Sẵn sàng đối đầu với anti-fan, nhưng JooE (Momoland) lại sợ loài vật vô hại này

Sẵn sàng đối đầu với anti-fan, nhưng JooE (Momoland) lại sợ loài vật vô hại này
HHT - Thật sự là nỗi sợ này của JooE đặc biệt quá đi mà.

JooE vừa ham gia một show giải trí của đài tvN, trong đó cô nàng có tiết mục đi thăm thủy cung. JooE rất hào hứng theo dõi chương trình biểu diễn xiếc cá heo và hải cẩu. Nhưng khi mọi người di chuyển đến bể cá khổng lồ - vốn là điểm hấp dẫn nhất của mọi khu thủy cung, thì JooE không dám bước tiếp vì sợ hãi.

Sẵn sàng đối đầu với anti-fan, nhưng JooE (Momoland) lại sợ loài vật vô hại này ảnh 1

Có thể thấy JooE đông cứng cả người vì quá sợ. Rất may là một thành viên trong đoàn đã nhận thấy phản ứng bất thường này của JooE, nên tìm cách che mắt JooE để cô nàng không phải nhìn thấy bể cá đồng thời dẫn JooE bước qua khu vực này.

Sẵn sàng đối đầu với anti-fan, nhưng JooE (Momoland) lại sợ loài vật vô hại này ảnh 2

JooE đã giải thích rằng cô có nỗi sợ này thì khi còn nhỏ. JooE không ngại những sinh vật biển lớn như cá heo, hải cẩu, cá đuối… Nhưng khi nhìn những đàn cá nhỏ cả trăm con bơi lòng vòng trong bể thì JooE lại không thể chịu nổi, cơ thể đầu óc đều đờ đẫn, chẳng thể bước đi bình thường.

Sẵn sàng đối đầu với anti-fan, nhưng JooE (Momoland) lại sợ loài vật vô hại này ảnh 3

Hiện giờ, JooE cùng Momoland đang chuẩn bị debut tại Nhật. Và trong những lần xuất hiện gần đây, JooE liên tục được khen là ngày càng xinh đẹp nhờ chọn đúng kiểu tóc và kiểu trang điểm, thần thái tự tin thoải mái cũng khiến cô nàng thêm thu hút.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm