"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ

"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ
HHT - Trong Tập 4 "Sao nhập ngũ", Juun Đăng Dũng, Đại Nhân, Xuân Nghị tiếp tục vượt qua bản thân trong các thử thách khó khăn.

Tập 4 mở đầu với cuộc đối thoại có phần căng thẳng của chỉ huy và Xuân Nghị, với lý do sợ sức khỏe không đảm bảo, chỉ huy đã cho quân y kiểm tra sức khỏe để đảm bảo Nghị có thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Sau khi kiểm tra, quân y kết luận Nghị có thể đảm bảo sức khỏe để huấn luyện, điều này đã khiến chỉ huy lập tức “lên dây cót” về tinh thần quyết tâm trong quá trình huấn luyện. 

"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ ảnh 1

Giữa nắng trời oi bức hơn 40 độ C, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng đã không chùn bước trước thử thách mặc khí tài và sử dụng bình tiêu tẩy. Trong quân ngũ, những chiến sỹ hóa học phải mất một thời gian khá dài để làm quen và sử dụng được khí tài cũng như những dụng cụ đặc thù để thực hiện nhiệm vụ của một người chiến sỹ phòng hóa. Xuân Nghị cũng vượt qua nỗi sợ của bản thân cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ.

Tuy nhiên, Đại Nhân đã không thể hoàn thành nhiệm vụ mặc khí tài thực hiện tiêu tẩy các vùng nhiễm chất độc. Nhân đã phải dừng giữa chừng và xin phép chỉ huy vì bệnh viêm xoang của anh khiến anh không tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. 

"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ ảnh 2
"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ ảnh 3

Đăng Dũng dù ngã trên đường đi vẫn đứng dậy và bước tiếp, dù rất khó thở và khó chịu tới mức phát bực với chính mình nhưng anh vẫn không bỏ cuộc. Xuân Nghị dù là người e sợ nhất trước khi thực hiện nhiệm vụ nhưng lại là người làm tốt nhất và được chỉ huy nhận xét “làm rất tốt”. 

"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ ảnh 4
"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ ảnh 5

Buổi chiều, trong nội dung huấn luyện thực hành máy đo phóng xạ DP 5V, chỉ huy yêu cầu Xuân Nghị đứng ngoài theo dõi đồng đội tổ chức huấn luyện với lý do thể lực chưa thực sự bảo đảm đồng thời chưa thực sự gắn mình, khép mình vào tập thể, đơn vị. Lại thêm một lần nữa, Xuân Nghị phải thực sự nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân và đối mặt với sự chuyển mình từ trong nhận thức đến hành động.

"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ ảnh 6

Đoạn ghi hình thần thánh gây cười nhất mùa 6 được xuất hiện trong phần cuối Tập 4 với việc kiểm tra nội vụ sáng. Xuân Nghị mất 1 chiếc đũa và không có giấy vệ sinh, anh chàng cho biết đang đi vệ sinh dở thì bị gọi nên quên mất giấy, rồi ai đó giấu mất đũa của mình chứ mình không biết đũa ở đâu nữa. Chỉ huy vô cùng hài hước còn "trêu" lại Nghị khiến cả tiểu đội không thể kìm được mà bật cười. Juun Đăng Dũng cũng không có bàn chải, chưa dùng đến giấy vệ sinh, chỉ huy kết luận là đồng chí Dũng "lười quá" không đánh răng và 3 ngày không đi vệ sinh. Đại Nhân thì "gặp nạn" vì chiếc khăn mặt vẫn khô, anh chia sẻ do thói quen chỉ hay dùng khăn mặt thấm nước sau khi rửa mặt thôi chứ không giặt khăn để rửa mặt nhưng chỉ huy đã kết luận là 3,4 ngày chưa rửa mặt.

"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ ảnh 7
"Sao nhập ngũ": Juun Đăng Dũng vượt khó khăn, Xuân Nghị chuyển mình mạnh mẽ ảnh 8

Tập 5 Sao nhập ngũ tiếp tục lên sóng lúc 9h00 sáng Thứ 7, ngày 4/8/2018 trên Kênh QPVN. 

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?