Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân

HHT - Dù COVID-19 đang mang đến quá nhiều tin tức tiêu cực thì mọi người cũng như các idol K-Pop vẫn cố gắng tìm kiếm niềm vui quanh ta. Ngắm hoa anh đào trong nắng Xuân rực rỡ chính là niềm vui như thế.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 1   Vì hoa đẹp quá nên Hyuk (VIXX) quyết định bỏ khẩu trang xuống để chụp một vài tấm kỷ niệm.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 2   Nữ diễn viên Oh Yeon Seo không giấu được sung sướng khi gặp một cây anh đào rực rỡ dưới trời xanh biếc.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 3   Yun Hyeong (iKON) cũng tranh thủ tiết trời Xuân quá đẹp để ra ngoài dạo chơi nhưng vẫn không quên tuân thủ quy định tránh nơi đông người, phải cách xa nhau ít nhất 2 mét.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 4   Trưởng nhóm Leeteuk của Super Junior tận hưởng những ngày cách ly xã hội bên chú cún cưng. Nhưng sự chú ý của fan chỉ tập trung vào bộ đồ ngủ siêu nhí nhảnh mà thôi.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 5   Yeri (Red Velvet) đang chụp hình cho tạp chí với tạo hình đậm chất mùa Xuân ngọt ngào. Từ trang phục đến trang điểm của Yeri đều mang màu hồng đáng yêu như hoa anh đào.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 6   Nhiều người vẫn trầm trồ ngưỡng mộ Jang Won Young (IZ*ONE) còn trẻ đã sở hữu vóc dáng cao ráo, chân dài. Hóa ra Jang Won Young đã tập luyện thể dục dụng cụ từ rất sớm.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 7   Chỉ là ảnh hậu trường quảng cáo mỹ phẩm của Lisa thôi mà nhưng nhìn cô nàng rực rỡ như ánh nắng mùa Xuân vậy. Lisa không thường mặc đồ màu vàng, nhưng hóa ra cũng rất hợp.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 8   Taeyeon (SNSD) thật đúng là cao thủ "hack" tuổi. Chỉ cần Taeyeon mặc những trang phục nhí nhảnh đáng yêu thế này là y hệt một cô gái tuổi 20.
Sao Hàn 24H: COVID-19 có bủa vây vẫn không quên ngắm hoa anh đào mùa Xuân ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm