Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4: Độ Mixi ra dáng anh cả để đàn em nương tựa, nói câu nghe mà thấm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu nói của tộc trưởng ngắn gọn mà "đắt" từng chữ. Bởi sống trong môi trường tập thể, nếu mỗi người không tôn trọng các quy định chung, điều chỉnh hành vi của bản thân cho phù hợp thì rất khó để thích ứng và sẽ làm ảnh hưởng tới số đông.

Những hoạt động trong ngày đầu tiên nhập ngũ của dàn cast Độ Mixi, S.T Sơn Thạch, Puka, Minh Tú, Anh Tú, Hoà Minzy, Duy Khánh, Cara được ghi lại qua 3 tập Sao Nhập Ngũ 2022. Ngày thứ hai làm tân binh của 8 nhân vật trải nghiệm được hé lộ một phần qua trailer vừa ra mắt vào tối 24/3.

Chỉ với 2 phút 30 giây, khán giả được trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc: "Hoa mắt" khi xem mỹ nam tắm; lo lắng thay cho những biểu hiện "tiền đình, nhức đầu, chóng mặt, mắc ói" của Minh Tú; gay cấn đến nghẹt thở khi Cara muộn giờ tập trung đội hình; căng thẳng trước từng lời chỉnh đốn tân binh của Đại đội trưởng; thót tim với tình hình sức khỏe của Duy Khánh khi anh chàng ôm ngực, thở gấp, phải có người dìu đi.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4: Độ Mixi ra dáng anh cả để đàn em nương tựa, nói câu nghe mà thấm ảnh 1
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4: Độ Mixi ra dáng anh cả để đàn em nương tựa, nói câu nghe mà thấm ảnh 2

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy gương mặt còn chưa tỉnh ngủ, sự vội vã cuống cuồng của những người nổi tiếng khi làm các hoạt động buổi sáng rất đỗi bình thường nhưng lại trở nên khó khăn trước sức ép thời gian trong môi trường quân đội. Vốn đang quen với sự tự do, các nghệ sĩ không khỏi bối rối khi sinh hoạt chung với đồng đội và phải thực hiện tác phong, nền nếp của người lính. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi có nhân vật chưa theo kịp chế độ sinh hoạt mới dẫn đến việc bị chỉ huy nhắc nhở trước cả đơn vị.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4: Độ Mixi ra dáng anh cả để đàn em nương tựa, nói câu nghe mà thấm ảnh 3

Trong bữa cơm sáng, đồng chí Độ Mixi đã lên tiếng nhắc nhở đàn em: "Đấy là còn nhẹ đấy. Nên anh bảo rồi, đây là tập thể, mọi người để ý một tí".

Câu nói của "tộc trưởng" ngắn gọn mà "đắt" từng chữ. Bởi sống trong môi trường tập thể, nếu mỗi người không tôn trọng các quy định chung, điều chỉnh hành vi của bản thân cho phù hợp thì rất khó để thích ứng và sẽ làm ảnh hưởng tới số đông. Với tuổi đời lớn nhất trong dàn cast, Độ Mixi thấm nhuần điều đó và muốn nhắn nhủ tới đàn em để mọi người cùng nhau hòa nhập nhanh nhất với đơn vị.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4: Độ Mixi ra dáng anh cả để đàn em nương tựa, nói câu nghe mà thấm ảnh 4
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4: Độ Mixi ra dáng anh cả để đàn em nương tựa, nói câu nghe mà thấm ảnh 5

Ngồi ở phía đối diện, Hòa Minzy đang ăn cũng phải lắng lại để nghe, ánh mắt và biểu cảm như "nuốt từng lời nói" của đàn anh Độ Mixi.

Trailer tập 4 Sao Nhập Ngũ 2022.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4: Độ Mixi ra dáng anh cả để đàn em nương tựa, nói câu nghe mà thấm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.