Sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra hé lộ lịch trình giao lưu tại Việt Nam

Sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra hé lộ lịch trình giao lưu tại Việt Nam
HHT - Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Toral Rasputra ghé thăm Việt Nam.

Đi cùng chuyến bay đến Việt Nam lần này với nữ diễn viên Toral Rasputra là đạo diễn Sidharth Sengupta của bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Nếu như “cha đẻ” của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ đến Việt Nam để tham gia công tác chấm giải cho Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 thì nữ diễn viên Toral Rasputra lại có một lịch trình làm việc khá bận rộn trước khi chính thức góp mặt trong đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 với tư cách khách mời nghệ sĩ nước ngoài.

Sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra hé lộ lịch trình giao lưu tại Việt Nam ảnh 1

Theo đó, sáng ngày 4/1/2017 - một ngày sau khi đáp chuyến bay đến TP.Hồ Chí Minh, Toral Rasputra cùng ê-kíp sẽ di chuyển đến Cần Thơ để bắt đầu lịch trình làm việc tại đây. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, chị sẽ tham gia hoạt động thiện nguyện tại một số quận, huyện tại đây và đặc biệt, tối 4/1/2017, Toral Rasputra sẽ góp mặt trong đêm concert cũng tại Cần Thơ.

Sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra hé lộ lịch trình giao lưu tại Việt Nam ảnh 2

Được biết, đây sẽ là đêm miễn phí nhạc dành cho tất cả khán giả hâm mộ. Ban tổ chức mong muốn tạo cầu nối giúp các khán giả miền Tây có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với ngôi sao của siêu phẩm truyền hình Cô dâu 8 tuổi - nữ diễn viên Toral Rasputra. Cũng sau đêm này, Toral Rasputra sẽ trở lại TP.HCM và tiếp tục dự đêm Gala trao giải Ngôi sao xanh 2016 trước khi quay về lại Ấn Độ.

Sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra hé lộ lịch trình giao lưu tại Việt Nam ảnh 3

Cùng với sự tham gia đặc biệt của nữ diễn viên đến từ Ấn Độ - Toral Rasputra, đêm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn của những giọng ca đang rất được khán giả miền Tây mến mộ như: nam ca sĩ Mạnh Đình, Tố My cùng Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường và các giọng ca nhí Tuyết Nhung, Thiên Ngân

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm