Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình

Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình
HHT - Sau thành công của loạt video mang màu sắc văn học nhưng được tái hiện lại theo một cách "mặn mà", 1977 Vlog tiếp tục gây sốt với một sản phẩm mới mang tên "Làng Vũ Đại với mạng xã hội".

Cụ thể, đoạn video mới của 1977 Vlog “Làng Vũ Đại với mạng xã hội” có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong các vlog trước đó của nhóm như ông giáo, Chí Phèo và Bá Kiến.

Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình ảnh 1
Video mới của 1977 Vlog – “Làng Vũ Đại với mạng xã hội” có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như ông giáo, Chí Phèo và Bá Kiến. (Ảnh: 1977 Trung Anh Vlog) 

Nội dung video cũng tiếp tục lồng ghép những vấn đề nóng hổi của xã hội cũng như những câu nói gây bão của giới trẻ Việt trong năm vừa qua, chẳng hạn như “Mày có biết bố tao là ai không?”, “Anh nói xem tại sao tôi phải trả lời anh”,… 

Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình ảnh 2
Nội dung video mới của 1977 Vlog cũng tiếp tục lồng ghép những vấn đề nóng hổi của xã hội cũng như những câu nói gây bão của giới trẻ Việt trong năm 2019. (Ảnh: 1977 Trung Anh Vlog)

Những vấn đề nổi cộm trong năm 2019 cũng được 1977 Vlog khai thác triệt để theo một góc nhìn hài hước nhưng vẫn sâu cay như: Những Facebooker có lượng người theo dõi đông sử dụng thế mạnh của mình nhằm định hướng dư luận để ném đá, hoặc đánh giá 1 sao một cách vô tội vạ mà không cần biết đúng hay sao.

Ngoài ra, đoạn video còn nói về việc các trang thông tin giả giật tít vô tội vạ để khiến cho những người vô tội mắc tiếng oan. Đây là một trong những vấn đề khá nổi trội trong năm 2019 vừa qua.

Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình ảnh 3
Ngoài ra 1977 Vlog còn hứa hẹn sẽ ra mắt vlog thứ 6 trong thời gian sớm nhất. (Ảnh: 1977 Trung Anh Vlog)

“Rất hay Bạn ạ. Chí Phèo luôn luôn sống mãi với thời gian”, “Chưa bao giờ thấy tác phẩm nào mà lại hay và sâu sắc đến vậy!”, “Phản ánh đúng thực trạng! truyền thông bẩn ô nhiễm và ngột ngạt đang làm xã hội khó thở hơn bao giờ hết! Hay lắm các bạn!”,… là một trong những bình luận dành cho sản phẩm mới của 1977 Vlog.

1977 Vlog là một hiện tượng nổi lên vô cùng mạnh mẽ trong những tháng cuối năm 2019. Chỉ với 4 video đều không dài quá 6 phút, kênh YouTube của 3 chàng trai gồm Trung Anh, Việt Anh và Văn Tân đã nhanh chóng đạt 1 triệu người đăng ký theo dõi.

Vừa qua, hiện tượng này cũng bấ‌t ngờ được nhắc tới trong đ‌ề thi học kỳ I của khối 9 Trường THCS Phú Xá (Thái Nguyên). Thú vị là đây không phải đ‌ề thi môn Văn hay Lịch sử mà lại là môn Hóa học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.