Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với người bình thường, một góc cầu thang bình thường không có gì trang trí chẳng bao giờ là chỗ lý tưởng để chụp ảnh sống ảo. Vậy tại sao idol K-Pop lại rất thích chụp ảnh ở các góc cầu thang đài truyền hình? Có lý do cả đấy!
Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 1
Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 2

Fan K-Pop đã quen với việc các idol hễ tới diễn ở các sân khấu âm nhạc hàng tuần của đài truyền hình đều ra cầu thang thoát hiểm để sống ảo. Thậm chí góc cầu thang của đài SBS còn trở nên quá quen thuộc khi idol nào cũng có rất nhiều bức hình tạo dáng đủ kiểu ở đó.

Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 3

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao đài truyền hình không thiếu bối cảnh đẹp mà các idol K-Pop lại đam mê sống ảo bên cầu thang? Nhất là những chiếc cầu thang này không có gì đặc biệt, từ thiết kế đến màu sắc đều rất bình thường.

Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 4

Nhưng câu trả lời đã có sau màn chỉnh ảnh ngược đời của Jang Won Young. Xưa nay chỉ thấy các cô gái dùng app chỉnh ảnh hay chọn góc để kéo dài chân, thu nhỏ eo chứ Jang Won Young lại tìm cách để chân mình ngắn hơn so với thực tế. Bởi nếu nhìn ảnh chưa chỉnh sửa thì đôi chân Jang Won Young dài miên man, dài đến phi lý.

Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 5

Nếu nhìn hai bức hình này, hẳn ai cũng nghĩ hình bên phải đã qua chỉnh sửa nhưng thực tế thì bức bên trái mới là tác phẩm Jang Won Young ra tay để rút bớt đôi chân mình. Và nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy bậc cầu thang của ảnh bên trái bị cong vẹo do chỉnh sửa.

Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 6
Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 7

Cũng từ chi tiết bậc cầu thang hay tay vịn méo mó mà netizen phát hiện ẩn ý sâu xa khi idol K-Pop đam mê sống ảo với cầu thang. Bởi chỉnh ảnh có bối cảnh cầu thang hay tay vịn là khó nhất, bởi mọi người sẽ rất dễ nhìn ra những đường thẳng đã bị bẻ cong sau khi chỉnh sửa. Và những bức ảnh không có gì bị bẻ cong chính là cách khéo léo để idol K-Pop chứng tỏ đây là ảnh chụp bằng cam thường, chẳng hề dùng ứng dụng chỉnh sửa và vóc dáng.

Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 8
Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 9

Chẳng hạn "nữ thần" Irene (Red Velvet) từng khoe ảnh chụp cầu thang nhưng khi soi kỹ, netizen phát hiện bậc cần thang ở phía gần khuôn mặt cô hơi bị cong, nữ idol có thể đã dùng ứng dụng chỉnh sửa để có gương mặt hoàn hảo nhất.

Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 10
Sao Hàn chọn cầu thang làm nơi "sống ảo": Ngoài tôn dáng còn ẩn chứa bí mật cực sốc ảnh 14
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm