Sao nhí một thời Nhật Hạ tái xuất màn ảnh với tác phẩm "Cậu Chủ Ma Ca Rồng"

Sao nhí một thời Nhật Hạ tái xuất màn ảnh với tác phẩm "Cậu Chủ Ma Ca Rồng"
HHT - Dự án điện ảnh "Cậu Chủ Ma Ca Rồng" với sự tham gia của sao nhí một thời Nhật Hạ tiếp tục hé lộ thêm tình tiết hấp dẫn, mang đậm chất "cung đấu".

Trong phim truyền hình đình đám Mùi Ngò Gai, Nhật Hạ đã từng nhận của Angela Phương Trinh một bại tai thấu trời, phân đoạn cả hai cô bé đánh nhau tới tấp trở thành một trong những tình tiết ấn tượng nhất. Trở lại với nghề diễn sau 13 năm, Nhật Hạ lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng và cô nàng tiếp tục phải nhận "nhiệm vụ"... tát bạn diễn. Người hứng chịu cú tát lần này là Huyền Thoại, bạn diễn của Nhật Hạ trong Cậu Chủ Ma Cà Rồng.

Nhật Hạ chia sẻ: “Lâu lắm rồi mới đóng cảnh tát bạn diễn. Có người còn hỏi Hạ có sợ vì cảnh này mà được đặt biệt danh “cô gái thích tát” không. Hạ không những không ngại mà còn cảm thấy đó là một sự thú vị. Khán giả quên mình mới là điều đáng sợ nhất”.  

Sao nhí một thời Nhật Hạ tái xuất màn ảnh với tác phẩm "Cậu Chủ Ma Ca Rồng" ảnh 1

Được biết cảnh này là một trong những cảnh được quay nhanh nhất trong phim. “Đây là một tình huống mâu thuẫn lớn của Ngân (Nhật Hạ) Kim (Huyền Thoại) trong phim. Lúc quay Hạ cũng rất sợ mình sẽ làm không tới nhưng cảm xúc đẩy đưa nên quay một lần là được luôn. Hồi đó tát Trinh xong hai đứa ôm nhau khóc còn giờ tát Thoại xong thì cả hai ôm nhau cười, cũng thú vị lắm” – nữ diễn viên bật mí. 

Sao nhí một thời Nhật Hạ tái xuất màn ảnh với tác phẩm "Cậu Chủ Ma Ca Rồng" ảnh 2

Nói về việc lựa chọn những gương mặt rất trẻ và mới cho dự án điện ảnh thứ 3, đạo diễn trẻ Trần Nhân Kiên cho biết anh luôn muốn thử sức cũng như dành cơ hội cho những người trẻ: “Tôi chọn Nhật Hạ, Kỳ Hân trở lại với Cậu Chủ Ma Cà Rồng cùng một loạt những gương mặt mới khác như Huyền Thoại, Trúc Mây, Lâm Hương Giang, Minh Thảo hay Duy Luân chính là để củng cố thêm cho nhận định của mình. Điện ảnh Việt Nam đang phát triển nhanh và những người trẻ tìm kiếm cơ hội cũng rất nhiều. Nếu ta không thử thì sẽ không có những điều mới.”

Sao nhí một thời Nhật Hạ tái xuất màn ảnh với tác phẩm "Cậu Chủ Ma Ca Rồng" ảnh 3
 
Sao nhí một thời Nhật Hạ tái xuất màn ảnh với tác phẩm "Cậu Chủ Ma Ca Rồng" ảnh 4

Cậu Chủ Ma Cà Rồng xoay quanh câu chuyện đấu đá của 5 cô gái trẻ với mục tiêu trở thành nữ quản gia trong dinh thự của cậu chủ ma cà rồng. Người hướng dẫn là một nam quản gia trẻ tên Cường nhiều kinh nghiệm nhưng cũng bí ẩn về lai lịch. Những đấu đá, âm mưu và cả những phát sinh tình cảm bên trong ngôi biệt thự sẽ dần mở ra một âm mưu khủng khiếp. 

Sao nhí một thời Nhật Hạ tái xuất màn ảnh với tác phẩm "Cậu Chủ Ma Ca Rồng" ảnh 5
Sao nhí một thời Nhật Hạ tái xuất màn ảnh với tác phẩm "Cậu Chủ Ma Ca Rồng" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm