Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Cuộc hẹn trên bờ cát” chính là điểm khởi đầu cho hành trình tìm ra đội hình mạnh nhất, lựa chọn những con người có tố chất phù hợp nhất để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt cuối cùng của Sao Nhập Ngũ 2023.

Trong sự mong chờ của khán giả, tập 1 Sao Nhập Ngũ 2023 mang tên “Cuộc hẹn trên bờ cát” đã chính thức lên sóng.

Hộp chiến sĩ - điểm mới của Sao Nhập Ngũ 2023

Mở đầu tập 1 Sao Nhập Ngũ 2023 là sự xuất hiện của chiếc hộp chiến sĩ vốn vẫn là ẩn số lâu nay. Dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh và Trang Hý lần lượt nhận được chiếc hộp chiến sĩ và không khỏi bất ngờ vì sự chuẩn bị một cách đầy đủ của chương trình trước thềm nhập ngũ.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 1
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 2

Sự xuất hiện của hộp chiến sĩ được xem như điểm mới của chương trình năm nay.

Khác với những cuộc nhập ngũ ở mùa trước, lần này ê-kíp Sao Nhập Ngũ 2023 đã trang bị cho các nghệ sĩ tham gia trải nghiệm đầy đủ quân tư trang lẫn kiến thức trước khi bước chân vào quân ngũ: Từ mũ, áo, giày, dép đến cả “Sổ tay chiến sĩ” và “Những điều chiến sĩ cần biết”...

Thậm chí, chương trình còn chuẩn bị các đoạn video hướng dẫn về điều lệ tác phong trong quân ngũ. Không chỉ vậy, trước khi lên đường nhập ngũ, các nghệ sĩ còn được gặp những người bạn thân để nhận lời khuyên, dặn dò: Ái Phương tới động viên Nhã Phương, Diệu Nhi truyền kinh nghiệm cho Diễm My 9X, Misthy ghé thăm người bạn thân Linh Ngọc Đàm.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 3

"Đồng chí" Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện để truyền đạt kinh nghiệm cho Diễm My 9X.

Trang Hý bị mắng, Nhã Phương tích cực bán hàng

Trang Hý với tính cách vui vẻ được xem là “cây hài” của chương trình. Cô nàng khiến ai nấy “cười ra nước mắt” khi mong muốn giữ lại sản phẩm… chống hói. Nữ diễn viên thật thà tiết lộ do tóc đã che nên mọi người không nhìn thấy đầu hói của mình, còn nếu nhìn thấy thì “sẽ rất là ghê”.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 4

Khoảnh khắc Trang Hý xin giữ thuốc chống hói khiến người xem "cười ra nước mắt".

Bên cạnh những khoảnh khắc tấu hài cực mạnh, Trang Hý cũng “trầm cảm” vì liên tục bị chỉ huy nhắc nhở về phần xưng hô. Thay vì “tôi”, cô nàng lại không ngừng xưng là “em”. Có lúc, chỉ huy không kiềm chế được mà phải mắng lớn.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 5

"Cây hài" Trang Hý khiến các đồng đội khác không khỏi nhịn cười.

Ở phần chọn 5 đồ vật thiết yếu trong hành lý để giữ lại sử dụng, nếu các tân binh khác phải mất thời gian chọn đi chọn lại các món đồ thì Nhã Phương lại khác. 5 món đồ mà Nhã Phương chọn lập tức được chỉ huy chấp nhận và khen ngợi.

Ngoài ra, Nhã Phương còn ghi điểm khi thể hiện sự quan tâm tinh tế tới các đồng đội. Nữ diễn viên 33 tuổi chuẩn bị bưởi và 1 hộp cà pháo ngâm mắm rất to để làm quà cho các chiến sĩ. Bà xã Trường Giang không quên giới thiệu món cà pháo ngâm mắm do nhà mình làm khiến các đồng đội cười phá lên.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 6

Nhã Phương nhận được lời khen từ chỉ huy bởi sự chuẩn bị nhanh chóng và kỹ càng.

Dàn nghệ sĩ bước vào hoạt động kiểm tra chỉ số bơi ban đầu. Trong khi 7 đồng đội đều có thành tích riêng đáng ghi nhận thì Linh Ngọc Đàm lại chưa biết bơi. Do vậy, giữa lúc các đồng đội lắng nghe lời chỉ huy, Linh Ngọc Đàm một mình hướng mắt nhìn về phía biển và không giấu nổi sự hoang mang, lo lắng.

Đồng chí chỉ huy hỏi Linh Ngọc Đàm có tự tin hoàn thành nhiệm vụ không, nữ streamer lên tiếng: “Báo cáo đồng chí, đừng để tôi chết”. Sự thật thà, đáng yêu này của Linh Ngọc Đàm khiến ai cũng vừa thương vừa không khỏi bật cười.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 7

Linh Ngọc Đàm tỏ ra khá lo lắng vì không biết bơi.

Khi được lựa chọn đồng đội nam đồng hành, cô nàng streamer nhanh nhẹn lựa chọn ngay chiến sĩ nam sở hữu chiều cao nổi bật nhất. Khi chỉ huy hỏi đã chắc chắn về sự lựa chọn này chưa, bởi “kỹ thuật không liên quan tới ngoại hình, không phải cứ cao to là tốt”, cô vẫn một mực không thay đổi quyết định.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 8

Cô nhanh chóng nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ một chiến sĩ khác.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương tích cực bán hàng, Linh Ngọc Đàm lo sợ vì không biết bơi ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm