“Sáng Tạo Doanh 2020” gặp hạn: Ngày phát sóng đụng ngay bê bối đời tư của La Chí Tường

HHT - Show sống còn "Sáng Tạo Doanh 2020" đang gặp trở ngại lớn khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ lên sóng tập đầu tiên thì huấn luyện viên La Chí Tường lộ bê bối đời tư nghiêm trọng.

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 23/4, khi bạn gái Châu Dương Thanh của ca sĩ La Chí Tường bỗng lên mạng xã hội thông báo chấm dứt mối tình kéo dài 9 năm với ngôi sao này. Kèm theo đó là một loạt lời kể tội La Chí Tường như đời sống tình ái lăng nhăng, đã có bạn gái mà vẫn qua lại với nhiều cô gái khác khiến Châu Dương Thanh dù đã nhiều lần cố gắng nhắm mắt bỏ qua nhưng vẫn chịu không nổi.

Cũng từ đây mà hàng loại bê bối trong quá khứ của nam diễn viên La Chí Tường bị đào lại, có thể kể đến hàng loạt như: Từng cưỡng hôn fan nữ, có hành động quấy rối bạn diễn nữ, cướp người yêu của bạn thân, có những phát ngôn nhạy cảm...

“Sáng Tạo Doanh 2020” gặp hạn: Ngày phát sóng đụng ngay bê bối đời tư của La Chí Tường ảnh 1 La Chí Tường và bạn gái khi còn hạnh phúc

Những tưởng scandal này chỉ liên lụy tới mình La Chí Tường nhưng chẳng ngờ nó còn tác động mạnh đến show sống còn "Sáng Tạo Doanh 2020" vì mời nam ca sĩ làm huấn luyện viên. Trớ trêu thay, chương trình vừa mới tổ chức họp báo giới thiệu xong, ngày phát sóng cũng đã ấn định là 2/5 thì xảy ra vụ việc động trời này.

Hiện giờ khán giả đồng loạt lên tiếng đề nghị nhà sản xuất "Sáng Tạo Doanh 2020" hãy gạch tên La Chí Tường khỏi danh sách huấn luyện viên nếu không muốn bị người xem tẩy chay.

“Sáng Tạo Doanh 2020” gặp hạn: Ngày phát sóng đụng ngay bê bối đời tư của La Chí Tường ảnh 2 La Chí Tường vốn được mời làm HLV của Sáng Tạo Doanh 2020

Hiện giờ, các tài khoản mạng xã hội của Sáng Tạo Doanh 2020 cũng đã gỡ bỏ hoàn toàn các bài viết có liên quan đến La Chí Tường. Rất may là La Chí Tường chưa ghi hình ngày nào cho Sáng Tạo Doanh 2020 nên thiệt hại của nhà sản xuất cũng giảm bớt. Hiện giờ, Sáng Tạo Doanh 2020 có hai cách xử lý sự cố là tìm người thế chỗ La Chí Tường, hoặc cắt bỏ vị trí huấn luyện viên này luôn. Có thể nói scandal này chỉ là giọt nước tràn ly vì La Chí Tường vốn đã có quá nhiều bê bối đời tư, và sự nghiệp của nam ca sĩ sẽ rất khó trở lại như cũ khi đã bị khán giả tẩy chay dữ dội.

“Sáng Tạo Doanh 2020” gặp hạn: Ngày phát sóng đụng ngay bê bối đời tư của La Chí Tường ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.