Sân khấu giản dị nhất của IU hay câu chuyện đầy cảm động về tình cảm gia đình

Sân khấu giản dị nhất của IU hay câu chuyện đầy cảm động về tình cảm gia đình
HHT - Mới đây, nhiều người đã bất ngờ khi thấy IU làm ca sĩ trong một đám cưới rất bình dị, cô dâu chú rể cũng chẳng phải người trong showbiz. Khi biết lý do đưa IU đến đám cưới này, thì mọi người sẽ càng thấy xúc động hơn nữa.

Chuyện là cách đây không lâu, trang âm nhạc Dingo Music của Hàn Quốc có nhận được một lá thư rất cảm động của một cô gái. Cô kể rằng nhà có hai chị em gái, cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ và từ đó đến giờ, chị gái đã phải nỗ lực không ngừng để làm trụ cột kinh tế trong nhà.

Sân khấu giản dị nhất của IU hay câu chuyện đầy cảm động về tình cảm gia đình ảnh 1

Chính chị gái đã bươn chải vất vả để có tiền chi trả học phí đại học cho em gái. Tích góp mua được nhà và đồ đạc cho mẹ. Kết quả là người chị ấy đã chẳng còn đủ tiền để tổ chức một đám cưới long trọng cho chính mình. Và người em gái rất muốn làm một điều gì đó để hôn lễ của chị gái trở nên thực sự đặc biệt và đáng nhớ. Nhưng cô không có tiền, nên muốn nhờ Dingo Music giúp đỡ.

Sân khấu giản dị nhất của IU hay câu chuyện đầy cảm động về tình cảm gia đình ảnh 2

Sau khi Dingo Music nhận được lá thư đầy tình cảm này, họ quyết định sẽ giúp cô em gái bằng cách mời một ca sĩ nổi tiếng sẽ bí mật xuất hiện trong đám cưới. Và IU chính là vị khách quá sức đặc biệt ấy.

Sân khấu giản dị nhất của IU hay câu chuyện đầy cảm động về tình cảm gia đình ảnh 3

Khi IU từ từ bước ra sân khấu và cất tiếng hát, cô dâu vô cùng bàng hoàng vì không dám tin vào mắt mình. Và đến khi nhận ra đó thực sự là IU bằng xương bằng thịt, cả cô dâu chú rể lẫn các vị khách mời đều vô cùng sung sướng.

Sân khấu giản dị nhất của IU hay câu chuyện đầy cảm động về tình cảm gia đình ảnh 4

IU còn chu đáo hết sức khi biểu diễn xong xuôi, còn nán lại chờ cô dâu chú rể trong hậu trường, để nói lời chúc mừng và tặng hai người một món quà nhỏ. Đây chắc chắn là một trong những sân khấu đơn giản nhất mà IU từng biểu diễn, nhưng dư âm mà nó để lại thì lớn vô cùng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm