Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng vừa giới thiệu đến với giới mộ điệu thời trang digital fashion show tại một địa điểm nổi tiếng ở Quảng Nam. Đó là khu vực lò gạch cũ thuộc huyện Duy Xuyên, cách Hội An 5 km, với sàn diễn độc đáo là con đường được làm từ 3000 ống tre.
Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt ảnh 1

Điểm đặc biệt là sàn runway hoàn toàn nằm giữa thiên nhiên, bao quanh là cánh đồng lúa xanh bát ngát, sàn catwalk cũng chính là con đường nhỏ giữa cánh đồng dẫn đến lò gạch cũ dài 150m độc nhất vô nhị làm bằng 3000 ống tre. 60 người trong ekip đã có mặt từ 1 giờ sáng để thực hiện việc quay hình, với mong muốn bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất khi bình minh lên.

Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt ảnh 2

Hai nhà thiết kế tung ra 21 bộ trang phục đầu tiên trong 150 thiết kế của BST Resort 2022, với gam màu hồng làm chủ đạo, lấy cảm hứng từ hoa giấy, được may bằng chất liệu lụa, gấm, taffeta,...

Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt ảnh 3
Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt ảnh 4

Được biết, 8 người mẫu hàng đầu cũng là những cái tên quen thuộc: Thanh Trúc Trương, Trang Phạm, Phan Linh, Nguyễn Thanh, Nguyễn Thư, Hữu Long, Long Lê và Mạnh Lân đã đồng hành cùng bộ đôi nhà thiết kế đã xuất hiện trong show diễn này.

Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt ảnh 5

Hai nhà thiết kế chia sẻ thông qua show diễn lần này, muốn truyền tải thông điệp cuộc sống muôn màu rực rỡ hồi sinh sau đại dịch. Với tên gọi Vùng Trời Bình Yên, hai nhà thiết kế chọn Hội An là điểm đến, cùng nắm tay nhau về vùng trời bình yên và thơ mộng. Thông qua thời trang cùng chiến dịch lần này, hai nhà thiết kế cũng muốn ít nhiều quảng bá vẻ đẹp cảnh quan và con người Hội An đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt ảnh 6

Show diễn chính thức Vùng Trời Bình Yên - Homeland dự kiến quy tụ hơn 200 khách mời, với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu giới thời trang và showbiz Việt, sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 tại phố cổ Hội An.

Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.