Sao Hỏa đi lùi tuần này khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu”

HHT - Mặc dù tuần này không có sự kiện chiêm tinh nào mới xuất hiện, nhưng chỉ riêng việc sao Hoả đi lùi thôi cũng đủ để khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu".
 • Bạch Dương: Cẩn thận vấp ngã

  Nguồn năng lượng đảo hướng của Hoả tinh khiến cho các Bạch Dương dễ cảm thấy bực bội hoặc bí bách. Cừu trắng sẽ phát cáu lên với chính mình vì dường như không có gì diễn ra như ý cả. Thêm vào đó, một cú vấp ngã nhè nhẹ có thể sẽ làm phần tay hoặc cằm của Bạch Dương bị xây xát. Hãy để ý các bậc cầu thang hay bậc cửa khi đi lại Cừu nhé!

  Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Ma Kết

 • Sao Hỏa đi lùi tuần này khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu” ảnh 1
 • Kim Ngưu: Những cơn ác mộng

  Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ khiến Kim Ngưu có cảm giác mình lẻ loi và cô đơn ngay cả khi đang đứng giữa một đám đông. Những nỗi sợ hãi từ trong tiềm thức sẽ xuất hiện trong các cơn ác mộng của Tiểu Ngưu. Bạn hãy thay đổi các thói quen sinh hoạt của mình, ngủ sớm và uống nhiều nước để cơ thể đủ năng lượng loại bỏ những giấc mơ khó chịu nhé!

  Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Kim Ngưu

  Song Tử: Cẩn thận với mạng xã hội

  Tuần tới sẽ là thời điểm để Song Tử tự do làm mọi thứ một cách độc lập mà không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Điều này sẽ giúp Tiểu Song có cơ hội hiểu rõ hơn về khả năng thật sự của bản thân khi không cần tới sự trợ giúp của mọi người. Mặt khác, năng lượng của sao Hỏa cũng nhắc nhở Song Tử chú ý đến những hành động bốc đồng của mình kẻo sẽ có “phốt" với bạn bè.

  Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Nhân Mã

 • Sao Hỏa đi lùi tuần này khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu” ảnh 2
 • Cự Giải: Điều chỉnh năng lượng

 • Tuần này, Cự Giải sẽ gặp chút trắc trở trong công việc hoặc học hành do sự hấp tấp của mình. Những cơn tự ái cũng khiến cho Cua tỏ ra rất căng thẳng và hiếu chiến, nhất là với bố mẹ, thầy cô và sếp. Tuy nhiên, nếu biết điều chỉnh sự tập trung của mình vào đúng chỗ, Cự Giải sẽ có bước phát triển lớn luôn đấy!

  Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Ma Kết

  Sư Tử: Đi chơi cũng trắc trở

  Các môn khoa học hay thể thao sẽ là thứ thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của Sư Tử nhất tuần này. Không những thế, Tiểu Sư còn đạt được điểm số cao chót vót trong một bài kiểm tra đột xuất nhờ vào sự nhanh trí và sáng tạo của mình. Mặt khác, tin không vui lắm là có vẻ dịp đi chơi mà Sư Tử rất mong ngóng tuần này sẽ bị hoãn lại đấy! Sư Tử cũng nên chú ý cả chuyện an toàn khi di chuyển đi lại nhé.

  Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

 • Sao Hỏa đi lùi tuần này khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu” ảnh 3
 • Xử Nữ: Tâm tình cuối tuần

  Nếu vẫn đang giữ ấm ức nào đó trong lòng, vậy thì tuần này sẽ là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ “xả” hết ra ngoài và giải quyết triệt để các mâu thuẫn cũ với bạn bè, người thân. Mặt khác, một buổi tối trà đá vỉa hè đơn giản nhẹ nhàng hay đi bộ cuối tuần với nhau sẽ giúp chuyện tình yêu ấm áp của Xử Nữ thăng lên một tầm cao mới!

  Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

  Thiên Bình: Bom nguyên tử

  Tác động của sao Hỏa sẽ khiến Thiên Bình luôn thường trực cảm giác khó chịu trong người và chỉ muốn gây sự cãi nhau với người yêu. Sự khéo léo giao tiếp của Thiên Bình đi đâu mất, cũng chỉ bởi đã phải nhẫn nhịn quá lâu! Hãy tìm chỗ để bộc lộ nỗi ấm ức đúng cách chứ nhịn mãi thì sẽ thành bom nguyên tử luôn đấy Thiên Bình nhé!

  Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

 • Sao Hỏa đi lùi tuần này khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu” ảnh 4
 • Bọ Cạp: Chú ý sức khoẻ

  Đây sẽ là khoảng thời gian mà Bọ Cạp cần triệt để chăm sóc sức khoẻ của mình. Những món đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ hay các bữa ăn vặt trừ cơm sẽ khiến cho bao tử của nhà Cạp “biểu tình” náo loạn. Thêm vào đó, tình hình công việc của tuần này sẽ rất bận rộn và có nhiều sự kiện nên Bọ Cạp hãy chăm sóc bản thân thật tốt nhé!

  Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Cự Giải

  Nhân Mã: Lúc đi hết mình lúc về hết buồn

  Năng lượng của sao Hỏa sẽ tiếp thêm năng lượng cho những chú ngựa ham chơi ham vui. Dường như tuần lễ này chính là khoảng thời gian vô tư nhất với Nhân Mã trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, việc theo dõi các trận đấu thể thao gay cấn, hồi hộp cũng khiến cho tâm trí Mã Mã được thả lỏng hơn rất nhiều đấy nhé!

 •  Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Sư Tử

 • Sao Hỏa đi lùi tuần này khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu” ảnh 5
 • Ma Kết: Cãi nhau với người nhà

  Tuần này, do ảnh hưởng từ sao Hỏa, Ma Kết sẽ cần sửa sang cải thiện lại đồ đạc cá nhân của mình. Bên cạnh đó, chiếc ghế hay cái bàn đã bị lung lay chân cũng cần được Kết Kết để mắt tới và nhanh chóng xin bố mẹ thay chúng trước khi có “tai nạn” tréo ngoe nào đó xảy ra! Mặt khác, nếu Ma Kết bớt cái tính cộc cằn đi một chút thì sẽ tránh được cảnh cãi nhau ỏm tỏi trong gia đình đấy nhé!

  Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bọ Cạp

  Bảo Bình: Thời kỳ chuẩn bị

  Do ảnh hưởng của sao Hoả, Bảo Bình sẽ gặp “tai nạn miệng lưỡi", gây ra tranh cãi tầm phào với bạn bè thế nhưng đứa nào cũng nổi máu điên lên. Bảo Bảo nên hít thở sâu, chậm rãi mỗi khi cảm thấy chuẩn bị cáu để tránh sứt mẻ tình bạn. Thêm vào đó, đây là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bảo chuẩn bị trước cho các dự định liên quan đến học hành hoặc viết lách.

 • Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

 • Sao Hỏa đi lùi tuần này khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu” ảnh 6
 •  Song Ngư: Tiêu tiền phóng khoáng

  Tuần này, Cá sẽ có một vài khoảnh khắc reo lên ngạc nhiên và mừng rỡ khi bắt được vài tờ tiền mình đã bỏ quên trong một cái áo hay một cái túi nào đó từ bao giờ không nhớ nổi. Dù là tiền của mình cả, nhưng Song Ngư sẽ có cảm giác phấn khởi y như nhặt được tiền vậy! Tuy nhiên, cẩn thận tuần này Ngư Ngư sẽ tiêu tiền theo phong cách kiếm củi 3 năm đốt 1 giờ!

  Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

 • Sao Hỏa đi lùi tuần này khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy “mệt phờ râu” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm