Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối tiếp tập 9, tập 10 với chủ đề "Không còn tên riêng nữa" tiếp tục thể hiện tinh thần đồng đội lớn và dàn cast tựa như anh em trong một gia đình.

Mở đầu tập 10 là khi toàn Trung đội tiếp tục nhiệm vụ báo động đêm, kiểm tra tư trang, vật chất. Về đến sân tập, S.T Sơn Thạch tự ý ngồi xuống kiểm tra dây giày và đã bị Đại đội trưởng nhắc nhở. Các chiến sĩ mang sai trang bị bị gọi riêng ra một góc, chạy bộ 1 vòng quanh sân tập.

Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 1

Sau đó trở về, tiểu đội nam có buổi sinh hoạt nhanh trước khi đi ngủ, tiểu đội trưởng lớn tiếng nhắc nhở các chiến sĩ trong đội về việc mất trật tự trong hàng, đứng không ngay ngắn. Việc nhắc nhở này nhằm giúp cho các chiến sĩ trong đội chấn chỉnh lại tác phong quân ngũ hơn.

Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 2

Ngày thứ 4 tại quân ngũ, 8 chiến sĩ mới được đưa đến lữ đoàn tăng thiết giáp, tiếp tục các buổi huấn luyện của mình mà không có các chiến sĩ cũ bên cạnh. Lần đầu tiên nhìn thấy xe tăng, cả 8 người đều tỏ ra hào hứng, thích thú và vui mừng khi biết sẽ được ngồi vào trong xe tăng. May mắn trả lời đúng 2 câu hỏi của giáo viên, Hòa Minzy và Duy Khánh là 2 người được ngồi vào trong xe tăng, đi thử trải nghiệm một vòng.

Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 3

Những người kém may mắn không trả lời đúng câu hỏi đành "lùi bước về phía sau" để nhìn đồng đội rõ hơn.

Tại đây, 8 chiến sĩ được học các động tác lên xuống xe tăng. Đây là một bài học khó đối với Huệ Phương - người đang bị chấn thương chân. Vì vậy mà Cẩm Thơ và Hòa Minzy tỏ rõ thái độ lo lắng cho cô em út, khuyên nhủ Huệ Phương không nên cố quá để tránh cho chấn thương bị nặng thêm.

Vì chấn thương, Huệ Phương cũng là người duy nhất được giáo viên cho phép lựa chọn trước một đồng chí nam đồng hành trong phần kiểm tra. Tất cả các chiến sĩ nữ đều khuyên Huệ Phương nên chọn Độ Mixi, bởi lẽ người anh luôn thực hiện tốt trong tất cả nhiệm vụ, có khả năng lớn sẽ giúp đỡ được Huệ Phương.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Độ Mixi nói rằng anh là người lớn tuổi nhất trong số 8 người tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, vậy nên anh coi mình là anh cả trong gia đình có 7 đứa em. Câu nói của Độ Mixi khiến các em vô cùng ấm lòng, lần nữa khẳng định nam streamer chính là người anh cả giúp đàn em vững tinh thần.

Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 4
Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 5
Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 6
Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 7

Cũng từ khoảnh khắc này, ở tất cả các nhiệm vụ sau, 8 chiến sĩ mới đều giống như gia đình, luôn dìu dắt nhau trong từng động tác, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn.

Sau học tập lên xuống xe tăng, cả 8 người đến với phần học và thực hành mang vác pháo nặng 31kg vào xe tăng. Đội của Độ Mixi có 2/4 người là Huệ Phương và Duy Khánh gặp khó khăn về sức khỏe, chỉ còn anh và Cẩm Thơ có thể bảo đảm khuân vác, đưa pháo vào xe.

Thấy tình thế khó khăn của đội bạn, đội Sơn Thạch quyết định đổi người để đảm bảo phần thực hành cho đội Độ Mixi. Đứng trước tình thế này, anh cả sẽ làm thế nào?

Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 8

Không chỉ phần học huấn luyện xe tăng, ở nội dung giải lao thao trường, với trò chơi Rồng rắn lên mây cần tinh thần đồng đội cao, Minh Tú vô tình bị ngã, chấn thương phần thắt lưng. Ngay lập tức, những người còn lại vội vã đến kiểm tra tình hình, may mắn Minh Tú không bị chấn thương nặng. Tuy nhiên, Duy Khánh vẫn không để Minh Tú cõng mình mà mong muốn cô được ngồi một chỗ cổ vũ, giữ sức khỏe để sau đó thực hiện các nhiệm vụ khác.

Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 9
Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 10

Cũng trong phần giải lao thao trường này, các chiến sĩ cũ đã lâu không được về nhà mong muốn Huệ Phương hát tặng bài Ước mơ của mẹ. Không ngờ bài hát này lại khiến Hòa Minzy cảm thấy xúc động, chạm vào trái tim người làm mẹ khiến cô khóc nấc vì nhớ con trai. Không khí trong giờ giải lao cũng theo đó chùng xuống vì nỗi nhớ nhà của các chiến sĩ.

Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 11
Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 12

Sao Nhập Ngũ 2022 được ghi hình vào thời điểm vẫn đang được kiểm soát dịch bệnh COVID-19, các chiến sĩ cũ tại Lữ đoàn cũng đã lâu chưa được về nhà. Đồng chí đội trưởng xúc động chia sẻ: "Anh em chúng tôi có những đồng chí bố mẹ ốm đi viện còn không được thăm". Bổn phận, nghĩa vụ cống hiến là những điều mà các chiến sĩ đã, đang và luôn thực hiện.

Sao Nhập Ngũ 2022: Nghe Cara Phương hát, Hòa Minzy khóc nấc lên vì nhớ con trai ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?