Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một ngày trước khi MAMA 2021 diễn ra, Ban tổ chức chương trình mới công bố dàn idol sẽ tham gia trong sân khấu kết hợp đặc biệt của Gen 4 gồm: Karina (aespa), Yeonjun (TXT), Heeseung (ENHYPEN), Wooyoung (ATEEZ), Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids). 6 gương mặt đại diện cho 6 màu sắc, 6 nguyên tố khác nhau mở màn lễ trao giải bằng kỹ năng vũ đạo ấn tượng.

Sân khấu mở màn mang tên BlooM The Sound với sự tham gia của dàn idol Gen 4 đến từ các nhóm nhạc "hút fan" đã khuấy đảo không khí của MAMA 2021 ngay từ những phút đầu tiên.

"Bắt nhịp" cho BlooM The Sound là những bước nhảy đầy đam mê và nhiệt huyết, đại diện cho yếu tố lửa của Hyunjin (Stray Kids). Tiếp đến là phần trình diễn của anh cả TXT Yeonjun với vũ đạo uyển chuyển, đại diện cho nước. Bung nở trong sắc hoa, khoe vũ đạo quyến rũ là main dancer Yeji của ITZY.

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 1

Hyunjin (Stray Kids)

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 2

Yeonjun (TXT)

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 3

Yeji (ITZY)

Nối tiếp sau đó, lần lượt là những màn solo vũ đạo mạnh mẽ, phá cách của Heeseung (ENHYPEN) và Wooyoung (ATEEZ). Kết màn cho tiết mục mở màn MAMA 2021 chính là phần thể hiện vũ đạo uyển chuyển của trưởng nhóm aespa Karina, dường như đại diện cho băng.

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 4

Heeseung (ENHYPEN)

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 5

Wooyoung (ATEEZ)

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 6

Karina (aespa)

Tuy rằng, không có sự kết hợp trực tiếp giữa các thần tượng, thế nhưng, sân khấu BlooM The Sound của MAMA 2021 vẫn khiến netizen phấn khích vì màn trình diễn xuất sắc của các đại diện nhóm nhạc Gen 4 hiện nay.

Cả 6 màn trình diễn kết thúc, các nguyên tố cũng hội tụ lại thay cho lời thông báo lễ trao giải chính thức bắt đầu, làm nổi bật chủ đề của MAMA năm nay "Make Some Noise" - là giá trị khác biệt, thách thức không giới hạn, phá vỡ mọi định kiến:

"Mở màn bằng Hyunjin, kết thúc bằng Karina nó phải gọi là hoàn hảo!"

"Yeonjun với Yeji tuyệt vời luôn á, bạn Wooyoung cũng đỉnh lắm luôn, còn Karina thì xinh quá trời."

"Cứ mong sẽ có một sân khấu kết hợp cả 6 bạn, nhưng như thế này cũng là quá tuyệt rồi. Visual của cả 6 đúng là đỉnh luôn."

Tuy nhiên, một số netizen cho rằng kỹ năng của Karina có phần lép vế với 5 gương mặt trong phần trước, kém uyển chuyển và gọn gàng hơn. Điều này được cho là dễ hiểu bởi Karina vốn không được định hướng chuyên sâu kỹ năng nhảy trong quá trình casting và đào tạo. Một bộ phận khán giả cho rằng Karina chỉ mới ra mắt hơn 1 năm, kỹ năng nhảy dù chưa quá xuất sắc nhưng đã cải thiện đáng kể, cũng như khen ngợi phần solo này, Karina đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 7

Còn vô số lễ trao giải âm nhạc vẫn chưa diễn ra, liệu còn màn kết hợp ấn tượng nào của đại diện của các nhóm nhạc Gen 4 được thể hiện trong các lễ trao giải sắp tới?

Sân khấu kết hợp của Gen 4 tại MAMA 2021: Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).