Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ ngày phát sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn khách mời "khủng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Sao Nhập Ngũ 2022" đã chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua với 8 nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực: Ca sĩ, diễn viên, người mẫu, streamer.

Trở lại với Sao Nhập Ngũ 2022, chương trình hứa hẹn một mùa trải nghiệm đầy thú vị, mang đến những hình ảnh mới mẻ, đặc biệt của nghệ sĩ trải nghiệm. Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa - người "nắm trùm" 10 mùa Sao Nhập Ngũ đã tiết lộ Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ quy tụ những lần "khủng" nhất trong suốt 10 mùa phát sóng vừa qua.

Dàn khách mời siêu đông, siêu vui

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có khoảng 4 - 6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: Siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ ngày phát sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn khách mời "khủng" ảnh 1

Chưa biết rằng 7 ngày trong quân ngũ sẽ diễn ra thế nào nhưng có thể thấy từ khi trở về sau Sao Nhập Ngũ 2022, Duy Khánh có thêm một "người bố" chính là... Độ Mixi. Anh Tú cũng liên tục cập nhật biệt danh mới, các thành viên luôn ở cạnh nhau mỗi khi có dịp, sẻ chia vui buồn và những khó khăn trong cuộc sống.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, gia nhập Sao Nhập Ngũ - chương trình truyền hình thực tế về quân đội với những hình ảnh chân thực, các nghệ sĩ có lẽ cũng sẽ "rén" phần nào. Thế nhưng, bên cạnh những giây phút "căng như dây đàn" để thực hiện nhiệm vụ, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "éo le".

Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ ngày phát sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn khách mời "khủng" ảnh 2

Quy mô trải nghiệm lớn nhất

Địa điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 - một trong 4 Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nhân dân Việt Nam, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, được thành lập ngày 17/5/1974 tại Thừa Thiên (nay là tỉnh Thừa Thiên Huế).

Tại Sao Nhập Ngũ 2022, 8 nghệ sĩ trải nghiệm sẽ được tham gia nội dung tổng hợp của 4 đơn vị: Bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó tại các mùa trước, nghệ sĩ trải nghiệm chỉ tham gia một nội dung đặc thù tại một đơn vị cụ thể.

Dàn chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 4 tháng

Phối hợp cùng 8 khách mời tham gia trải nghiệm là 14 chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng, cộng thêm 2 tháng tập huấn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình ghi hình. Trong đó, Đại đội trưởng và Trung đội trưởng - 2 người đứng đầu trực tiếp huấn luyện 8 nghệ sĩ được tuyển chọn trong 100 ứng viên xuất sắc nhất.

Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ ngày phát sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn khách mời "khủng" ảnh 3

Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng, Trung đội trưởng Phạm Quang Khải.

Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ ngày phát sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn khách mời "khủng" ảnh 4
Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ ngày phát sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn khách mời "khủng" ảnh 5

Không chỉ thế, khi tham gia các nội dung khác nhau, 8 nghệ sĩ còn được tiếp xúc và được hỗ trợ bởi hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc mỗi đơn vị trải nghiệm.

Huy động ekip hùng hậu nhất

Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ dàn khách mời "khủng" nhất vì thế lực lượng ekip đi cùng cũng dành sự quan tâm đặc biệt, với sự hỗ trợ lên đến 80 người, bao gồm tổ quay phim, đạo diễn, biên tập, truyền thông, hậu cần, âm thanh, kỹ thuật. Có thời điểm, vì tính chất gấp rút, cộng thêm số lượng lớn hình ảnh cần được ghi hình, đoàn sử dụng đến 14 máy quay, 4 máy ảnh chạy sóng 24/7.

Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ ngày phát sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn khách mời "khủng" ảnh 6

Bên cạnh đó, tại từng địa điểm thực hiện nhiệm vụ, Quân đoàn 2 hỗ trợ hàng trăm chiến sĩ trực thuộc các đơn vị, đồng hành cùng ekip trong suốt 7 ngày ghi hình.

Trong những ngày thời tiết đầy nắng và gió cuối năm 2021 tại Bắc Giang, ekip Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức hoàn thiện ghi hình chương trình sau 6 tháng chuẩn bị với sự giúp đỡ của "800 anh em" cùng 8 nghệ sĩ trải nghiệm. Những ngày "ăn ngủ cùng show" vẫn tiếp tục nối dài với các đạo diễn, biên tập viên để chuẩn bị "chạy sóng".

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Sao Nhập Ngũ 2022 hứa hẹn "trở lại và lợi hại hơn xưa", đặt mục tiêu: show truyền hình thực tế về quân đội với những hình ảnh chân thực hàng đầu Việt Nam sẽ chính lên sóng vào ngày 5/3 tới đây. Sao Nhập Ngũ 2022 được phát sóng vào thứ Bảy lúc 12h trên QPVN, 14h trên TV360, 20h trên SCTV6, Chủ Nhật lúc 9h trên Mocha và 10h trên YouTube.

Sao Nhập Ngũ 2022 hé lộ ngày phát sóng tập đầu tiên, quy tụ dàn khách mời "khủng" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).