“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước?

HHT - Sau nhiều mùa thi, người hâm mộ của hai chương trình "Sáng Tạo Doanh" và "Thanh Xuân Có Bạn" đều thấy có những sự trùng hợp rất kỳ lạ. Không biết lịch sử có lặp lại với "Sáng Tạo Doanh 2021" và "Thanh Xuân Có Bạn 3" hay không?
Thanh Xuân Có Bạn 3 Sáng Tạo Doanh 2021 hiện là hai chương trình đang được yêu thích và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên qua đó, những người hâm mộ chương trình phát hiện ra sự trùng hợp ngẫu nhiên của những mùa trước đều có một điểm giống nhau như sau:
Vị trí "Center" trong Thanh Xuân Có Bạn
Trong các chương trình Thực Tập Sinh Thần Tượng, Thanh Xuân Có Bạn 1 & 2 trước đó, thực tập sinh nào được hát ở vị trí Center (vị trí trung tâm hay còn gọi là C vị) đến cuối cùng đều sẽ được debut với nhóm nhạc và vẫn giữ vị trí Center như lúc đầu. 
Thực Tập Sinh Thần Tượng năm 2018: Thái Từ Khôn giữ vị trí Center trong ca khúc chủ đề và đến cuối chương trình, Thái Từ Khôn debut với NINE PERCENT cũng đảm nhận vị trí Center.
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 1 Thái Từ Khôn đứng giữa cùng với các thành viên nhóm NINE PERCENT
Tương tự với Thanh Xuân Có Bạn 2019: Lý Vấn Hàn giữ vị trí Center debut vị trí Center trong nhóm nhạc UNINE.
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 2 Lý Vấn Hàn nhóm UNINE
Thanh Xuân Có Bạn 2020: Lưu Vũ Hân giữ vị trí Center debut vị trí Center nhóm nhạc THE9.
 
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 3 Lưu Vũ Hân cùng THE9
Vị trí "Center" trong Sáng Tạo Doanh
Thế nhưng ngược lại với Thanh Xuân Có Bạn, vị trí Center trong các mùa của Sáng Tạo Doanh sẽ không nói trước được điều gì. Thực tập sinh được hát ở vị trí Center trong phần mở màn, không có nghĩa là thực tập sinh đủ khả năng giữ được vị trí Center, thậm chí là còn không được debut.
Sáng Tạo 101 năm 2018: Thực tập sinh Lý Tử Tuyền giữ vị trí center ca khúc chủ đề, nhưng Mạnh Mỹ Kỳ lại là thí sinh debut ở vị trí center nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101.
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 4 Mạnh Mỹ Kỳ đứng giữa và các thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101
Sáng Tạo Doanh 2019: Lâm Hoán Quân hát vị trí center ca khúc chủ đề, nhưng Châu Chấn Nam debut vị trí center nhóm nhạc R1SE.
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 5 R1SE với 11 thành viên và Châu Chấn Nam giữ vị trí center
Sáng Tạo Doanh 2020: Lâm Quân Di hát vị trí center ca khúc chủ đề, Hy Lâm Na Y Cao debut vị trí center nhóm nhạc BonBon Girls 303.
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 6 BonBon Girls với Hy Lâm Na Y Cao giữ vị trí center
Nhờ vậy, sau các mùa, người hâm mộ đã lần lượt làm một bảng tổng hợp và nhận thấy điểm trùng hợp như thế này. Vì vậy người hâm mộ hiện đang mong ngóng sân khấu của ca khúc chủ đề sớm xuất hiện, liệu sẽ có giống như những mùa trước, nhìn vào sẽ đoán được ngay ai rồi sẽ là Center hoặc không trong năm 2021.
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 7 Dàn thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 8 Dàn thực tập sinh Sáng Tạo Doanh 2021
Hiện Thanh Xuân Có Bạn 3 Sáng Tạo Doanh 2021 vẫn đang diễn ra và phát sóng trên các nền tảng trực tuyến Iqiyi, WeTV.
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Thầy Nguyễn Ngọc Ký ký tặng sách cho Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn năm 2016 ảnh: Ngô tùng
Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Người 'truyền lửa' đã ra đi
HHT - Nhà thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nằm ở ven thành phố, thuộc một khu dân cư tái định cư. Vì vậy, khi tới viếng và tiễn đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, bởi với một người đáng kính và nổi tiếng như thầy, sao lại sinh sống trong một khu bình dân như thế.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).