"Sao nhí" Tin Tin lần đầu diễn chung sân khấu với cha ruột Dương Hiếu Nghĩa

"Sao nhí" Tin Tin lần đầu diễn chung sân khấu với cha ruột Dương Hiếu Nghĩa
HHT - Sau thành công của minishow Người Hùng Tí Nị, cặp thầy trò được yêu thích Tuấn Kiệt và Tin Tin tiếp tục thực hiện minishow thứ hai mang tên Gấu Trúc Trở Lại.

Minishow Gấu Trúc Trở Lại là chương trình dành cho các đối tượng gia đình, thanh thiếu niên. Theo chia sẻ từ BTC, tham dự chương trình, khán giả có thể giao lưu và thưởng thức trực tiếp những tiết mục khó quên của bộ đôi Tin Tin – Tuấn Kiệt đến từ show "Người Hùng Tí Hon". Tại minishow show này, "sao nhí" Tin Tin sẽ lần đầu diễn cùng cha ruột là ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa. Vốn thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ cha, ngay từ khi còn bé, “thần đồng” Tin Tin đã bộc lộ đam mê ca hát. Sau khi tham gia chương trình Người Hùng Tí Hon mùa 2, Tin Tin càng có điều kiện để phát huy khả năng của mình. Dưới sự hỗ trợ của “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt, Tin Tin không chỉ ca hát mà còn diễn kịch, nhảy múa. Cũng chính nhờ sự đa năng, cậu bé Tin Tin đã gây ấn tượng mạnh với khán giả màn ảnh nhỏ và được ưu ái gọi bằng những cái tên như: “Thần đồng 5 tuổi”, “Cậu bé gấu trúc”, “Cục ba rọi Tin Tin”.

Nói về đêm diễn đặc biệt này, diễn viên hài Tuấn Kiệt bộc bạch: “Mọi công tác chuẩn bị cho chương trình đang được gấp rút thực hiện. Từ sau khi giành chức Quán quân Người Hùng Tí Hon, cái tên Gấu Trúc đã được nhiều khán giả biết đến. Kiệt muốn thực hiện đêm diễn như một lời tri ân sâu sắc và là món quà tinh thần gửi đến những ai đã yêu mến Tin Tin cũng như Tuấn Kiệt. Được đứng trên sân khấu trình diễn cho mọi người xem với Tuấn Kiệt – Tin Tin đã là một niềm vui lớn lao. Vậy nên Kiệt đã ấp ủ kế hoạch thực hiện chương trình, mong rằng sẽ luôn được khán giả yêu thương và ủng hộ”.

"Sao nhí" Tin Tin lần đầu diễn chung sân khấu với cha ruột Dương Hiếu Nghĩa ảnh 1

Trong suốt thời gian Tin Tin tham gia Người Hùng Tí Hon mùa 2, ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa vì bận rộn công việc riêng nên không thể đến cổ vũ cho con trai của mình. Dương Hiếu Nghĩa cho biết, anh vẫn luôn tự hào Tin Tin chẳng những có cơ hội thể hiện tài năng mà còn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. 

"Sao nhí" Tin Tin lần đầu diễn chung sân khấu với cha ruột Dương Hiếu Nghĩa ảnh 2

Ngoài những tiết mục có sự tung hứng của Tin Tin – Dương Hiếu Nghĩa – Tuấn Kiệt, minishow Gấu Trúc Trở Lại còn có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt: “Cậu bé Mai Ka” Thiên Khôi, “Cậu bé nhảy múa” Minh Quân”, “Học trò Thái Trinh” Mẫn Nhi, “Mỹ nữ sún răng” Thanh Hà. Mỗi tiết mục của các khách mời đều được chuẩn bị chu đáo, thể hiện sự trân trọng dành cho khán giả mà ekip tổ chức luôn muốn hướng đến.

Minishow diễn ra vào lúc 20g00 ngày 29/11/2016 tại Ikoi Coffee – 26/6A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm