Sao Âu Mỹ và những màn đáp trả “cực gắt” các câu hỏi phỏng vấn “kém duyên“

HHT - Không ít lần các ngôi sao Hollywood như Taylor Swift, Ariana Grande hay Anne Hathaway... nhận được những câu hỏi “duyên dáng" ở mức âm vô cực từ cánh phóng viên và các MC.

Đầu tiên có thể kể tới trường hợp của Taylor Swift tại Grammy 2015. Trong cuộc phỏng vấn tại thảm đỏ trước khi chương trình diễn ra, một nữ phóng viên đã tặng những lời có cánh dành cho chủ nhân siêu hit Blank Space trước khi buông thêm một câu không thể vô duyên hơn: “Chắc tối nay em sẽ rước về nhà nhiều hơn một kèn vàng chứ nhỉ, thêm nhiều gã đàn ông nữa chẳng hạn?”.

Sao Âu Mỹ và những màn đáp trả “cực gắt” các câu hỏi phỏng vấn “kém duyên“ ảnh 1 Taylor Swift "kìm nén" dữ dội khi trả lời câu hỏi vô duyên này. Nguồn: Vix W

Rõ là cô Thúy Loan hơi “đơ” một chút sau đó vì đang bận tìm cách đáp trả lại trong đầu. Rồi cô đã trả lời lại có phần hơi quá nhẹ nhàng cho một câu hỏi kém duyên như vậy: “Em không về nhà với gã đàn ông nào hết. Em sẽ đi chơi với tụi bạn rồi về nhà chơi với mấy con mèo thôi.”

Khác với Taylor, cô nàng Ariana Grande đã có màn đáp trả “đanh đá vừa đủ” lại các nam MC của chương trình radio #Liftoff khiến các fan vô cùng hả dạ. Khi đang kể rằng cô thích được giới thiệu, nói chuyện và giao tiếp bằng ánh mắt với đối phương khi đi ăn tối cùng nhau, các nam MC này đã hô hào: “Học hỏi đi các cô gái ơi!”; nhưng chủ nhân siêu hit 7 rings đã đáp trả thẳng thừng: “Học hỏi đi các anh trai ơi!”.

Sao Âu Mỹ và những màn đáp trả “cực gắt” các câu hỏi phỏng vấn “kém duyên“ ảnh 2 "Mấy anh trai mới là người cần học hỏi chuyện này nhé!" - Nguồn: Vix W

Nhưng hai trường hợp trên chỉ là hai trường hợp đối đáp “nhẹ nhàng” thôi. Sau đây mới là những màn đáp trả “gắt cực”.

Tại buổi phỏng vấn ra mắt bộ phim Doctor Sleep năm ngoái, nam MC phỏng vấn đã đùa với nữ chính Rebecca Ferguson“Sao cô hay làm việc với mấy anh diễn viên đẹp trai thế? Từ Tom Cruise tới Michael Fassbender,… giờ là cả tôi nữa?”; nữ diễn viên đã trả lời với vẻ không thể khinh bỉ hơn: “Anh biết không, tôi thật may mắn khi được làm việc với nhiều người tuyệt vời, cho dù họ có “của quý” hay không.”

Sao Âu Mỹ và những màn đáp trả “cực gắt” các câu hỏi phỏng vấn “kém duyên“ ảnh 3 Rebecca Ferguson đáp trả gắt gỏng. Nguồn: Vix W 

Trong một buổi phỏng vấn ra mắt phần cuối cùng của bộ 3 phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight Rises, “miêu nữ” Anne Hathaway đã bị soi mói quá đà bởi những câu đòi hỏi quá chi tiết về chế độ ăn kiêng và các bài tập thể hình để có được thân hình “đúng chuẩn miêu nữ”. Chị đẹp đã nhanh chóng “dằn mặt” lại nam MC: “Hỏi chi vậy? Anh cũng tính làm theo để mặc cho vừa bộ đồ miêu nữ hay gì?”

Sao Âu Mỹ và những màn đáp trả “cực gắt” các câu hỏi phỏng vấn “kém duyên“ ảnh 4 Đừng có thấy chị hiền rồi làm tới nhe! - Nguồn: Vix W

Đại minh tinh Cate Blanchett cũng không kém cạnh tại giải SAG 2014. Khi đang được phỏng vấn trên thảm đỏ về chiếc váy Givenchy của mình, anh chàng quay camera đã có một phản ứng không thể nào kém duyên hơn khi chĩa ống kính chằm chằm xuống phần dưới thắt lưng của nữ diễn viên. Ngay lập tức, chị đại đã ngồi thụp xuống và nói: “Ủa có gì thú vị dưới này mà quay dữ vậy em ơi? Em có quay vậy với cánh đàn ông không em?”

Sao Âu Mỹ và những màn đáp trả “cực gắt” các câu hỏi phỏng vấn “kém duyên“ ảnh 5 Cate Blanchett chẳng vui vẻ gì khi nói những lời này. Nguồn: Vix W

Ngay cả “Góa Phụ Đen” Scarlett Johansson cũng bị chính tay phóng viên phỏng vấn Anne Hathaway hỏi một câu vô cùng thiếu tế nhị rằng cô có mặc đồ lót dưới trang phục ôm sát cơ thể của nữ điệp viên Black Widow không. Cô đã vô cùng khó chịu và đáp trả khá gắt: “Từ khi nào mà lại có chuyện hỏi nhau có mặc đồ lót hay không khi phỏng vấn thế hả? Hay thôi, thế này, anh cứ thỏa sức tưởng tượng là tôi có mặc hay không hoặc mặc loại nào tùy thích, nhé?”

Sao Âu Mỹ và những màn đáp trả “cực gắt” các câu hỏi phỏng vấn “kém duyên“ ảnh 6 Đến Jeremy Renner cũng cảm thấy xấu hổ giùm tay phóng viên. Nguồn: Vix W
Đây có thể xem như một bài học đáng giá cho cánh truyền thông để rút kinh nghiệm và có những câu hỏi “thông minh hơn” khi phỏng vấn một ngôi sao, trước khi tự làm bẽ mặt bản thân và kéo danh tiếng của họ đi xuống.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm