Sân khấu Thế Giới Trẻ quyết định ngưng hoạt động lần 2 do Covid-19

Sân khấu Thế Giới Trẻ quyết định ngưng hoạt động lần 2 do Covid-19
HHT - Mới đây, sân khấu Thế Giới Trẻ đưa ra thông báo đóng cửa từ ngày 10 đến 20/3 do diễn biến phức tạp của dịch bệch Covid-19.

Được biết trước đó, sân khấu Thế Giới Trẻ tạm ngưng hoạt động từ ngày 3 đến 9/2. Đây là lần thứ hai sân khấu này phải tiếp tục đóng cửa vì sự hoành hành của dịch bệnh Covid-19. Phía đại diện sân khấu Thế Giới Trẻ cho hay sân khấu sẽ ngưng diễn trong vòng 10 ngày, bắt đầu từ ngày 10/3. Các vé đã được bán cho khán giả sẽ được hoàn trả lại cũng như tu sửa sân khấu trong thời gian tạm ngưng hoạt động. Các diễn viên quen thuộc của Thế Giới Trẻ như Puka, Khả Như, Gia Bảo... đều ủng hộ quyết định này. 

Sân khấu Thế Giới Trẻ quyết định ngưng hoạt động lần 2 do Covid-19 ảnh 1

Một số vở diễn của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

Ngoài ra, hai sân khấu tại TP.HCM là Phú NhuậnChợ Lớn cũng phải đóng cửa lần thứ ba do dịch bệnh. NSND Hồng Vân chia sẻ hiện tại đa phần khán giả đều lo lắng, hạn chế tập trung nơi công cộng. Do đó, lượng khán giả đến xem kịch cũng giảm đi nên nữ nghệ sĩ quyết định tạm đóng cửa sân khấu. 

Trước đó, hai diễn viên của sân khấu Thế Giới Trẻ BB Trần và Hải Triều đến Hàn Quốc ngay thời điểm quốc gia này bùng phát dịch. Sau khi trở về Việt Nam vào tối 25/2, cả hai tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày. Cả hai đều phải hủy bỏ các lịch trình đã sắp xếp từ trước để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. 

Đôi bạn thân Hải Triều và BB Trần.

Tình hình lây lan của dịch bệch tiếp tục chuyển biến phức tạp khi Việt Nam vừa xác nhận bệnh nhân thứ 35 mắc Covid-19

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm