Sân khấu pre-debut lên thẳng YouTube chính của Big Hit, Hanbin rộng đường debut xứ Hàn?

HHT - Các fan Việt Nam và fan quốc tế của Hanbin đang vô cùng hào hứng sau khi Big Hit đăng tải phần trình diễn của nam thực tập sinh tại concert label vừa qua.

Cụ thể, sau 4 ngày diễn ra buổi concert, Big Hit đã đăng tải phần trình diễn của các nghệ sĩ lên kênh YouTube chính thức với 49,8 triệu người đăng ký của công ty. Trong đó, theo thứ tự đăng tải, video đầu tiên của concert chính là tiết mục pre-debut của Hanbin và cũng là pre-opening concert label mang tên INTRO + I&credible.

Được biết, phần biểu diễn nói trên là một trong những đãi ngộ tuyệt vời của Big Hit dành cho thực tập sinh Hanbin. Dù chưa chính thức ra mắt khán giả với vai trò idol, nhưng anh chàng đã có một sân khấu chất lượng và có cơ hội tham gia concert gia đình cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng cùng công ty như BTS, TXT, NU’EST, GFriend,...

Sân khấu pre-debut lên thẳng YouTube chính của Big Hit, Hanbin rộng đường debut xứ Hàn? ảnh 1  
Sân khấu pre-debut lên thẳng YouTube chính của Big Hit, Hanbin rộng đường debut xứ Hàn? ảnh 2 Hanbin biểu diễn cực chuyên nghiệp tại concert label cuối năm

Sau online meeting, tài khoản Twitter và sân khấu trình diễn tại concert gia đình cuối năm, phần video được đăng tải này được dự đoán sẽ giúp Hanbin nhận thêm nhiều sự chú ý từ cộng đồng yêu nhạc, làm tiền đề cho màn ra mắt chính thức trong tương lai. Tuy công ty chủ quản chưa đưa ra kế hoạch debut chính thức dành cho Hanbin nhưng với những đãi ngộ trong 3 tháng qua, tương lai của anh chàng hứa hẹn sẽ tràn đầy triển vọng.

Sân khấu pre-debut lên thẳng YouTube chính của Big Hit, Hanbin rộng đường debut xứ Hàn? ảnh 3 Trang twitter chính thức của Hanbin được lập để tương tác với fan trước ngày debut chính thức

Hiện tại, cộng đồng fan hâm mộ của Hanbin cũng đã tích cực support mọi mặt cho anh chàng để chứng minh sức hút của anh chàng, đồng thời có thể nhanh chóng nhận được thông tin debut chính thức của chàng thực tập sinh Việt Nam.

Sân khấu pre-debut lên thẳng YouTube chính của Big Hit, Hanbin rộng đường debut xứ Hàn? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".