Sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ cùng với Thiên Thần Nhỏ 322

Sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ cùng với Thiên Thần Nhỏ 322
HHT - Hẹn gặp bạn vào thứ Tư tuần này, Thiên Thần Nhỏ 332 tặng bạn postcard WINNER, poster Wanna One, cùng phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong 1 ấn phẩm.

Mùa Hè đến thì mùa thi cũng đến. Bên cạnh những phương pháp học bài hiệu quả thì bí quyết nghỉ ngơi sao cho tốt cũng quan trọng chẳng kém. Bởi nếu không khỏe, bạn cũng chẳng thế học hay thi đạt kết quả cao được. Làm thế nào để giữ sức để vượt vũ môn? Mời bạn đọc ngay những bí kíp mà Thiên Thần Nhỏ 332 muốn chia sẻ với bạn trên số báo phát hành ngày thứ Tư 23/5/2018 nhé.

Sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ cùng với Thiên Thần Nhỏ 322 ảnh 1

Hẹn gặp bạn vào thứ Tư tuần này, Thiên Thần Nhỏ 332 tặng bạn postcard WINNER, poster Wanna One, cùng phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong 1 ấn phẩm.

Cùng với chúng tớ, hãy khám phá những sắc màu của mùa hè, theo chân Baekhyun bước vào thế giới thời trang, đi tìm đảo giấu vàng với Doraemon, ghé tới các địa điểm nổi tiếng liên quan đến phim hoạt hình Disney, thăm “thiên đường” dành cho fan SM, cùng nhìn lại 10 năm cộng đồng Shawol đồng hành với SHINee...

Cũng trên số báo tuần này, nhóm BTS, Wanna One, chị Jessica, anh Chanyeol... cũng sẽ xuất hiện với những tin tức mới nhất, nóng hôi hổi. Chưa hết, nếu bạn còn đang lăn tăn chưa biết dành thời gian hè để làm gì, hãy thử vào bếp làm món ngon với công thức từ Thiên Thần Nhỏ 332, bỏ túi ngay những địa điểm check-in xanh mướt,...

Sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ cùng với Thiên Thần Nhỏ 322 ảnh 2

Bạn biết không, sắp đến Ngày Đồng Xu May Mắn (Lucky Penny Day) rồi đấy. Đó chính là ngày 23/5. Qua chuyên mục Tiếng Anh không khó, bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị về những đồng xu may mắn với các thành ngữ, cụm từ tiếng Anh bổ ích.

Và nếu bạn muốn tận dụng mùa hè này để trở thành bạn thân với cún cưng, nhất định là bạn nên có Thiên Thần Nhỏ 332 để học ngay những “chiêu mới” bắt thân với bé cún của mình. 

Là một cẩm nang đời sống, giải trí hàng đầu dành cho lứa tuổi tween, sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ lỡ bất kì số Thiên Thần Nhỏ nào, nên nhớ cuộc hẹn ngày 23/5/2018 tại sạp báo, bưu điện gần nhà. Thiên Thần Nhỏ 332 có giá 20.000 đồng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!