Sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ cùng với Thiên Thần Nhỏ 322

Sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ cùng với Thiên Thần Nhỏ 322
HHT - Hẹn gặp bạn vào thứ Tư tuần này, Thiên Thần Nhỏ 332 tặng bạn postcard WINNER, poster Wanna One, cùng phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong 1 ấn phẩm.

Mùa Hè đến thì mùa thi cũng đến. Bên cạnh những phương pháp học bài hiệu quả thì bí quyết nghỉ ngơi sao cho tốt cũng quan trọng chẳng kém. Bởi nếu không khỏe, bạn cũng chẳng thế học hay thi đạt kết quả cao được. Làm thế nào để giữ sức để vượt vũ môn? Mời bạn đọc ngay những bí kíp mà Thiên Thần Nhỏ 332 muốn chia sẻ với bạn trên số báo phát hành ngày thứ Tư 23/5/2018 nhé.

Sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ cùng với Thiên Thần Nhỏ 322 ảnh 1

Hẹn gặp bạn vào thứ Tư tuần này, Thiên Thần Nhỏ 332 tặng bạn postcard WINNER, poster Wanna One, cùng phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong 1 ấn phẩm.

Cùng với chúng tớ, hãy khám phá những sắc màu của mùa hè, theo chân Baekhyun bước vào thế giới thời trang, đi tìm đảo giấu vàng với Doraemon, ghé tới các địa điểm nổi tiếng liên quan đến phim hoạt hình Disney, thăm “thiên đường” dành cho fan SM, cùng nhìn lại 10 năm cộng đồng Shawol đồng hành với SHINee...

Cũng trên số báo tuần này, nhóm BTS, Wanna One, chị Jessica, anh Chanyeol... cũng sẽ xuất hiện với những tin tức mới nhất, nóng hôi hổi. Chưa hết, nếu bạn còn đang lăn tăn chưa biết dành thời gian hè để làm gì, hãy thử vào bếp làm món ngon với công thức từ Thiên Thần Nhỏ 332, bỏ túi ngay những địa điểm check-in xanh mướt,...

Sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ cùng với Thiên Thần Nhỏ 322 ảnh 2

Bạn biết không, sắp đến Ngày Đồng Xu May Mắn (Lucky Penny Day) rồi đấy. Đó chính là ngày 23/5. Qua chuyên mục Tiếng Anh không khó, bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị về những đồng xu may mắn với các thành ngữ, cụm từ tiếng Anh bổ ích.

Và nếu bạn muốn tận dụng mùa hè này để trở thành bạn thân với cún cưng, nhất định là bạn nên có Thiên Thần Nhỏ 332 để học ngay những “chiêu mới” bắt thân với bé cún của mình. 

Là một cẩm nang đời sống, giải trí hàng đầu dành cho lứa tuổi tween, sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ lỡ bất kì số Thiên Thần Nhỏ nào, nên nhớ cuộc hẹn ngày 23/5/2018 tại sạp báo, bưu điện gần nhà. Thiên Thần Nhỏ 332 có giá 20.000 đồng. 

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

HHT - Mùa Xuân bắt đầu bằng ngọt ngào, mùa Hè tiếp tục với vui tươi, và mùa Thu sẽ tiếp nối bằng một nốt trầm phảng phất chút u sầu, nhưng cũng rất dịu dàng. Đó là tuyển tập truyện ngắn “Mình Lại Tìm Nhau” của Bảo, là cuốn sách mùa Thu thuộc series “Bốn mùa yêu thương”.
"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.