Sáng Tạo Doanh 2021: Để động viên Rikimaru không đứng nhất, fan dùng cách siêu choáng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan hâm mộ của thực tập sinh người Nhật Rikimaru vừa có màn an ủi thần tượng vô cùng thực tế và choáng váng sau lần công diễn đầu tiên của "Sáng Tạo Doanh 4".

Tối 3/3, các thực tập sinh Sáng Tạo Doanh 4 (Sáng Tạo Doanh 2021) có lần công diễn đầu tiên trước khán giả. Sân khấu trình diễn của các thực tập sinh vô cùng bùng nổ và những từ khóa liên quan đến Sáng Tạo Doanh 4 cũng liên tục lên hot search của Weibo. 

Trong đó, phải kể đến team Lit do Rikimaru làm Center gồm các thành viên: Lưu Vũ, Nhậm Dận Bồng, La Ngôn, Lý Lạc Nhĩ, Dịch Hàm, Từ Thiệu Lam. Đây là tiết mục được đánh giá là sân khấu xuất sắc nhất trong phần 1 lần công diễn đầu tiên của Sáng Tạo Doanh 2021

Sáng Tạo Doanh 2021: Để động viên Rikimaru không đứng nhất, fan dùng cách siêu choáng! ảnh 1 Rikimura đảm nhận vị trí Center.

Với khả năng vũ đạo không có gì phải bàn cãi, sau phần công diễn nhóm, nhiều khán giả theo dõi chương trình đều đinh ninh Rikimaru sẽ là "Vua Like" (người được nhiều vote nhất tại hiện trường). Khi Đặng Siêu úp mở có hai người bằng số phiếu bầu, phần đông đều tin rằng hai vị trí đó sẽ thuộc về Rikimaru và Lưu Vũ.

Thế nhưng, thực tập sinh Dịch Hàm và Nhậm Dận Bồng lại là hai người có số phiếu cao nhất nhóm. Kết quả này khiến khán giả vô cùng bất ngờ, ngay cả Ninh Tịnh và Châu Chấn Nam cũng tròn mắt ngạc nhiên. Thậm chí từ khóa: “Rikimaru và Lưu Vũ không phải Vua Like” còn leo lên No.2 tìm kiếm Weibo.

Sáng Tạo Doanh 2021: Để động viên Rikimaru không đứng nhất, fan dùng cách siêu choáng! ảnh 2 Tuy nhiên kết quả vote lại không như dự đoán.

Có lẽ sau kết quả không như mong đợi, fan lo lắng Rikimaru sẽ buồn nên đã dùng cách vô cùng đặc biệt để an ủi thần tượng là… donate (quyên góp). Chỉ trong vòng 4 tiếng sau lần công diễn đầu tiên, fan Rikimaru đã quyên góp được 1.2 triệu NDT (hơn 4 tỷ VND). Tính đến hiện tại, tổng số quỹ donate của Rikimaru đã vượt 1.8 triệu NDT (hơn 6.4 tỷ VND), vươn lên đứng đầu trong các thực tập sinh Sáng Tạo Doanh 4. Điều này đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Rikimaru đối với công chúng.

Sáng Tạo Doanh 2021: Để động viên Rikimaru không đứng nhất, fan dùng cách siêu choáng! ảnh 3
Sáng Tạo Doanh 2021: Để động viên Rikimaru không đứng nhất, fan dùng cách siêu choáng! ảnh 4 Rikimaru hiện đang đứng đầu bảng donate thực tập sinh Sáng Tạo Doanh 2021.

Trong phần giới thiệu, Rikimaru đã nói “Sở dĩ tôi tới nơi này khiêu chiến là vì muốn nghiệm chứng mối quan hệ giữa thực lực và nhân khí”. Mặc dù kết quả lần công diễn đầu tiên không như mong đợi, thế nhưng qua việc đứng đầu bảng donate các thực tập sinh lần này thì hi vọng Rikimaru sẽ tiếp tục tỏa sáng ở những sân khấu tiếp theo, hướng đến vị trí debut.

Sáng Tạo Doanh 2021: Để động viên Rikimaru không đứng nhất, fan dùng cách siêu choáng! ảnh 5
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.