Sàn diễn độc đáo dài 150m làm từ 3000 ống tre tại Hội An thách thức dàn mẫu Việt
0:00 / 0:00
0:00
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam
HHT - Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng vừa giới thiệu đến với giới mộ điệu thời trang digital fashion show tại một địa điểm nổi tiếng ở Quảng Nam. Đó là khu vực lò gạch cũ thuộc huyện Duy Xuyên, cách Hội An 5 km, với sàn diễn độc đáo là con đường được làm từ 3000 ống tre.
Điểm đặc biệt là sàn runway hoàn toàn nằm giữa thiên nhiên, bao quanh là cánh đồng lúa xanh bát ngát, sàn catwalk cũng chính là con đường nhỏ giữa cánh đồng dẫn đến lò gạch cũ dài 150m độc nhất vô nhị làm bằng 3000 ống tre. 60 người trong ekip đã có mặt từ 1 giờ sáng để thực hiện việc quay hình, với mong muốn bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất khi bình minh lên.
Hai nhà thiết kế tung ra 21 bộ trang phục đầu tiên trong 150 thiết kế của BST Resort 2022, với gam màu hồng làm chủ đạo, lấy cảm hứng từ hoa giấy, được may bằng chất liệu lụa, gấm, taffeta,...
Được biết, 8 người mẫu hàng đầu cũng là những cái tên quen thuộc: Thanh Trúc Trương, Trang Phạm, Phan Linh, Nguyễn Thanh, Nguyễn Thư, Hữu Long, Long Lê và Mạnh Lân đã đồng hành cùng bộ đôi nhà thiết kế đã xuất hiện trong show diễn này.
Hai nhà thiết kế chia sẻ thông qua show diễn lần này, muốn truyền tải thông điệp cuộc sống muôn màu rực rỡ hồi sinh sau đại dịch. Với tên gọi Vùng Trời Bình Yên, hai nhà thiết kế chọn Hội An là điểm đến, cùng nắm tay nhau về vùng trời bình yên và thơ mộng. Thông qua thời trang cùng chiến dịch lần này, hai nhà thiết kế cũng muốn ít nhiều quảng bá vẻ đẹp cảnh quan và con người Hội An đến với bạn bè trong và ngoài nước.
Show diễn chính thức Vùng Trời Bình Yên - Homeland dự kiến quy tụ hơn 200 khách mời, với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu giới thời trang và showbiz Việt, sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 tại phố cổ Hội An.
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
HHT - Sáng 27/9, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023. Đây là hoạt động trọng tâm trong khuôn khổ Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII, năm 2023 diễn ra từ ngày 25-27/9 tại Thủ đô Hà Nội.
HHT - Dù nhận được sự yêu thích từ công chúng bởi tính cách lăn xả, hài hước nhưng mới đây, Lê Dương Bảo Lâm lại gây ra tranh cãi bởi những hành động "mạnh tay" quá mức cần thiết với đồng nghiệp khi quay show thực tế.
HHT - Trong dịp kỷ niệm 5 năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tổ chức concert đầu tiên của mình. Theo đó, người đẹp mong muốn được tri ân, cảm ơn người hâm mộ tại buổi fan meeting, đồng thời hứa hẹn đây sẽ là sân khấu biểu diễn ca hát đầu tiên trong sự nghiệp của Tiểu Vy.
HHT - Báo Singapore viết, một số lớn các “fan cứng” của Apple đến từ Việt Nam đã xếp hàng xuyên đêm trước cửa hàng bán đồ Apple ở Singapore để chờ mua iPhone 15.
HHT - Sabrina Bahsoon trở thành hiện tượng mạng với loạt video tự tin tỏa sáng trên tàu điện ngầm London. Nữ TikToker nhận được 16 triệu lượt yêu thích, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ.
HHT - Với Băng Di, được tham gia dự án phim "Đất rừng Phương Nam" là một giấc mơ. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến đàn anh Trấn Thành, dù chia sẻ bị nam diễn viên nhiều phen "chửi sấp mặt" trên trường quay.
HHT - Trong buổi showcase giới thiệu dự án phim "Đất rừng Phương Nam", Mai Tài Phến (vai Võ Tòng) không ngần ngại chia sẻ rằng nếu có cá sấu thiệt, anh cũng không ngần ngại mà bắt luôn nếu đạo diễn yêu cầu.