Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến Trương Quỳnh Anh xúc động và muốn thực hiện MV

Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến Trương Quỳnh Anh xúc động và muốn thực hiện MV
HHT - Tối ngày 20/2, Trương Quỳnh Anh đã chính thức cho ra mắt MV "Anh còn ở đó không?" – một bản pop ballad cực kỳ ngọt ngào và da diết được sáng tác bởi Hamlet Trương,

Theo đó, MV Anh còn ở đó không? được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Tâm Anh cùng dàn diễn viên – người mẫu trẻ thực lực Hoàng Đỗ, Trương Minh Thảo, Tống Yến Nhi… 4 nhân vật trong MV như 4 mảnh ghép của câu chuyện tình yêu đầy bi kịch đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trương Quỳnh Anh cho biết, với MV này, cô và ê-kíp đã lồng ghép vào đó những thông điệp về tình yêu chân thành, về niềm tin, về sự chính trực, sự hy sinh, và cả những góc khuất, những bí mật mà đôi khi vì quá yêu nhau mà chúng ta không thể nói ra.

Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến Trương Quỳnh Anh xúc động và muốn thực hiện MV ảnh 1
Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến Trương Quỳnh Anh xúc động và muốn thực hiện MV ảnh 2

Với Trương Quỳnh Anh, cô cho biết, trong tình yêu có lẽ điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu. Nếu thiếu sự thấu hiểu về nhau, nếu thiếu sự quan tâm, nếu thiếu sự chân thành, bi kịch sẽ diễn ra. Cô hy vọng MV này không chỉ có thể mang đến cho khán giả một nhạc phẩm ngọt ngào, bắt tai, dễ nghe, nhiều cảm xúc, mà còn giúp cho khán giả có được cái nhìn khách quan và sâu sắc hơn về tình yêu, để không vấp phải những tổn thương và bi kịch mà các nhân vật trong MV gặp phải.

Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến Trương Quỳnh Anh xúc động và muốn thực hiện MV ảnh 3
Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến Trương Quỳnh Anh xúc động và muốn thực hiện MV ảnh 4

“Lần lần tiên nhạc sĩ Hamlet Trương gửi ca khúc, tôi nghe thoáng qua và như tìm thấy mình ở trong đó. Tôi buồn 1 thời gian khá dài và sau đó quyết định thu âm và thực hiện MV này như sản phẩm trở lại của mình trong âm nhạc” – Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ, đây sẽ chỉ mới là “bước đà” của nữ ca sĩ trong hành trình trở lại trọn vẹn cùng âm nhạc trong năm 2020 và những năm sắp tới thôi. Cô hy vọng mình sẽ có đủ thời gian, công sức để đầu tư và cho ra thêm nhiều tác phẩm khác nữa phục vụ cho khán giả trong thời gian tới. Còn ở thời điểm hiện tại, Trương Quỳnh Anh chỉ mong khán giả sẽ ủng hộ mình, góp ý cho mình và cho mình một lời tiếp sức để có thể hoàn thiện bản thân hơn, cũng như hy vọng rằng mọi người sẽ cùng chia sẻ và lan tỏa để MV có thể tiếp cận được đến tay nhiều khán giả. 

Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến Trương Quỳnh Anh xúc động và muốn thực hiện MV ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm