“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đột ngột rời khỏi “Sáng Tạo Doanh 2021”, Kazuma đã khiến bao khán giả phải tiếc nuối. Hành trình tham gia cuộc thi của Kazuma tuy ngắn ngủi nhưng vẫn có đầy những khoảnh khắc đáng nhớ!

Kazuma là một trong những thực tập sinh được yêu thích nhất chương trình tuyển chọn tài năng Sáng Tạo Doanh 2021 (hay còn gọi là Sáng Tạo Doanh 4). Anh đến từ Nhật Bản, là thành viên của nhóm nhạc Intersection trực thuộc Avex. Kazuma đến Sáng Tạo Doanh cùng hai thành viên khác trong nhóm là Mika và Caelan. Kazuma có tên đầy đủ là Kazuma Mitchell, sinh ra ở New York, chuyển đến Nhật năm 8 tuổi.

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 1 Áo trắng có làm ai đó lo lắng?
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 2 Kazuma trên sân khấu công diễn đầu tiên của "Sáng Tạo Doanh 4".

Ngay từ khi mới xuất hiện, Kazuma đã gây ấn tượng bởi vóc dáng cao ráo, gương mặt đẹp như tạc. Được biết, ngoài vai trò ca sĩ, Kazuma còn là người mẫu độc quyền cho tạp chí thời trang Men’s Non-no nổi tiếng ở Nhật, và đã từng tham dự Paris Fashion Week.

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 3 Là ca sĩ, là học bá, Kazuma còn là một người mẫu.

Không chỉ có ngoại hình sáng sủa, Kazuma còn đốn tim khán giả bởi hát hay và thông minh, “mặn mà” ngầm. Anh chàng là một trong những thí sinh thuộc “hệ học bá” của chương trình khi đang là sinh viên năm hai của trường đại học Harvard.

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 4 Khoảnh khắc đầu tiên Kazuma xuất hiện trong "Sáng Tạo Doanh 4".
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 5  Không ai nghĩ phải nói lời tạm biệt Kazuma sớm đến vậy.

Ngay từ lúc mới bắt đầu, các thí sinh “nội địa” đã tranh thủ làm quen, hứa hẹn sẽ dạy tiếng Trung cho Kazuma và nhờ Kazuma dạy tiếng Anh cho mình. “Học bá” xứ hoa anh đào vui vẻ “khuyến mãi” sẽ dạy thêm cả tiếng Nhật nữa!

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 6 Một thí sinh đề nghị sẽ dạy Kazuma tiếng Trung...
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 7 và ngược lại Kazuma sẽ dạy mình tiếng Anh.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 8 Học bá xứ hoa anh đào "chốt đơn", khuyến mãi dạy thêm tiếng Nhật!

Chẳng biết có phải do thông minh vốn sẵn tính trời hay không, trong quá trình tập luyện nghe các thực tập sinh khác trò chuyện, được dạy và cả tự học, tiếng Trung của Kazuma tiến bộ rất nhanh. Kazuma bảo rằng nếu không so với những thực tập sinh rất rành tiếng Trung khác như David thì trình tiếng Trung của mình cũng gần “đỉnh” rồi.

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 9 Tự học tiếng Trung những lúc không phải tập luyện.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 10 Được các thực tập sinh "nội địa" hướng dẫn thêm.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 11 Kazuma tự tin trình tiếng Trung của mình đã gần chạm "đỉnh".
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 12 Sẵn "cà khịa" luôn hai người anh em Mika và Caelan nói tiếng Trung "tệ kinh khủng".

Là một học bá “mặn mòi”, Kazuma khiến khán giả thích thú với tính nghịch “ngầm” của mình. Kazuma trêu chọc Mika và Caelan là nói tiếng Trung tệ, không thể nào bằng mình. Nhưng khi bị người dạy nhảy nhắc nhở, Kazuma liền “lật bàn” giả bộ nghe không hiểu gì khiến các thành viên trong nhóm lẫn staff cười nghiêng ngả.

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 13 Nhưng khi người hướng dẫn chỉ đích danh lúc có sơ sót.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 14 Học bá quăng tiếng Trung đi đâu hết rồi?
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 15 Sự lươn lẹo này dễ thương quá, đến staff cũng phải phì cười.

Kazuma luôn dành sự cổ vũ tuyệt đối cho Mika và Caelan. Mỗi khi một thành viên trong nhóm trình diễn, Kazuma ở ngoài sẽ cổ vũ nhiệt tình. Và nếu như họ biểu diễn thành công, được khen ngợi, Kazuma sẽ vui như chính mình là người được khen.

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 16 Khi Mika hát ca khúc tiếng Trung...
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 17 Và nhận được sự trầm trồ khen ngợi của dàn giám khảo.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 18 Mika và Caelan vui như chính mình được khen!
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 19 Khi Mika chuẩn bị trình diễn cùng nhóm mình trong đêm công diễn đầu tiên.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 20 Chẳng cần biết Mika có nghe được hay là không, Kazuma cứ phải hét cổ vũ thật to đã.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 21 Khi Mika hát tiếng Trung và hoàn thành vũ đạo.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 22 Kazuma cũng cảm thấy tự hào.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 23 Khi Caelan trình diễn phần thi của mình.
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 24 Dĩ nhiên không thể vắng mặt cổ động viên nhiệt tình Kazuma.

Không chỉ có Mika và Caelan, Kazuma cũng dành sự quan tâm và động viên của mình cho những thực tập sinh khác, như Cam Vọng Tinh. Khi thấy Cam Vọng Tinh tiến bộ nhanh chóng lúc học vũ đạo, Kazuma không tiếc lời khen ngay!

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 25 Đến cả các thí sinh khác như Cam Vọng Tinh...
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 26 Kazuma cũng động viên và khen ngợi.

Trước quyết định rời khỏi Sáng Tạo Doanh 4, Kazuma đã quay một video bày tỏ nỗi lòng. Kazuma tâm sự rằng mình đã nhìn thấy sự ủng hộ của các fan nên khi quyết định rời đi càng cảm thấy khó khăn hơn. Kazuma sẽ trân trọng những kỷ niệm ở đây mãi mãi, vì đã được gặp gỡ nhiều bạn bè, học hỏi nhiều kinh nghiệm, học thêm được tiếng Trung. Kazuma cũng xin lỗi hai người anh em của mình là Mika và Caelan, vì cả ba đã cùng đến đây với ước mơ chung là được debut, nhưng nay anh phải rời đi một mình sớm thế này.

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 27 Kazuma trông khá buồn khi thông báo đến fan rằng mình phải rời khỏi chương trình vì lý do gia đình.

Tuy hành trình của Kazuma ở Sáng Tạo Doanh 2021 khá ngắn ngủi, nhưng cũng đã để lại rất nhiều khoảnh khắc không thể quên!

“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 28 Kazuma, hẹn gặp lại ở một sân khấu khác nhé!
“Sáng Tạo Doanh 2021”: Hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đáng nhớ của Kazuma! ảnh 32  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm