Sao nhí Chu Diệp Anh (Thương Ngày Nắng Về) chính là "cô bé Maika đến từ hành tinh khác"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật Maika do diễn viên nhí Chu Diệp Anh hóa thân trong phim điện ảnh "Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác" chính thức lộ diện với bộ tóc tím và khuôn mặt ngây thơ xinh xắn.

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác do đạo diễn Hàm Trần thực hiện là một trong những dự án được mong đợi của năm 2022. Bộ phim đã được Liên hoan phim Sundance, một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới lựa chọn để trình chiếu.

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố poster được gửi đến Sundance, trong đó có sự xuất hiện của hai nhân vật chính là cậu bé Hùng và cô bé Maika. Hùng do nam diễn viên Trường Phú thủ vai xuất hiện với khuôn mặt tò mò, có chút buồn của một đứa bé mất mẹ từ sớm. Trong khi đó, Maika với khuôn mặt như búp bê, đôi mắt to tròn đang thể hiện siêu năng lực của mình và có vẻ như đang bảo vệ Hùng.

Sao nhí Chu Diệp Anh (Thương Ngày Nắng Về) chính là "cô bé Maika đến từ hành tinh khác"! ảnh 1

Poster Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác

Khác với hình ảnh Maika từ bản phim truyền hình được nhiều khán giả Việt Nam mến mộ vào những năm 80 của thế kỉ 20, Maika của đạo diễn Hàm Trần có một diện mạo hiện đại hơn. Mái tóc của nhân vật Maika cũng đã thay đổi rất nhiều so với phiên bản gốc.

Theo đạo diễn Hàm Trần, Maika của ông là một nhân vật được truyền cảm hứng từ bộ phim của Tiệp Khắc chứ không phải là một tác phẩm chuyển thể. Vị đạo diễn cũng mong muốn làm Maika cho thế hệ khán giả mới, vừa là sự gợi nhắc, vừa mang đến những điều mới mẻ hơn.

Sao nhí Chu Diệp Anh (Thương Ngày Nắng Về) chính là "cô bé Maika đến từ hành tinh khác"! ảnh 2

Là cô bé ngoài hành tinh, Maika đến Trái Đất với mong muốn tìm người bạn thất lạc của mình. Hành tinh nơi mà cô bé Maika sống được tiết lộ là một nơi mà tất cả những người sống ở đó đều tên là Maika. Họ trao đổi với nhau và nhận biết nhau bằng cách riêng biệt không giống người Trái Đất. Chính vì vậy, khi gặp Hùng với cách giao tiếp của con người, Maika sẽ gặp nhiều trở ngại và gây ra những tình huống hài hước, thú vị.

Chu Diệp Anh là sao nhí đang được khán giả yêu thích qua những nhân vật mà cô bé thể hiện trong các phim truyền hình như Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về. Diễn xuất tự nhiên cộng hưởng với khuôn mặt ngây thơ, trong sáng và xinh đẹp đã giúp cô bé ghi điểm trong lòng khán giả.

Sao nhí Chu Diệp Anh (Thương Ngày Nắng Về) chính là "cô bé Maika đến từ hành tinh khác"! ảnh 3

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác không phải là phim điện ảnh đầu tiên của Chu Diệp Anh. Nhưng đây là tác phẩm đầu tiên mà Chu Diệp Anh đóng vai trò lớn, góp phần truyền tải được sức nặng của cái tên Maika vốn đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ.

Đồng hành cùng Hùng, Maika sẽ mang đến những yếu tố chữa lành cho một trái tim đang chịu nhiều cô đơn và tổn thương của Hùng sau khi cậu mất mẹ khi còn quá nhỏ. Với sắc màu tươi sáng, và khuôn mặt vô cùng ngây thơ của cả Hùng và Maika, bộ phim Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác hứa hẹn mang đến những điều mới mẻ và thu hút khán giả.

Sao nhí Chu Diệp Anh (Thương Ngày Nắng Về) chính là "cô bé Maika đến từ hành tinh khác"! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm