“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức

HHT - Dùng filter vừa phải thì giúp người ta đẹp hơn, còn muốn biết hậu quả của việc xài filter miệt mài không có điểm dừng thì hãy xem các thí sinh của “Sáng Tạo Doanh 2021” là biết.

Chưa có năm nào mà cuộc đối đầu giữa hai show sống còn Sáng Tạo Doanh 2021Thanh Xuân Có Bạn 3 lại gay cấn đến vậy khi năm nay, cả hai chương trình đều dành cho thực tập sinh nữ, thậm chí cùng lên sóng một ngày. Chính vì thế mà netizen càng dễ bề so sánh và sau khi tập 1 xuất xưởng, Thanh Xuân Có Bạn 3 dường như đang chiếm thế thượng phong.

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức ảnh 1 Một tiết mục trong tập đầu của Sáng Tạo Doanh 2021

Một trong những lý do khiến Sáng Tạo Doanh 2021 bị chê dù có dàn thí sinh tài năng đẹp trai chính là Ban tổ chức lạm dụng filter. Lâu nay, phim ảnh hay show truyền hình Trung Quốc rất thích dùng filter để ai lên hình cũng có làn da láng mịn, mắt to môi đỏ xinh đẹp lung linh.

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức ảnh 2 Chương trình bị chê là lạm dụng filter

Nhưng filter dùng vừa đủ thì nâng cấp ngoại hình cho người dùng, lạm dụng quá đà sẽ biến người ta từ đẹp hóa xấu. Nhìn các chàng trai xuất hiện trong Sáng Tạo Doanh 2021 mà khán giả không khỏi thở dài vì làn da ai cũng láng mịn quá đà, các đường nét trên khuôn mặt bị làm mờ hoặc thay đổi đến mức nhìn không chân thực.

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức ảnh 3
“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức ảnh 4
“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức ảnh 5
“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức ảnh 6 Nhiều thí sinh nhìn rất khác sau khi dùng filter

Thậm chí khi so sánh cùng một thí sinh trong video livestream và màn dự thi chính thức, netizen càng thấy nhiều chàng trai trên thực tế rất đẹp, có nét riêng nhưng đã bị filter chỉnh sửa nhiều đến mức nhìn như hai người không hề liên quan.

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức ảnh 7  Đến cả màu áo của thí sinh cũng bị filter thay đổi

Ban tổ chức Sáng Tạo Doanh 2021 còn "đam mê" filter đến mức thay đổi cả màu áo của thực tập sinh Kazuma, lúc xanh lúc vàng. Ban đầu, khán giả hoang mang không biết đâu mới là màu đúng của chiếc áo blazer và phải đến khi tìm ra thiết kế gốc thì mới chắc chắn áo này màu xanh.

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm