kill" ảnh 4

Giám khảo Hari Won cực kỳ phấn khích sau phần thi của Liz Kim Cương: “Chị có thể lên cắn em một cái được không? Trời ơi thiệt là thấy ghét! Cái biểu cảm nó đã thiệt sự! Quan trọng nhất là thần thái, và thần thái này ăn hết sân khấu này rồi. Em là ngôi sao của chương trình này!”

Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng khẳng định: “Em là một viên kim cương siêu đắt giá ở đây. Viên kim cương này tự tỏa sáng và toát lên những giá trị rất lớn trên sân khấu này.”

Sàn Đấu Vũ Đạo tập 5: Nhờ kỹ năng học tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương nhận điểm số "all-kill" ảnh 5

Biên đạo Huỳnh Mến nhận xét: “Các bạn đánh lên sân khấu này "quả bom" quá chí mạng. Lit từng là background dancer (vũ công phụ họa) và giờ em đã cho mọi người biết em là ai".

Liz Kim Cương tiết lộ chiếc váy trình diễn cho phần thi chỉ vừa được hoàn thành ngay trước khi ghi hình. Team của cô duy trì cường độ tập nhảy từ 2 đến 6 tiếng. Vì vậy, thành tích của vòng thi này là niềm tự hào, cũng là áp lực cho nhóm.

Sàn Đấu Vũ Đạo tập 5: Nhờ kỹ năng học tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương nhận điểm số "all-kill" ảnh 6

Với 3 điểm 10 trọn vẹn từ Ban giám khảo, đây cũng là lần đầu tiên có đội đạt được điểm số tuyệt đối trong suốt 5 tập thi Sàn Đấu Vũ Đạo. Đương nhiên, Liz Kim Cương và đồng đội được kì vọng mang đến nhiều sân khấu chất lượng hơn nữa trong mùa thi này.

Sàn Đấu Vũ Đạo tập 5: Nhờ kỹ năng học tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương nhận điểm số "all-kill" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.