Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù bị mắng và dị nghị bằng một từ mang nghĩa tiêu cực, nhưng Oscar lại tưởng rằng từ đó mang nghĩa tốt, hàm ý khen ngợi. Sự nhầm lẫn ngây thơ này càng khiến fan xót xa hơn cho Oscar sau khi “Sáng Tạo Doanh 2021” kết thúc.

Trong khoảng thời gian tham gia Sáng Tạo Doanh 2021, Oscar là một trong những thí sinh nổi bật nhất, đặc biệt là ở mảng rap. Đã từng trải qua quãng thời gian làm trainee ở CUBE Entertainment (Hàn Quốc), không lạ khi Oscar có vẻ ngoài và phong cách rap rất Hàn Quốc.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 1

Oscar là một trong những thí sinh nổi bật của "Sáng Tạo Doanh 2021".

Ngoài vẻ ngoài ấn tượng mang phong cách Hàn, Oscar còn ghi điểm với khả năng trình diễn ấn tượng, làm chủ sân khấu tốt. Tình bạn đẹp và thân thiết giữa Oscar và Hồ Diệp Thao, Châu Kha Vũ, và bạn cùng phòng với Caelan, là một trong những điểm đáng nhớ khác về Oscar sau khi Sáng Tạo Doanh 2021 kết thúc.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 2

Oscar, Châu Kha Vũ và Hồ Diệp Thao.

Trong thời gian tham gia thi Sáng Tạo Doanh 2021, Oscar đã từng bị nghi ngờ là “Hoàng” và do đó nhận nhiều lời xì xào, dị nghị. “Hoàng” là từ lóng dùng để chỉ người được ngầm nâng đỡ để có thứ hạng cao trong chương trình, mang nghĩa tiêu cực.

Oscar khi đó bị gọi là “Hoàng” vì trong bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 nam rapper đã xếp hạng 5, thứ hạng được cho là cao với Oscar. Trong khi đó, Lưu Vũ từ hạng 1 rớt xuống hạng 4. Thứ hạng khi đó đã tạo ra một trận tranh cãi lớn, từ khóa "Oscar hạng 5" thậm chí còn leo lên Top 5 hot search Weibo. Oscar bị netizen gọi là "Hoàng" của Sáng Tạo Doanh 4.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 3

Oscar từng bị dị nghị và mỉa mai là "Hoàng" của chương trình.

Điều đáng nói là dù bị đàm tiếu, dị nghị, mỉa mai, thậm chí là bị mắng, Oscar lại không biết “Hoàng” mang nghĩa xấu. Gần đây, khi tham gia một buổi phỏng vấn, Oscar thành thật kể lại nam rapper đã nghĩ rằng “Hoàng” là muốn nói đến hoàng tộc, là thái tử, là có ý khen ngợi người khác. Về sau Oscar mới biết đó là một từ hoàn toàn mang nghĩa tiêu cực.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 4

Oscar và Châu Kha Vũ trong đêm chung kết, Oscar không lọt top debut.

Suy nghĩ trong sáng và ngây thơ này của Oscar đã khiến netizen xứ Trung không khỏi thương cảm, xót xa, ngay lập tức lên No.1 hot search Weibo. Nay Sáng Tạo Doanh 4 đã kết thúc, Oscar không có mặt trong đội hình debut của nhóm INTO1, rõ ràng Oscar không phải là “Hoàng”. Oscar rõ ràng đã bị mang tiếng oan.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 5

Oscar và Hồ Diệp Thao đi xem concert của đàn anh 1RISE.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 6

Sau "Sáng Tạo Doanh 2021", Oscar và Châu Kha Vũ vẫn giữ liên lạc và tái ngộ.

Dù vướng phải thị phi không mong muốn, bị mắng oan là “Hoàng”, nhưng Oscar vẫn không nghĩ xấu cho ai cả. Oscar nhắn nhủ với khán giả rằng đừng vì chuyện ai lên hình nhiều, ai lên hình ít mà trách thí sinh nào, bởi đây là chuyện mà các thí sinh không kiểm soát được. Cũng đừng vì chuyện này mà phủ nhận công sức của bất kỳ ai, kể cả những người đã tạo ra chương trình.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 7

Dù vướng phải thị phi oan ức, nhưng Oscar không nghĩ xấu cho ai cả.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.