Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù bị mắng và dị nghị bằng một từ mang nghĩa tiêu cực, nhưng Oscar lại tưởng rằng từ đó mang nghĩa tốt, hàm ý khen ngợi. Sự nhầm lẫn ngây thơ này càng khiến fan xót xa hơn cho Oscar sau khi “Sáng Tạo Doanh 2021” kết thúc.

Trong khoảng thời gian tham gia Sáng Tạo Doanh 2021, Oscar là một trong những thí sinh nổi bật nhất, đặc biệt là ở mảng rap. Đã từng trải qua quãng thời gian làm trainee ở CUBE Entertainment (Hàn Quốc), không lạ khi Oscar có vẻ ngoài và phong cách rap rất Hàn Quốc.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 1

Oscar là một trong những thí sinh nổi bật của "Sáng Tạo Doanh 2021".

Ngoài vẻ ngoài ấn tượng mang phong cách Hàn, Oscar còn ghi điểm với khả năng trình diễn ấn tượng, làm chủ sân khấu tốt. Tình bạn đẹp và thân thiết giữa Oscar và Hồ Diệp Thao, Châu Kha Vũ, và bạn cùng phòng với Caelan, là một trong những điểm đáng nhớ khác về Oscar sau khi Sáng Tạo Doanh 2021 kết thúc.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 2

Oscar, Châu Kha Vũ và Hồ Diệp Thao.

Trong thời gian tham gia thi Sáng Tạo Doanh 2021, Oscar đã từng bị nghi ngờ là “Hoàng” và do đó nhận nhiều lời xì xào, dị nghị. “Hoàng” là từ lóng dùng để chỉ người được ngầm nâng đỡ để có thứ hạng cao trong chương trình, mang nghĩa tiêu cực.

Oscar khi đó bị gọi là “Hoàng” vì trong bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 nam rapper đã xếp hạng 5, thứ hạng được cho là cao với Oscar. Trong khi đó, Lưu Vũ từ hạng 1 rớt xuống hạng 4. Thứ hạng khi đó đã tạo ra một trận tranh cãi lớn, từ khóa "Oscar hạng 5" thậm chí còn leo lên Top 5 hot search Weibo. Oscar bị netizen gọi là "Hoàng" của Sáng Tạo Doanh 4.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 3

Oscar từng bị dị nghị và mỉa mai là "Hoàng" của chương trình.

Điều đáng nói là dù bị đàm tiếu, dị nghị, mỉa mai, thậm chí là bị mắng, Oscar lại không biết “Hoàng” mang nghĩa xấu. Gần đây, khi tham gia một buổi phỏng vấn, Oscar thành thật kể lại nam rapper đã nghĩ rằng “Hoàng” là muốn nói đến hoàng tộc, là thái tử, là có ý khen ngợi người khác. Về sau Oscar mới biết đó là một từ hoàn toàn mang nghĩa tiêu cực.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 4

Oscar và Châu Kha Vũ trong đêm chung kết, Oscar không lọt top debut.

Suy nghĩ trong sáng và ngây thơ này của Oscar đã khiến netizen xứ Trung không khỏi thương cảm, xót xa, ngay lập tức lên No.1 hot search Weibo. Nay Sáng Tạo Doanh 4 đã kết thúc, Oscar không có mặt trong đội hình debut của nhóm INTO1, rõ ràng Oscar không phải là “Hoàng”. Oscar rõ ràng đã bị mang tiếng oan.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 5

Oscar và Hồ Diệp Thao đi xem concert của đàn anh 1RISE.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 6

Sau "Sáng Tạo Doanh 2021", Oscar và Châu Kha Vũ vẫn giữ liên lạc và tái ngộ.

Dù vướng phải thị phi không mong muốn, bị mắng oan là “Hoàng”, nhưng Oscar vẫn không nghĩ xấu cho ai cả. Oscar nhắn nhủ với khán giả rằng đừng vì chuyện ai lên hình nhiều, ai lên hình ít mà trách thí sinh nào, bởi đây là chuyện mà các thí sinh không kiểm soát được. Cũng đừng vì chuyện này mà phủ nhận công sức của bất kỳ ai, kể cả những người đã tạo ra chương trình.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 7

Dù vướng phải thị phi oan ức, nhưng Oscar không nghĩ xấu cho ai cả.

Sáng Tạo Doanh 2021: Fan xót xa khi Oscar bị mắng mà vẫn tưởng là mình được khen ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.