“Sáng Tạo Doanh 2021“: Netizen nổi giận vì Kazuma bị xếp vào lớp F dù đã rời khỏi show

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập tối nay lên sóng, việc Kazuma bị xếp vào lớp F đã khiến cho người hâm mộ lẫn người xem phản đối vì thành tích trước giờ của Kazuma vẫn luôn rất tốt.
Trong tập tuần này của Sáng Tạo Doanh 2021 vừa lên sóng, các thí sinh lần lượt được xếp vào các lớp từ A đến Z để trình diễn ca khúc chủ đề "Chuang To-Gather, Go!". Song, việc thực tập sinh Nhật Bản - Kazuma được chương trình xếp vào lớp F - lớp thấp nhất đã làm các fan của anh chàng và cộng đồng mạng đều đồng loạt đăng đàn phản đối.
“Sáng Tạo Doanh 2021“: Netizen nổi giận vì Kazuma bị xếp vào lớp F dù đã rời khỏi show ảnh 1 Kazuma vẫn luôn là nhân tố nổi bật của chương trình nhưng lại bị xếp vào lớp F
Khán giả còn cho rằng, tài năng như Kazuma thì vào lớp F là điều không thể, thậm chí nhiều người hâm mộ còn đòi chương trình phải công khai đoạn clip ghi hình đánh giá xếp loại của anh chàng. Khán giả muốn đối chứng rõ ràng hơn nguyên do bị vào lớp F của Kazuma.
“Sáng Tạo Doanh 2021“: Netizen nổi giận vì Kazuma bị xếp vào lớp F dù đã rời khỏi show ảnh 2

Vốn Kazuma là một trong những thực tập sinh nổi bật ngay từ khi bắt đầu chương trình. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng cân đối và chiều cao lý tưởng, ngay sau khi xuất hiện đã lập tức gây chú ý. Đồng thời, Kazuma còn sở hữu giọng ca ngọt ngào và xuất thân từ đại học Harvard danh giá. Việc Kazuma bị xếp vào lớp F lại càng là điều lạ lùng.

“Sáng Tạo Doanh 2021“: Netizen nổi giận vì Kazuma bị xếp vào lớp F dù đã rời khỏi show ảnh 3 Việc đòi lại công bằng cho Kazuma còn lên tận No.3 bảng xếp hạng tìm kiếm của trang mạng Weibo.
Hiện tại, Kazuma cũng đã rời khỏi cuộc thi vì lý do cá nhân, trước khi đi, anh chàng cũng đã chu đáo quay lại clip chia tay, bày tỏ tình cảm của mình dành cho cuộc thi và người hâm mộ, anh chàng cũng chúc cho những người bạn cùng công ty với mình là Mika và Caelan ở lại thi đạt kết quả tốt.
“Sáng Tạo Doanh 2021“: Netizen nổi giận vì Kazuma bị xếp vào lớp F dù đã rời khỏi show ảnh 4 Kazuma trong clip chia sẻ nguyên do rời khỏi chương trình
“Sáng Tạo Doanh 2021“: Netizen nổi giận vì Kazuma bị xếp vào lớp F dù đã rời khỏi show ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.