"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ
HHT - Tập đầu tiên của chương trình "Sao Đại Chiến" chính thức lên sóng vừa thật sự là trận chiến giữa các NSX âm nhạc, ca sĩ, nghệ sĩ tham gia chương trình.

Mở màn chương trình là bản hit Yêu 5 của nhạc sĩ, producer Rhymastic được chính nhạc sĩ này phối mới với phần trình diễn của Hoàng Tôn. Nam ca sĩ đã có phần vũ đạo khá đặc sắc khiến ca sĩ Trọng Hiếu cũng phải thốt lên: “Lần đầu tiên mà Tôn nhảy như thế này là ok”. Tuy nhiên, producer Dương Cầm nhận định: “Tôi thấy Tôn hát không được tốt, không lên được các nốt cao, cứ chới với khi phần nhạc đang mạnh và Tôn cố với nhưng không có gì để với được”.

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ ảnh 1

Phần trình diễn của Dương Hoàng Yến dù có hoàn hảo thì bản phối của Dương Cầm đã bị các producer khác bắt lỗi. Only C cho rằng Dương Cầm hơi an toàn trong bản phối này, Rhymastic lại cho rằng bản phối làm các nhạc cụ đệm bị lấn lướt.

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ ảnh 2

Màn trình diễn của cặp đôi ca sĩ Hà Lê và producer Phúc Bồ khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ khi làm mới ca khúc Hạ trắng. Tuy nhiên, producer khó tính Dương Cầm vẫn khẳng định bản phối này chỉ ở mức bình thường chứ không quá ấn tượng.     

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ ảnh 3

Ca khúc Một ngày mùa Đông được producer Phạm Hải Âu biến hóa thành một bản jazz với phần trình diễn của Vũ Thảo My. Với bản phối mới mẻ này, Thảo My đã lột xác hoàn toàn so với hình ảnh cô học sinh trung học thuở The Voice 2013.  

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ ảnh 4

Chọn bản hit Yêu là thứ tha để phối lại, producer Only C mong muốn đưa đến hình ảnh Miu Lê ở vai trò ca sĩ với sự đầu tư nghiêm túc. Thế nhưng, đây lại là tiết mục nhận nhiều “gạch đá” nhất từ các producer. Dương Cầm nhận định giọng hát của Miu Lê yếu ớt, hời hợt và bản phối cũng nằm trong phạm vi quá an toàn.

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ ảnh 5

Nhóm MTV đưa khán giả trở về thập niên 70 - 80 trong ca khúc Rock Sài Gòn với phần tạo hình của nhóm giống ca sĩ Bobby Farell - thành viên nhóm nhạc Boney M. Phần trình diễn của nhóm MTV với bản phối của producer Nguyễn Dân đã đem đến một không khí tươi vui cho tập đầu tiên của chương trình. 

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ ảnh 6

Ca sĩ Trọng Hiếu - producer Slim V đã phối ca khúc Một lần với chất liệu EDM. Lợi thế của Trọng Hiếu là vũ đạo rất tốt nên bản phối càng là đất diễn cho anh chàng có một tiết mục hoàn hảo. “Tôi thật sự thán phục phần trình diễn này. Từ đầu đến giờ mới có phần trình diễn có bản phối thuyết phục được tôi. Tiết mục tôi hài lòng nhất khi kết hợp EDM” - producer Dương Cầm cho hay. 

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ ảnh 7

Ca sĩ Ái Phương cùng producer Đỗ Hiếu đã chọn bản hit của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Cả một trời thương nhớ để chào sân ở Sao Đại Chiến. Cả producer Hải Âu, Rhymastic, Dương Cầm đều cho rằng bản phối này thiếu sức nặng, vẫn là một Ái Phương cũ. Duy nhất producer Slim V nhìn thấy một “màu khác của Đỗ Hiếu vì chưa bao giờ tôi thấy Đỗ Hiếu làm ballad”.

"Sao đại chiến" - Miu Lê, Only C gây tranh cãi, Ái Phương hát lại hit của Hà Hồ ảnh 8

Tập 2 Sao Đại Chiến sẽ lên sóng vào 21h00, Thứ sáu, 24/11 trên kênh VTV3.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.