“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2

HHT - Khán giả theo dõi show sống còn "Sáng Tạo Doanh 2020" không thể không ấn tượng với thí sinh chuyên tấu hài Lâm Gia Huệ.

Show sống còn Sáng Tạo Doanh 2020 chính thức lên sóng vào ngày 2/5 với dàn mentor chất lượng xuất thân là cựu “gà nhà” SM gồm: Tống Thiến, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao và Mao Bất Dịch - quán quân chương trình Minh Nhật Chi Tử.

“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2 ảnh 1 4 huấn luyện viên của Sáng Tạo Doanh năm 2020.

Thời điểm Sáng Tạo Doanh 2020 bắt đầu lên sóng cũng là lúc đối thủ Thanh Xuân Có Bạn 2 đang bước vào giai đoạn cao điểm. Hai chương trình cùng tìm kiếm thực tập sinh sáng giá cho nhóm nhạc nữ, cùng ra mắt khá gần nhau khiến khán giả không thể không đặt lên bàn cân so sánh.

Trong vài tập gần đây, khán giả vô cùng thích thú khi phát hiện ra thực tập sinh Lâm Gia Huệ ở Sáng Tạo Doanh 2020 chính là “cây tấu hài” thứ thiệt, là tổ hợp “mặn mòi + nói nhiều” của hai cô gái Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường trong Thanh Xuân Có Bạn 2.

“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2 ảnh 2

Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường chính là cặp đôi được bàn luận nhiều nhất sau couple Thái Từ Khôn - Lisa của Thanh Xuân Có Bạn 2. Sở dĩ cả hai được các fan ship nhiệt tình bởi độ "mặn mòi" (chuyên có những phát ngôn hài hước) và có nhiều hành động cực ngọt dành cho nhau. Thậm chí, fan hâm mộ còn đặt tên couple cho hai thực tập sinh là Đại Ngu Hải Đường (dựa theo tên phim Đại Ngư Hải Đường phát sóng năm 2016).

Lâm Gia Huệ "bắn súng liên thanh"

“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2 ảnh 3

“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2 ảnh 4

“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2 ảnh 5 Nhìn hành trang này thì chẳng biết cô nàng đi thi show sống còn hay đi... tấu hài

Bên cạnh những phát ngôn hài hước như: “Em không tài năng nhưng ăn rất giỏi, em có thể chơi nhạc cụ và đọc thơ, còn có thể cắt tóc giúp các bạn nếu muốn” thì Lâm Gia Huệ còn nói cực nhiều, hễ bắt đầu mở miệng là sẽ nói không ngừng, chẳng khác “thánh dẹo” Ngu Thư Hân là bao.

Chưa hết, dân mạng còn nói đùa rằng người ta đến chương trình là để thi thố còn Lâm Gia Huệ thì tham gia để chăm sóc các người đẹp kiêm làm fan cứng, bởi cô nàng thực tập sinh này ngoài đem theo vali hành lí đến Sáng Tạo Doanh 2020 còn mang hẳn combo máy ảnh, lens  laptop để... tác nghiệp. 

“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2 ảnh 6 Đây là bạn khi không thuộc bài
“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2 ảnh 7 Và khi thuộc bài

Sáng Tạo Doanh 2020  Thanh Xuân Có Bạn 2 hiện đang được phát trên trang mạng Tencent, IQIYI.

“Sáng Tạo Doanh 2020” xuất hiện thí sinh “mặn” không kém “Đại Ngu Hải Đường” của #TXCB2 ảnh 8

MỚI - NÓNG
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
HHT - Khi một học sinh lên sân khấu nhận phần thưởng, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia nhìn thấy dây giày của cậu ấy chưa được buộc cẩn thận. Ông chỉ cho cậu ấy thấy, nhưng có lẽ vì hồi hộp nên nam sinh này lúng túng, mặc kệ dây giày của mình. Thế rồi vị Bộ trưởng có hành động rất bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.