“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước?

HHT - Sau nhiều mùa thi, người hâm mộ của hai chương trình "Sáng Tạo Doanh" và "Thanh Xuân Có Bạn" đều thấy có những sự trùng hợp rất kỳ lạ. Không biết lịch sử có lặp lại với "Sáng Tạo Doanh 2021" và "Thanh Xuân Có Bạn 3" hay không?

Thanh Xuân Có Bạn 3 Sáng Tạo Doanh 2021 hiện là hai chương trình đang được yêu thích và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên qua đó, những người hâm mộ chương trình phát hiện ra sự trùng hợp ngẫu nhiên của những mùa trước đều có một điểm giống nhau như sau:

Vị trí "Center" trong Thanh Xuân Có Bạn

Trong các chương trình Thực Tập Sinh Thần Tượng, Thanh Xuân Có Bạn 1 & 2 trước đó, thực tập sinh nào được hát ở vị trí Center (vị trí trung tâm hay còn gọi là C vị) đến cuối cùng đều sẽ được debut với nhóm nhạc và vẫn giữ vị trí Center như lúc đầu. 

Thực Tập Sinh Thần Tượng năm 2018: Thái Từ Khôn giữ vị trí Center trong ca khúc chủ đề và đến cuối chương trình, Thái Từ Khôn debut với NINE PERCENT cũng đảm nhận vị trí Center.

“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 1 Thái Từ Khôn đứng giữa cùng với các thành viên nhóm NINE PERCENT

Tương tự với Thanh Xuân Có Bạn 2019: Lý Vấn Hàn giữ vị trí Center debut vị trí Center trong nhóm nhạc UNINE.

“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 2 Lý Vấn Hàn nhóm UNINE

Thanh Xuân Có Bạn 2020: Lưu Vũ Hân giữ vị trí Center debut vị trí Center nhóm nhạc THE9.

 
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 3 Lưu Vũ Hân cùng THE9

Vị trí "Center" trong Sáng Tạo Doanh

Thế nhưng ngược lại với Thanh Xuân Có Bạn, vị trí Center trong các mùa của Sáng Tạo Doanh sẽ không nói trước được điều gì. Thực tập sinh được hát ở vị trí Center trong phần mở màn, không có nghĩa là thực tập sinh đủ khả năng giữ được vị trí Center, thậm chí là còn không được debut.

Sáng Tạo 101 năm 2018: Thực tập sinh Lý Tử Tuyền giữ vị trí center ca khúc chủ đề, nhưng Mạnh Mỹ Kỳ lại là thí sinh debut ở vị trí center nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101.

“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 4 Mạnh Mỹ Kỳ đứng giữa và các thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101

Sáng Tạo Doanh 2019: Lâm Hoán Quân hát vị trí center ca khúc chủ đề, nhưng Châu Chấn Nam debut vị trí center nhóm nhạc R1SE.

“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 5 R1SE với 11 thành viên và Châu Chấn Nam giữ vị trí center

Sáng Tạo Doanh 2020: Lâm Quân Di hát vị trí center ca khúc chủ đề, Hy Lâm Na Y Cao debut vị trí center nhóm nhạc BonBon Girls 303.

“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 6 BonBon Girls với Hy Lâm Na Y Cao giữ vị trí center

Nhờ vậy, sau các mùa, người hâm mộ đã lần lượt làm một bảng tổng hợp và nhận thấy điểm trùng hợp như thế này. Vì vậy người hâm mộ hiện đang mong ngóng sân khấu của ca khúc chủ đề sớm xuất hiện, liệu sẽ có giống như những mùa trước, nhìn vào sẽ đoán được ngay ai rồi sẽ là Center hoặc không trong năm 2021.

“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 7 Dàn thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3
“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 8 Dàn thực tập sinh Sáng Tạo Doanh 2021

Hiện Thanh Xuân Có Bạn 3 Sáng Tạo Doanh 2021 vẫn đang diễn ra và phát sóng trên các nền tảng trực tuyến Iqiyi, WeTV.

“Sáng Tạo Doanh 2021” và “Thanh Xuân Có Bạn 3” liệu có những sự trùng hợp như các mùa trước? ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.