Sánh đôi Hứa Khải mà như chị em trong phim mới, Dương Mịch đã quá tuổi để đóng ngôn tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim "Định Luật 80/20 Của Tình Yêu" do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính vừa lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên kể từ ngày khai máy. Khán giả nhận xét cả hai quá giống chị em, không có cảm giác yêu đương.

Ngày 27/2, bộ phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch Hứa Khải đảm nhận vai chính đã khai máy. Khán giả khá mong chờ vào màn hợp tác giữa hai diễn viên được yêu thích hiện nay. Mới đây, trên mạng xuất hiện những hình ảnh hậu trường của cặp đôi chính Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Sánh đôi Hứa Khải mà như chị em trong phim mới, Dương Mịch đã quá tuổi để đóng ngôn tình? ảnh 1 "Định Luật 80/20 Của Tình Yêu" vừa khai máy đã lộ ảnh hậu trường.

Có thể thấy nhân vật do Hứa Khải diễn sở hữu phong cách thời trang trẻ trung với áo phông trắng, quần jean, giày thể thao và áo khoác phao màu đen. Còn Dương Mịch diện áo vest trắng, bên trong là sơ mi xanh thắt nơ cùng với quần đen và giày thể thao trắng. 

Sánh đôi Hứa Khải mà như chị em trong phim mới, Dương Mịch đã quá tuổi để đóng ngôn tình? ảnh 2

Mặc dù theo như nội dung phim, nhân vật của Dương Mịch là một luật sư, hẳn sẽ sở hữu phong cách thời trang chín chắn, trưởng thành nên không lạ khi nữ diễn viên diện trang phục như vậy. Tuy nhiên, vì chệnh lệch tận 9 tuổi cùng phong cách trái ngược với Hứa Khải khiến Dương Mịch bị “dừ” hơn hẳn khi đứng cùng bạn diễn. Khán giả lo ngại rằng khi lên phim, cả hai sẽ khó mang lại cảm giác cặp đôi, mà đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của dòng phim tình cảm.

Sánh đôi Hứa Khải mà như chị em trong phim mới, Dương Mịch đã quá tuổi để đóng ngôn tình? ảnh 3
Sánh đôi Hứa Khải mà như chị em trong phim mới, Dương Mịch đã quá tuổi để đóng ngôn tình? ảnh 4 Một góc khác, phụ kiện toàn hàng hiệu của Dương Mịch trong phim.

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu xoay quanh nữ luật sư độc thân Tần Thi (Dương Mịch) một lòng theo đuổi sự nghiệp nhưng bị cha mẹ ép hôn kịch liệt. Vì yêu cầu của công việc bắt buộc phải kết hôn, anh trai Tần Thi tự ý thay đổi trạng thái hôn nhân trong lí lịch của em gái, khiến cô đang là gái độc thân bỗng dưng thành đã kết hôn. Đâm lao thì phải theo lao, Tần Thi đành kết hôn hợp đồng cùng Dương Hoa (Hứa Khải) để hợp thức hóa lời "nói dối". Trải qua nhiều khó khăn, hai người dần nảy sinh tình cảm, từ cưới giả thành yêu thật.

Sánh đôi Hứa Khải mà như chị em trong phim mới, Dương Mịch đã quá tuổi để đóng ngôn tình? ảnh 5
Sánh đôi Hứa Khải mà như chị em trong phim mới, Dương Mịch đã quá tuổi để đóng ngôn tình? ảnh 6 Kịch bản cũ, chemistry kém, liệu khi phim lên sóng có làm hài lòng người xem?

Không thể phủ nhận Dương Mịch hiện là một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz, thế nhưng thời gian không chừa một ai, người đẹp cũng không ít lần lộ dấu hiệu tuổi tác. Dương Mịch còn lớn hơn Hứa Khải tận 9 tuổi, khán giả nhận xét cả hai quá giống chị em, khó có cảm giác yêu đương. Lại thêm kịch bản Định Luật 80/20 Của Tình Yêu thuộc thể loại “cưới trước yêu sau” vốn đã khá lỗi thời. Liệu rằng bộ phim này có giúp Dương Mịch lấy lại hào quang, nhất là dạo gần đây các tác phẩm của cô đều không có thành tích tốt?

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu hiện đang trong quá trình quay, dự kiến lên sóng nửa cuối năm 2021.

Sánh đôi Hứa Khải mà như chị em trong phim mới, Dương Mịch đã quá tuổi để đóng ngôn tình? ảnh 7
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".