Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao Kim - hành tinh biểu trưng của tình yêu bắt đầu hành trình tiến tới chòm sao thuộc nguyên tố Nước - Cự Giải. Đây cũng là cơ hội thể hiện điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo. 

Bạch Dương

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 1

Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ phát huy hết năng lực của bản thân, tạo ra đột phá lớn trong công việc. Dưới tác động của sao Kim, bạn sẽ gặp gỡ những người mới và cũng có thể tạo dựng những mối quan hệ mới.

Kim Ngưu

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 2

Kim Ngưu vốn sống nội tâm và e dè nhưng khi sao Kim tiến vào Cự Giải, bạn có cơ hội vượt qua giới hạn của bản thân. Nếu như bạn đang độc thân thì chúc mừng bạn bởi khả năng cao bạn sẽ lọt vào "mắt xanh" của ai đó. Và Sao Kim - chòm sao của tình yêu sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bạn.

Song Tử

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 3

Nếu như trước đó Song Tử đang gặp một vài vấn đề lo lắng cần phải giải quyết, bạn không nên tự mình nhồi nhét quá nhiều suy nghĩ. Bởi vấn đề sẽ qua và nhanh chóng trả lại cho bạn sự yên bình tại thời điểm sao Kim ở cung Cự Giải.

Cự Giải

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 4

Sao Kim mang đến cho "chủ nhân" ngôi nhà một món quà tuyệt vời đó là sự bình tĩnh và sự sáng tạo. Đây là thời điểm khả năng cao bạn sẽ có thể giải quyết được vấn đề tồn đọng.

Sư Tử

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 5

Sao Kim mang đến khoảng thời gian để Sư Tử xem xét chính mình, buông bỏ cái tôi xuống và nhìn nhận mọi sự việc đang xảy ra một cách khách quan. Hãy nhớ rằng, khi bạn phát triển bản thân, cũng là lúc bạn tiến gần hơn với con người thực sự của mình.

Xử Nữ

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 6

Sao Kim sẽ mang tới trải nghiệm và học hỏi sâu sắc về tình yêu và các mối quan hệ cho Xử Nữ. Sao Kim sẽ mang tới cơ hội giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi được sống trong không khí vui vẻ của sự hòa hợp.

Thiên Bình

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 7

Món quà tuyệt vời mà Thiên Bình nhận được đó là sự thu hút. Đây là tín hiệu tốt cho các bạn độc thân trong thời gian sao Kim - đại diện cho tình yêu mang đến cho bạn. Trong công việc, các Thiên Bình làm lĩnh vực liên quan đến sáng tạo sẽ có rất nhiều cảm hứng để sáng tạo.

Bọ Cạp

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 8

Sao Kim tiến vào Cự Giải mang đến rất nhiều niềm vui cho những chòm sao cũng nằm trong nguyên tố Nước. Sao Kim mang lại cho cung hoàng đạo này những cảm xúc mạnh mẽ cho các mối quan hệ. Những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ những người mới và thú vị thông qua các kết nối xã hội.

Nhân Mã

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 9

Sao Kim mang đến cho bạn sự thông thái để nhìn nhận mọi việc một cách sáng suốt, lạc quan hơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn, đây là thời điểm tuyệt vời để xốc lại tinh thần và tìm lại sức mạnh nội tâm của chính mình. Hãy tận dụng sự thông thái thời điểm này để ổn định tài chính và tìm hiểu về các phương thức đầu tư.

Ma Kết

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 10

Các Ma Kết dường như đã cảm thấy sự ngọt ngào đang "bung nở" trong mối quan hệ tình cảm. Sao Kim mang đến cho bạn cơ hội để các mối quan hệ tình cảm có một bước tiến mới. Cùng sự ảnh hưởng của sao Kim, Ma Kết có thể gặp gỡ một người thú vị và chuẩn gu.

Bảo Bình

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 11

Trong công việc, nếu bạn luôn gặp vấn đề trong giờ giấc như trễ deadline... thì thời điểm này bạn sẽ tạo ra những chiến lược làm việc hiệu quả hơn và được các cấp trên công nhận. Vì vậy, đừng quá lo lắng mà hãy tận dụng năng lượng của sao Kim để có được giải pháp tốt nhất.

Song Ngư

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 12

Đây là một tin tốt cho những bạn làm về lĩnh vực sáng tạo và những ai đang tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề nào đó. Trong thời điểm này, bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo của mình dồi dào hơn bao giờ hết, bạn có những động lực mới trong công việc.

Sao Kim tiến vào Cự Giải: Sư Tử tìm về chính mình, Kim Ngưu bứt phá mọi giới hạn ảnh 16
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm