Sana (TWICE) bật khóc trong concert khi nói về sự cố trên Instagram

Sana (TWICE) bật khóc trong concert khi nói về sự cố trên Instagram
HHT - Chỉ vì một bài đăng về quê hương Nhật Bản trên Instagram, Sana đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích.

Tối 26/5, TWICE đã tổ chức concert TWICELIGHTS tại KSPO Dome, Seoul. Trong phần giao lưu với fan, thành viên Sana bật khóc khi chia sẻ về sự cố trên mạng xã hội vào đầu tháng 5.

Cụ thể, nhân sự kiện Nhật hoàng Akihito thoái vị, thời kỳ Heisei kết thúc, Sana đã đăng bài viết thể hiện cảm xúc của mình bằng tiếng Nhật lên Instagram của TWICE. Tuy nhiên, nàng ca sĩ lại bị tấn công bởi nhiều cư dân mạng mang tư tưởng phân biệt chủng tộc. Điều này khiến Sana vô cùng tổn thương và đau lòng.

Sana (TWICE) bật khóc trong concert khi nói về sự cố trên Instagram ảnh 1
Sana (TWICE) bật khóc trong concert khi nói về sự cố trên Instagram ảnh 2
Sana (TWICE) bật khóc trong concert khi nói về sự cố trên Instagram ảnh 3

Nữ thần tượng tâm sự: “Mình là người rất để ý đến lời nói của người khác và mình luôn suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Gần đây, trong lòng mình rất rối bời. Khi mình còn là một thực tập sinh, mình không hề biết cảm giác được mọi người yêu quý là như thế nào. Bây giờ, mình nhận ra mình cũng phải có trách nhiệm khi đón nhận tình cảm của các bạn. Lời nói của mình có thể bị hiểu sai vì công chúng có cách nghĩ riêng của họ. Kể cả khi mình vô ý nói ra một từ, nó cũng có thể khiến người khác bị tổn thương. Mình đã không nhận ra điều này sớm hơn”.

Sana chia sẻ về sự cố của mình. (Nguồn: 팔성사이다).

Thành viên người Nhật của TWICE không giấu nổi cảm xúc. (Nguồn: Wiz*Once Army V2).

Sana phát biểu trong nước mắt: “Mình rất sợ các ONCE thất vọng về mình. Nhưng khi được tận mắt nhìn thấy các bạn ngày hôm nay, mình đã phải suy nghĩ lại. Mình phải trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ các bạn. Bởi vì giờ đây, mình đã có ONCE và TWICE luôn luôn bên cạnh”.

Các thành viên của TWICE sau đó đã ôm Sana để an ủi cô nàng. Nhiều fan cũng để lại những bình luận ủng hộ Sana trên Instagram: "Sana là báu vật của ONCE, chúng em sẽ mãi bên cạnh và bảo vệ chị", "Chị không có lỗi gì cả nên không cần phải xin lỗi", "Phải rời quê hương đến một đất nước khác đã vất vả lắm rồi! Sana đã rất mạnh mẽ"...

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chuỗi concert ở Hàn Quốc, TWICE sẽ mang TWICELIGHTS đến với khán giả tại Bangkok, Thái Lan.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm