"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 1 của "Sao Nhập Ngũ 2022" đã chính thức lên sóng vào 12h trưa ngày 5/3. Đây là mùa đầu tiên có sự kết hợp của cả nam và nữ với 8 người nổi tiếng trải nghiệm: Độ Mixi, Puka, S.T Sơn Thạch, Minh Tú, Anh Tú, Duy Khánh, Hòa Minzy, Cara Phương với các nội dung phù hợp riêng nam - nữ và nội dung trải nghiệm chung.

Ngay từ tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2022, 8 người nổi tiếng được mời tham gia trải nghiệm đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua những hình ảnh đầu bước chân vào đơn vị. Vì tính chất địa lý nên người đến đơn vị sớm nhất là Độ Mixi và Hòa Minzy, sau đó cùng đón 6 nghệ sĩ còn lại.

"Bí ẩn" bó hoa S.T Sơn Thạch mang vào đơn vị

Ngay từ lúc đón S.T ở khách sạn tại Bắc Giang, nam ca sĩ đã khiến mọi người trầm trồ với bó hoa to bự mang theo. Đến mức Duy Khánh đã hỏi dồn dập S.T: "Đi cầu hôn ai vậy? Anh đi cầu hôn ai vậy?". Nhiều người cũng phải tò mò về sự xuất hiện của bó hoa "to bự chảng" này.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 1
"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 2

Chia sẻ về lý do nhập ngũ, S.T cho biết: "Khi mà mình tham gia vào chương trình Sao Nhập Ngũ, mình biết đây là chương trình rất nhiều áp lực, phải tuân theo kỷ luật thép của chương trình. Đó là điều S.T muốn hướng tới. Tại vì có rất nhiều thứ xung quanh mình hơi biến động, mình phải luôn sẵn sàng để giúp đỡ cho những người xung quanh mình và cả đất nước của mình nữa".

Trên đường vào đơn vị, S.T Sơn Thạch thu hút cùng màn khoe giọng sáng sớm với bài hát Quê tôi. Trong lúc các đồng đội gây ấn tượng với màn giới thiệu trước Phó tham mưu trưởng, S.T Sơn Thạch cũng gây bất ngờ không kém khi tiết lộ luôn chòm sao của mình. Không ngoa khi nói rằng ở mùa Sao Nhập Ngũ 2022, mỗi người đều có cách "tạo nét" riêng biệt đầy thú vị.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 3
"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 4

Sau khi màn chào hỏi với Phó Tham mưu trưởng được hoàn thiện, bó hoa gây tò mò cũng đã được đến "vạch đích". Câu hỏi của Duy Khánh đã được trả lời, S.T mang tặng bó hoa này để tặng cho Phó tham mưu trưởng và Sư đoàn 325.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 5

Theo chia sẻ, đây là bó hoa được FC của S.T tại Hà Nội gửi tặng cho các chiến sĩ trong Sư đoàn, nơi nam ca sĩ tham gia "nhập ngũ" 7 ngày.

Bí kíp của Puka để hiện thực hóa mong ước "đi 1 về 2"?

Từ lần gặp mặt đầu tiên với Phó tham mưu trưởng, Puka gây ấn tượng với "một cây full hường", hồng từ đầu đến chân và màn giới thiệu "cồng kềnh" khiến cho ai nấy đều "hú hồn". Ban đầu, vì màn giới thiệu của Minh Tú quá đỗi buồn cười khiến cho Puka không thể bình tĩnh lại được, cô đã bị Phó tham mưu trưởng nhắc nhở nhiều lần và có ý định mời ra khỏi hàng vì... quá mất bình tĩnh.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 6

Phải mất một thời gian, trước sự nghiêm khắc của thủ trưởng, Puka cố gắng lấy bình tĩnh và giới thiệu lại. Trong khi 7 nghệ sĩ còn lại chỉ đơn giản báo cáo về quê quán là tỉnh thành, Puka đã khiến hội anh chị em phải "té ngửa" khi tiết lộ luôn địa chỉ cụ thể của gia đình: "Báo cáo thủ trưởng, tôi tên Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, tôi sinh ngày 30/10/1990, quê quán, 159/2/3 ấp Định Phong, xã Định Hòa, Lai Vung, Đồng Tháp".

Không phải 1 lần, ở phần gặp gỡ Trung đội trưởng, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng tiếp tục nhắc lại phần giới thiệu này một lần nữa. Không biết "ý đồ" của Puka là gì khi cứ liên tục nhắc đi nhắc lại địa chỉ cụ thể của gia đình?

Trong phần trò chuyện, chia sẻ về lý do lấy chồng quân nhân "đi 1 về 2", Puka cũng cho biết cô cũng sợ yêu xa nhưng nếu có duyên và nếu "người ấy" được xuất ngũ, hẳn là mong ước "đi 1 về 2" này cũng có thể được hoàn thiện.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 7

Đây dường như là báo hiệu Puka sẽ tìm được "một nửa" là một "soái ca quân nhân"?

Anh Tú mang quà bí ẩn từ "cô bạn gái mới quen"

Nếu như S.T Sơn Thạch đầy tinh tế, Duy Khánh gây hài, Độ Mixi đúng chuẩn anh cả thì Anh Tú lại gây ấn tượng mạnh với tính cách "ba phải" của mình.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 8

Sau khi được chia team nam nữ trở về cùng đơn vị của mình, 4 chiến sĩ nam được Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng yêu cầu thu giữ quân tư trang, chỉ được giữ lại những món đồ cần thiết. Vì thời tiết khắc nghiệt đêm lạnh ngày nóng của Sư đoàn 325, cả 4 chiến sĩ mới đều xin giữ lại đồ giữ nhiệt vì sợ lạnh.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 9

Trong khi đó, Anh Tú đã "bật mí" về món quà của "cô bạn gái mới quen". Anh Tú cho biết, Lyly chuẩn bị rất nhiều đồ giữ nhiệt cho "anh hàng xóm" đi nhập ngũ. Vốn được biết đến là một cặp đôi đẹp, kết hợp nhiều bài hát ngọt ngào và ngoài đời là hai người bạn thân thiết, Anh Tú và Lyly được mọi người "đẩy thuyền" rất nhiệt tình. Khi kiểm tra quân tư trang, Anh Tú muốn chia miếng giữ nhiệt cho mọi người cùng dùng, nam ca sĩ đã tiết lộ: "Ly mua cho em đó".

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 10

Tuy nhiên, Độ Mixi đã từ chối tấm lòng thành này vì: "Em dán cái này vào 1-2 hôm em bị phụ thuộc vào nó đấy, xong nó đau lưng lắm. Người em chỗ nóng chỗ lạnh, ngày xưa anh dùng cái đấy nhiều mà". Vừa nghe đàn anh nhắc đến vấn đề sức khỏe, Anh Tú đã ngập ngừng: "Thế hả, em cũng khỏe lắm, em cũng không sợ lắm".

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 11

Với tính cách "ba phải" này, Anh Tú trong Sao Nhập Ngũ 2022 liệu rằng "Cuộc sống em ổn không?".

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 12

Trước đó, Hòa Minzy còn xin Trung đội trưởng mang theo một bộ váy dài đến chân để nếu có văn nghệ diễn ra sẽ mặc vì "có ước mơ trình diễn trong quân đội", đi kèm là mic cầmT tay có thể tiện bề hát lúc nào cũng được. Thậm chí, mẹ bé Bo còn hứa hẹn rằng nếu như không có bản mix phù hợp với mic thì có thể ship ngay từ nhà đến vì cô ở Bắc Ninh, rất gần với đơn vị. Đi cùng với đó là 1 đôi giày cao gót phù hợp.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 13

Kể cả váy, giày cao gót, mic và tất cả những đồ dùng khác do Đức Phúc, Erik chuẩn bị cho đều không được Trung đội trưởng đồng ý cho Hòa Minzy sử dụng trong đơn vị.

Tuy nhiên, Hòa Minzy có thể "năn nỉ" và thuyết phục thành công để những món quà tặng mà 2 người em cất công chuẩn bị được "trót lọt" mang vào sử dụng trong đơn vị?

Tộc trưởng Độ Mixi cũng phải mất bình tĩnh trước người này?

Được biết đến là người "anh cả" trong làng streamer, Độ Mixi chia sẻ anh quyết định tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ vì: "Các bạn trẻ bây giờ đang có kiểu sợ đi lính, sợ đi nghĩa vụ quân sự. Với mình nó cũng là một cái tốt, rèn giũa các bạn để khi ra ngoài các bạn sẽ trở thành 1 con người khác chỉn chu hơn".

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 14

Là một streamer với công việc đặc thù cần phải thức khuya, vấn đề phải dậy sớm, thực hiện nhiệm vụ từ 5h sáng của Độ Mixi cũng được nhiều người tò mò. Bản thân Độ Mixi cho rằng anh không tự tin lắm về khoảng thời gian cần phải thức dậy này nhưng nam streamer muốn thích nghi với môi trường mới.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 15

Có thể thấy rằng. Độ Mixi trông khá nghiêm túc so với 7 người còn lại tham gia chương trình. Thế nhưng, người anh cả với quyết tâm sẽ nghiêm túc này cũng đã phải "bay màu" trước một người. Không ai khác, đó chính là diễn viên Duy Khánh.

Sau màn giới thiệu tổng quát, 8 nghệ sĩ trải nghiệm được đưa về đơn vị là Tiểu đoàn 2, Đại đội 5, Trung đoàn 101, chia thành 2 team nam - nữ để thực hiện nhiệm vụ trong vòng 7 ngày.

Nhiệm vụ đầu tiên của 4 chiến sĩ nam chính là kiểm tra và thu giữ quân tư trang. Ngay từ đầu trước khi vào cổng đơn vị, Độ Mixi đã gây chú ý khi chỉ mang một chiếc vali bé xíu với tiêu chí "ăn cơm chính phủ, ngủ có người canh", vì vậy mà khi các đồng đội chật vật lựa chọn đồ để lại, người anh cả này rất ung dung. Tuy nhiên, sự ung dung và gương mặt điềm tĩnh của Độ Mixi đã bị Duy Khánh khiến cho "biến sắc" với màn lựa chọn đồ đạc.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 16

Cụ thể, Duy Khánh đã mang theo một tấm biển: "Vui lòng không hù. Khánh bị yếu tim và bị liệu", kèm theo đó là "màn xin xỏ" Đại đội trưởng cho giữ lại 3 món đồ không thể thiếu. Người anh Độ Mixi dù đã cố gắng giữ gương mặt nghiêm túc, nhưng cuối cùng vẫn không thể nhịn được cười với người em của mình.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 17
"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 18

Vốn dĩ muốn xây dựng hình tượng nghiêm túc trong Sao Nhập Ngũ nhưng với những người em toàn "thánh hề" này, liệu Độ Mixi có thể giữ vững phong độ hay sẽ "bung xõa" cùng đàn em thơ?

Lộ diện "cô nàng pơ-phệch" phiên bản Cara

Trong tập 1 Sao Nhập Ngũ 2022 đã bước đầu hé lộ màu sắc của 8 nhân trải nghiệm và những thử thách đầu tiên cần phải vượt qua chính là màn giới thiệu bản thân với Phó Tham mưu trưởng. Tiếp đến là màn kiểm tra và thu giữ hành lý, nếu như phần lớn nhân vật trải nghiệm còn lại chật vật khi bị chỉ huy trực tiếp yêu cầu giữ lại các món đồ cần thiết thì Cara hệt như một cô nàng hoàn hảo, xuất sắc vượt qua màn giới thiệu một cách trơn tru, nhanh chóng để lại các món đồ cần thiết mà không bị Trung đội trưởng nhắc nhở quá nhiều.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 19

Có thể thấy rằng, ở bước đầu này, Cara hiện lên với hình ảnh "cô nàng pơ phệch" đúng chuẩn tham gia nhập ngũ: Tác phong nhanh gọn dù cho trước đó đồ dùng cô mang theo cũng không hề thua kém "hội chị em".

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 20
"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 21

Hé lộ lý do tham gia Sao Nhập Ngũ, Cara chia sẻ, vì cô rất yêu thích chương trình và luôn mong muốn nhận được lời mời tham dự. Theo đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ hình mẫu lý tưởng yêu thích của mình: "Mình đặc biệt yêu thích những người cơ thể khỏe khoắn, nam tính" và đặc biệt vui mừng khi được biết, trong đơn vị tham gia cũng sẽ có rất nhiều "hình mẫu lý tưởng" này.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 22

Hé lộ sự thật Duy Khánh có bị "hách nôi"?

Từ đoạn trailer ngắn mà chương trình hé lộ trước đó, Duy Khánh đã gây ấn tượng khi bày tỏ nguyện vọng muốn giữ lại thanh lăn nách của mình. Với nam diễn viên, đây chính là "bảo bối" không thể thiếu, với lý do nếu đi hành quân hoặc tập nắng ra mồ hôi sẽ cần dùng đến để đồng đội xung quanh không phải chịu "mùi hương em nồng say" của mình.

Không chỉ riêng thanh lăn nách, nam diễn viên đặc biệt mang theo cả "siêu thị" đồ dùng: Từ "7749" thể loại skincare đến đồ ngủ hình con hổ, mì tôm cho đồng đội, băng vệ sinh để lót giày, tương ớt để ăn kèm. Không thể phủ nhận rằng, Duy Khánh đi Sao Nhập Ngũ 2022 cũng không khác gì đi picnic. Tất nhiên, những đồ dùng này đều không được phép sử dụng và bị Đại đội trưởng yêu cầu bỏ lại.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 23

Mặc dù muốn nghe theo Đại đội trưởng nhưng cuối cùng, Duy Khánh vẫn tha thiết: "Tôi chỉ xin lăn nách thôi", biện minh bản thân không hề bị bệnh "hôi nách" mà chỉ dự trù thôi. Dù thế, gương mặt Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng cũng đã hiện lên nét nghi ngờ với câu nói của Duy Khánh.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 24

Không những thế, tập 1 kết thúc với câu hỏi của Đại đội trưởng dành cho Độ Mixi: "Nếu đồng chí Khánh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, mồ hôi ra nó có hơi mùi một tí, hơi mùi chứ không phải là bệnh mùi hôi nách, đồng chí có không coi trọng đồng chí Khánh không?".

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 25

Liệu rằng Độ Mixi sẽ trả lời thế nào với câu hỏi tương đối "nhạy cảm" này? Duy Khánh có thành công giữ lại thanh lăn nách "bảo bối"?

Siêu mẫu Minh Tú "chôn chân" trước sự gay gắt của Trung đội trưởng

Bên cạnh câu chuyện "Thúy Liễu lấy chồng", nhiều khán giả khi biết tin nữ người mẫu tham gia Sao Nhập Ngũ 2022 cũng rất hồi hộp, không biết rằng Thúy Liễu sẽ mang đến chương trình một màu sắc thế nào, khi mà ở ngoài đời, cô là một huấn luyện viên thành công.

Tham gia Sao Nhập Ngũ, không phụ sự kỳ vọng của gia đình và khán giả, Minh Tú mang theo cả một vali đồ đạc và một thùng quà "của hồi môn", kèm theo đó là 1 bức hình chụp cùng "ý trung nhân".

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 26

Ngay từ màn giới thiệu đầu tiên, Minh Tú đã bị Phó Tham mưu trưởng mắng rất nhiều khi liên tục "nhịn cười", không giữ được bình tĩnh để giới thiệu bản thân một cách chỉn chu.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 27

Không chỉ thế, khi gặp Trung đội trưởng Phạm Quang Khải - chỉ huy trực tiếp, Minh Tú cũng vấp lỗi rất nhiều lần. Đó là khi được yêu cầu nhắc lại câu: "Báo cáo đồng chí Trung đội trưởng, tôi đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị. Hết", thế nhưng Minh Tú liên tục nói sai, thiếu khiến cho Trung đội trưởng phản ứng gay gắt, nhắc nhở rất nhiều lần.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 28

Vốn dĩ ở ngoài đời là một huấn luyện viên nhưng đứng trước các chỉ huy của đơn vị, người nắm giữ "chìa khóa vạn năng" trên sàn catwalk cũng phải "chôn chân".

Ấn tượng ban đầu đã "tan thành mây khói", Minh Tú của những ngày tiếp theo, trong các nhiệm vụ sắp tới sẽ phải đối mặt với chỉ huy trực tiếp thế nào?

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Sao Nhập Ngũ 2022 hứa hẹn "trở lại và lợi hại hơn xưa", đặt mục tiêu: Show truyền hình thực tế về quân đội với những hình ảnh chân thực hàng đầu Việt Nam chính lên sóng vào ngày 5/3. Sao Nhập Ngũ 2022 được phát sóng vào thứ Bảy lúc 12h trên QPVN, 14h trên TV360, 20h trên SCTV6, Chủ Nhật lúc 9h trên Mocha và 10h trên YouTube.

"Sao Nhập Ngũ 2022" lên sóng: Hé lộ sự thật diễn viên Duy Khánh liệu có bị "hách nôi"? ảnh 32
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...