Sao Hàn 24H: NCT DREAM lập kỳ tích, Baekhyun khoe ảnh hack tuổi, Rowoon quay lại đóng phim

HHT - Hàng loạt tin tức tốt lành của các mỹ nam K-Pop sẽ khiến bạn càng thêm háo hức về tháng 5 sắp tới.
Sao Hàn 24H: NCT DREAM lập kỳ tích, Baekhyun khoe ảnh hack tuổi, Rowoon quay lại đóng phim ảnh 1

NCT DREAM vừa tung mini album mới Reload và đã nhanh chóng lập nhiều thành tích không tưởng. Chỉ mới cho đặt mua trước qua mạng mà nhóm đã tẩu tán được 500 nghìn bản, con số cao nhất từ khi NCT DREAM ra mắt tới bây giờ. Ca khúc chủ đề Ridin cũng leo lên số 1 bảng xếp hạng nhạc số Melon, cũng là thành tích cao nhất mà NCT DREAM đạt được. Từ đầu năm 2020 đến nay, mới chỉ có 5 nhóm nhạc đứng đầu Melon là BTS, IZ*ONE, Apink, Oh My Girl và NCT Dream thôi.

Sao Hàn 24H: NCT DREAM lập kỳ tích, Baekhyun khoe ảnh hack tuổi, Rowoon quay lại đóng phim ảnh 2

Chàng trai cao kều Rowoon (SF9) đang được mời đóng vai nam chính trong phim tình cảm lãng mạn có cái tên rất ấn tượng Sunbae, Don't Put On That Lipstick (Tiền bối, thôi đừng thoa thỏi son đó). Nếu nhận lời, Rowoon sẽ đóng vai một nhân viên trẻ đẹp trai, mới đi làm trong công ty thời trang và được một sếp nữ hướng dẫn chỉ dạy. Đâu có ngờ chàng trai này đã thầm thương trộm nhớ tiền bối, kiêm sếp của mình từ trước rồi. Phim dự kiến phát sóng trên kênh jTBC vào tháng 10 năm nay.

Sao Hàn 24H: NCT DREAM lập kỳ tích, Baekhyun khoe ảnh hack tuổi, Rowoon quay lại đóng phim ảnh 3

Baekhyun (EXO) vừa khoe ảnh siêu "hack" tuổi. Chẳng ai ngờ gương mặt búng ra sữa này đã 28 tuổi rồi. Trong tháng 5, Baekhyun sẽ tái xuất đến hai lần. Ngày 7/5 thì single Butterfly and Cat của nữ ca sĩ Bolbbagan4 song ca cùng Baekhyun sẽ phát hành. Cũng trong tháng 5 thì thành viên của EXO sẽ tung ra mini-album cá nhân mới.

Sao Hàn 24H: NCT DREAM lập kỳ tích, Baekhyun khoe ảnh hack tuổi, Rowoon quay lại đóng phim ảnh 4

Fan của T-ara vô cùng bất bình khi kênh YouTube chính thức của nhóm đã bị tấn công, thay cho các video của T-ara là các nội dung liên quan đến việc chống dịch COVID-19, cũng như giải thích rõ những lời đồn đại thiếu căn cứ về nguồn gốc của virus SARS-CoV-2. Tên của kênh cũng bị thay đổi. Kênh Youtube này không thuộc về T-ara mà do công ty quản lý cũ MBK chịu trách nhiệm nên các fan đã đề nghị MBK sớm xử lý, đừng để bao nhiêu video liên quan đến T-ara biến mất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm