Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình

Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình
HHT - Sau thành công của loạt video mang màu sắc văn học nhưng được tái hiện lại theo một cách "mặn mà", 1977 Vlog tiếp tục gây sốt với một sản phẩm mới mang tên "Làng Vũ Đại với mạng xã hội".

Cụ thể, đoạn video mới của 1977 Vlog “Làng Vũ Đại với mạng xã hội” có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong các vlog trước đó của nhóm như ông giáo, Chí Phèo và Bá Kiến.

Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình ảnh 1
Video mới của 1977 Vlog – “Làng Vũ Đại với mạng xã hội” có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như ông giáo, Chí Phèo và Bá Kiến. (Ảnh: 1977 Trung Anh Vlog) 

Nội dung video cũng tiếp tục lồng ghép những vấn đề nóng hổi của xã hội cũng như những câu nói gây bão của giới trẻ Việt trong năm vừa qua, chẳng hạn như “Mày có biết bố tao là ai không?”, “Anh nói xem tại sao tôi phải trả lời anh”,… 

Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình ảnh 2
Nội dung video mới của 1977 Vlog cũng tiếp tục lồng ghép những vấn đề nóng hổi của xã hội cũng như những câu nói gây bão của giới trẻ Việt trong năm 2019. (Ảnh: 1977 Trung Anh Vlog)

Những vấn đề nổi cộm trong năm 2019 cũng được 1977 Vlog khai thác triệt để theo một góc nhìn hài hước nhưng vẫn sâu cay như: Những Facebooker có lượng người theo dõi đông sử dụng thế mạnh của mình nhằm định hướng dư luận để ném đá, hoặc đánh giá 1 sao một cách vô tội vạ mà không cần biết đúng hay sao.

Ngoài ra, đoạn video còn nói về việc các trang thông tin giả giật tít vô tội vạ để khiến cho những người vô tội mắc tiếng oan. Đây là một trong những vấn đề khá nổi trội trong năm 2019 vừa qua.

Sản phẩm mới của 1977 Vlog tiếp tục gây sốt, được lên hẳn truyền hình ảnh 3
Ngoài ra 1977 Vlog còn hứa hẹn sẽ ra mắt vlog thứ 6 trong thời gian sớm nhất. (Ảnh: 1977 Trung Anh Vlog)

“Rất hay Bạn ạ. Chí Phèo luôn luôn sống mãi với thời gian”, “Chưa bao giờ thấy tác phẩm nào mà lại hay và sâu sắc đến vậy!”, “Phản ánh đúng thực trạng! truyền thông bẩn ô nhiễm và ngột ngạt đang làm xã hội khó thở hơn bao giờ hết! Hay lắm các bạn!”,… là một trong những bình luận dành cho sản phẩm mới của 1977 Vlog.

1977 Vlog là một hiện tượng nổi lên vô cùng mạnh mẽ trong những tháng cuối năm 2019. Chỉ với 4 video đều không dài quá 6 phút, kênh YouTube của 3 chàng trai gồm Trung Anh, Việt Anh và Văn Tân đã nhanh chóng đạt 1 triệu người đăng ký theo dõi.

Vừa qua, hiện tượng này cũng bấ‌t ngờ được nhắc tới trong đ‌ề thi học kỳ I của khối 9 Trường THCS Phú Xá (Thái Nguyên). Thú vị là đây không phải đ‌ề thi môn Văn hay Lịch sử mà lại là môn Hóa học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.