Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một ngày trước khi MAMA 2021 diễn ra, Ban tổ chức chương trình mới công bố dàn idol sẽ tham gia trong sân khấu kết hợp đặc biệt của Gen 4 gồm: Karina (aespa), Yeonjun (TXT), Heeseung (ENHYPEN), Wooyoung (ATEEZ), Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids). 6 gương mặt đại diện cho 6 màu sắc, 6 nguyên tố khác nhau mở màn lễ trao giải bằng kỹ năng vũ đạo ấn tượng.

Sân khấu mở màn mang tên BlooM The Sound với sự tham gia của dàn idol Gen 4 đến từ các nhóm nhạc "hút fan" đã khuấy đảo không khí của MAMA 2021 ngay từ những phút đầu tiên.

"Bắt nhịp" cho BlooM The Sound là những bước nhảy đầy đam mê và nhiệt huyết, đại diện cho yếu tố lửa của Hyunjin (Stray Kids). Tiếp đến là phần trình diễn của anh cả TXT Yeonjun với vũ đạo uyển chuyển, đại diện cho nước. Bung nở trong sắc hoa, khoe vũ đạo quyến rũ là main dancer Yeji của ITZY.

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 1

Hyunjin (Stray Kids)

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 2

Yeonjun (TXT)

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 3

Yeji (ITZY)

Nối tiếp sau đó, lần lượt là những màn solo vũ đạo mạnh mẽ, phá cách của Heeseung (ENHYPEN) và Wooyoung (ATEEZ). Kết màn cho tiết mục mở màn MAMA 2021 chính là phần thể hiện vũ đạo uyển chuyển của trưởng nhóm aespa Karina, dường như đại diện cho băng.

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 4

Heeseung (ENHYPEN)

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 5

Wooyoung (ATEEZ)

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 6

Karina (aespa)

Tuy rằng, không có sự kết hợp trực tiếp giữa các thần tượng, thế nhưng, sân khấu BlooM The Sound của MAMA 2021 vẫn khiến netizen phấn khích vì màn trình diễn xuất sắc của các đại diện nhóm nhạc Gen 4 hiện nay.

Cả 6 màn trình diễn kết thúc, các nguyên tố cũng hội tụ lại thay cho lời thông báo lễ trao giải chính thức bắt đầu, làm nổi bật chủ đề của MAMA năm nay "Make Some Noise" - là giá trị khác biệt, thách thức không giới hạn, phá vỡ mọi định kiến:

"Mở màn bằng Hyunjin, kết thúc bằng Karina nó phải gọi là hoàn hảo!"

"Yeonjun với Yeji tuyệt vời luôn á, bạn Wooyoung cũng đỉnh lắm luôn, còn Karina thì xinh quá trời."

"Cứ mong sẽ có một sân khấu kết hợp cả 6 bạn, nhưng như thế này cũng là quá tuyệt rồi. Visual của cả 6 đúng là đỉnh luôn."

Tuy nhiên, một số netizen cho rằng kỹ năng của Karina có phần lép vế với 5 gương mặt trong phần trước, kém uyển chuyển và gọn gàng hơn. Điều này được cho là dễ hiểu bởi Karina vốn không được định hướng chuyên sâu kỹ năng nhảy trong quá trình casting và đào tạo. Một bộ phận khán giả cho rằng Karina chỉ mới ra mắt hơn 1 năm, kỹ năng nhảy dù chưa quá xuất sắc nhưng đã cải thiện đáng kể, cũng như khen ngợi phần solo này, Karina đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 7

Còn vô số lễ trao giải âm nhạc vẫn chưa diễn ra, liệu còn màn kết hợp ấn tượng nào của đại diện của các nhóm nhạc Gen 4 được thể hiện trong các lễ trao giải sắp tới?

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.